Trang chủ » Blog Tờ Rơi » Thiết kế tờ rơi là gì, dịch vụ thiết kế tờ rơi uy tín tại Hà Nội

Thiết kế tờ rơi là gì, dịch vụ thiết kế tờ rơi uy tín tại Hà Nội

Một phương thức giao tiếp đại chúng ở dạng đơn giản được đọc, bỏ qua, chia sẻ, vứt bỏ, thích hoặc không thích. Một định dạng nhỏ mà Thiết kế 6D chúng tôi dành sự quan tâm đặc biệt.

Dịch vụ thiết kế tờ rơi

Dịch vụ thiết kế tờ rơi

Tờ rơi quảng cáo đã xuất hiện trong nhiều năm, liên quan đến việc tiếp thị. Trong khi đó, có nhiều loại công cụ tiếp thị khác xuất hiện và rồi biến mất. Tuy nhiên, tờ rơi là một trong số ít các công cụ tiếp thị chưa bao giờ nằm ngoài xu hướng.

Tờ rơi quảng cáo là gì?

Nếu bạn không rõ tờ rơi là gì, hãy để chúng tôi cho bạn biết. Tờ rơi hay tờ gấp là một mảnh giấy có kích thước vừa hoặc nhỏ, một mặt hoặc hai mặt, và thường có mục đích quảng cáo hoặc cung cấp thông tin. Phổ biến nhất là khổ A6 (kích thước 10,5 x 14,8 cm).

Tờ rơi quảng cáo là gì

Tờ rơi quảng cáo là gì

Tờ rơi quảng cáo phải trình bày những thông tin cơ bản về công ty của bạn và các sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp. Nó không được chứa quá nhiều thông tin và màu sắc vì nó dẫn đến phản tác dụng.

Một tờ rơi quảng cáo hiệu quả với thiết kế đơn giản nhưng nổi bật để lại ấn tượng tốt nhất cho khách hàng tiềm năng của bạn. Khía cạnh quan trọng nhất của thiết kế tờ rơi là sự cân bằng giữa văn bản, đồ họa và màu sắc

Lợi ích khi thiết kế tờ rơi quảng cáo.

Lợi ích dùng dịch vụ thiết kế tờ rơi quảng cáo

 • Công cụ tuyệt vời để lôi kéo khách hàng. Họ bị ảnh hưởng bởi thương hiệu của bạn và có một sự tò mò nhất định đối với nó.
 • Nếu được thiết kế hoàn hảo, nó có thể giao tiếp doanh nghiệp của bạn theo cách phù hợp với đúng người.
 • Tờ rơi quảng cáo đi một chặng đường dài trong việc củng cố thương hiệu của bạn.
 • Nếu bạn đang có ngân sách eo hẹp, tờ rơi có thể đặc biệt hữu ích cho bạn.

Giao diện của một tờ rơi quảng cáo có thể lừa dối vì nó có vẻ đơn giản. Tuy nhiên, trên thực tế cần rất nhiều công việc khó khăn và chuyên môn khéo léo để tạo ra một thiết kế tuyệt vời. Một sự cân bằng phù hợp giữa văn bản và hình ảnh không phải là điều không phải ai cũng làm được.

Thiết kế 6D là công ty hàng đầu giới thiệu cho bạn, với các dịch vụ thiết kế tờ rơi hiệu quả. Chúng tôi có một đội ngũ nhân sự bao gồm các nhà thiết kế đồ họa có nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có những nhà biên kịch có khả năng tạo ra nội dung rõ ràng, sắc nét và hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Thiết kế 6D chuyên thiết kế tờ rơi quảng cáo

Thiết kế 6D chuyên dịch vụ thiết kế tờ rơi quảng cáo

Thiết kế 6D chuyên dịch vụ thiết kế tờ rơi quảng cáo

Lý do tại sao công cụ quảng cáo này vẫn tồn tại trong suốt những năm qua là do sức hấp dẫn trực quan không thể cưỡng lại và cách trình bày thông điệp ngắn gọn.

Thiết kế 6D, một công ty thiết kế tờ rơi cung cấp các thiết kế hấp dẫn đảm bảo tiếp thị thành công các đề nghị, sản phẩm và dịch vụ của bạn một cách hiệu quả về chi phí. Dịch vụ thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp của chúng tôi giúp bạn quảng bá doanh nghiệp của mình và thông báo các sự kiện chính xác theo cách mà bạn muốn.

Được thúc đẩy bởi ý định giúp bạn thu hút khách hàng, chúng tôi thúc đẩy quyết định mua hàng ngay lập tức. Với nội dung sắc nét, thiết kế sang trọng và hình ảnh đầy màu sắc trong một công cụ tiếp thị nhỏ, chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng của bạn có thể đọc tờ rơi nhanh chóng và đưa ra quyết định mua hàng.

Cho dù bạn muốn mời khách hàng đến dự lễ ra mắt sự kiện của mình hoặc tuyên bố các ưu đãi mới, chúng tôi đều có thể giúp bạn. Các nhà thiết kế tại Thiết kế 6D sử dụng cái nhìn sâu sắc của họ về yêu cầu của khách hàng để đưa ra một thiết kế tờ rơi ấn tượng. Cho dù đó là việc sử dụng các công cụ mới nhất, luôn cập nhật về các xu hướng gần đây nhất hoặc hiểu được nhịp đập của khách hàng, chúng tôi có thể cạnh tranh với bất kỳ ai trong ngành.

Chúng tôi nỗ lực làm việc với các kỹ thuật và công cụ tiên tiến để đưa ra các thiết kế tờ rơi tùy chỉnh thu hút các giác quan của bạn. Chúng tôi chuyên thiết kế tờ rơi sáng tạo và tốt nhất cho các công ty bất động sản, kinh doanh và hơn thế nữa. 

Các nhà thiết kế của chúng tôi biết cách xử lý các thiết kế tờ rơi. Họ sử dụng các phương pháp sau khi thiết kế tờ rơi:

 • Sử dụng bố cục lớn và có màu sắc rực rỡ để quảng cáo trông nổi bật và thu hút sự chú ý.
 • Sử dụng các phông chữ đơn giản nhưng đậm để làm cho các văn bản xuất hiện nổi bật.
 • Bằng cách định vị nội dung theo đúng cách, chúng tôi đảm bảo một tờ rơi đẹp mắt nhất.
 • Nhấn mạnh vào hình ảnh.

Dịch vụ thiết kế tờ rơi tại Thiết Kế 6D có gì đặc biệt

 • Thiết kế chuyên nghiệp, luôn cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất trên thế giới. Bạn có thể xem các dự án thiết kế của chúng tôi để kiểm chứng.
 • Tương tác trực tiếp với khách hàng: Bạn có thể trao đổi, thảo luận về thiết kế với chúng tôi bất cứ ở đâu, bất cứ thời gian nào.
 • Tất cả các thiết kế chúng tôi tạo ra cho khách hàng là duy nhất. Bạn sẽ không thấy rằng các thiết kế đã được sao chép từ một nơi nào đó. 
 • Mức giá mà chúng tôi tính cho công việc thiết kế và in ấn của chúng tôi khá cạnh tranh trên thị trường ngày nay. Bất cứ thứ gì bạn trả đều là thứ để nhận được giá trị tốt nhất của dịch vụ.
 • Chúng tôi cung cấp các sửa đổi không giới hạn bao gồm tất cả các thiết kế của chúng tôi. Chúng tôi tiếp tục thiết kế cho đến khi bạn hài lòng
 • Chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu cấp bách về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất theo yêu cầu của bạn.
 • Cung cấp các thiết kế tùy chỉnh.
 • Chúng tôi coi trọng sự hài lòng của khách hàng, từ đó cung cấp cho bạn những thiết kế tờ rơi tuyệt vời nhất.
 • Ngoài thiết kế, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến công tác in ấn. 

Quy trình làm việc

Bước 1: Xác định mục đích.

Thiết kế 6D sẽ tìm ra mục đích và đối tượng mục tiêu của bạn, sau đó thu thập các thông tin liên quan.

Bước 2: Tìm hiểu về các yếu tố.

Thiết kế 6D sẽ lập kế hoạch cho các yếu tố bạn muốn truyền tải trong tài liệu quảng cáo: logo, nội dung…

Bước 3: Phác thảo ý tưởng.

Các nhóm thiết kế của chúng tôi bắt đầu tất cả các dự án bằng cách phác thảo các ý tưởng của họ. Sau khi một ý tưởng sáng tạo đã được chấp thuận, chúng tôi mới bắt tay vào công đoạn thiết kế.

Bước 4: Thiết kế.

Chúng tôi thiết kế với nguyên tắc tôn trọng khách hàng của bạn. Ít hơn luôn luôn nhiều hơn. Bạn không cần phải kể toàn bộ câu chuyện. Tờ rơi cần có những không gian. Việc nhét quá nhiều thông tin sẽ bị phản tác dụng, họ rất bận rộn và không có thời gian để đọc một tờ rơi quá chi tiết.

Bước 5: In ấn và sản xuất.

Mẫu thiết kế cuối cùng đã được thông qua, Thiết kế 6D sẽ tiến hành chọn lọc dây để tiến hành sản xuất, in ấn ấn phẩm.

Rate this post
Chia sẻ:
Bình luận
Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Kết nối với Thietke6D để có những thiết kế ĐẸP - ĐỘC - LẠ cho thương hiệu của bạn ngay!