Trang chủ » Về Thiết Kế 6D

Về Thiết Kế 6D

Thiết kế 6D là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực chuyên thiết kế đồ họa  và in ấn thiết kế uy tin, chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Thiết kế 6d đã tạo được dấu ấn riêng cũng như lòng tin của khách hàng vào các sản phẩm đồ họa mà công ty thiết kế. chúng tôi tự tin sẽ mang đến bạn những mẫu thiết kế độc đáo và mới lạ nhất.

Phương châm hoạt động của thiết kế 6d

 • Thiết kế 6d cùng bạn khẳng định thương hiệu đỉnh cao của bạn.
 • Tôn vinh các giá trị thương hiệu của bạn trong lòng khách hàng, thông qua bộ nhận diện thương hiệu.
 • Tạo nên sự khác biệt thể hiện đẳng cấp thương hiệu độc quyền.
 • Uy tín, chất lượng luôn nằm trong dự án chứ không nằm trong lời nói.
 • Thiết kế 6d luôn đồng hành trong việc tạo dựng hình ảnh của bạn.

Tại sao bạn nên chọn thiết kế 6d

 • Dịch vụ thiết kế nhanh chóng, hiện đại và chuyên nghiệp, sáng tạo, độc quyền , duy nhất cho từng đơn vị.
 • Đội ngũ chuyên viên thiết kế sáng tạo, nhiều năm kinh nghiệm và rất tâm huyết với từng mẫu thiết kế, am hiểu kiến thức đa lĩnh vực.
 • Thời gian hoàn thiện đúng tiện độ.
 • Chi phí thiết kế thấp, phù hợp với tất cả các công ty doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ.
 • Đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ.
 • Uy tin và chất lượng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.
 • Thái độ phục vụ và lương tâm nghề nghiệp và phong cách phục vụ chuyên nghiệp đến với bạn.

Đội ngũ thiết kế của thiết kế 6D

Tại thiết kế 6D, có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề ở tất cả các khâu của quá trình xây dựng thương hiệu sản phẩm của bạn từ việc tư vấn chiến lược, sáng tạo thương hiệu để bạn có thể có các kế hoạch truyền thông cũng như thương hiệu của bạn. Điều đặc biệt đó là đội ngũ thiết kế của thiết kế 6d đều tốt nghiệp những  thứ hạng cao tại những trường Đại Học chuyên ngành Mỹ Thuật nổi tiếng tại Hà Nội.

Không ngừng trau dồi các kỹ năng cũng như kiến thức mới để ứng dụng công nghệ vào thiết kế để đem lại các sản phẩm cải tiến và cho ra đời những mẫu thiết kế mới, độc đáo thu hút người xem.

Hoạt động trên tinh thần tận tâm, nhiệt tình và tận tụy vào từng mẫu thiết kế để đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, nhằm tạo cảm giác thân thiện nhất, thoải mãi nhất giữa thiết kế 6d và các khách hàng của mình.

Quy trình sáng tạo thương hiệu tại thiết kế 6d

Là một đội ngũ làm việc sáng tạo, thiết kế 6d luôn luôn tìm thấy được niềm đam mê trong công việc, cùng nhau tạo nên những sản phẩm ấn tượng và độc đáo, hoàn thành các dự án đối với thiết kế 6d không chỉ tạo ra sản phẩm mà ở đó chúng tôi còn thỏa sức sáng tạo, cống hiến và thỏa mãn niềm đam mê. Mỗi dự án đều là đứa con tinh thần vô giá đối với chúng tôi.

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng: Sau khi trao đổi tư vấn với khách hàng để đạt được yêu cầu chung, đội ngũ thiết kế sẽ tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng.

Lên ý tưởng thiết kế: Dựa trên những yêu cầu của khách hàng, nhóm thiết kế sẽ lên những ý tưởng phác thảo sản phẩm .Tiến hành demo sản phẩm gửi cho khách hàng

Tiến hành thiết kế hoàn thiện sản phẩm : Sau khi gửi sản phẩm demo cho khách hàng, dưa trên những góp ý, trao đổi thông tin, các điểm được và chưa được đến với khách hàng. Tiến hành thiết kế dự trên những trao đổi thông tin.

Thuyết trình sản phẩm và kết thúc hợp đồng: Sau khi hoàn thiện được sản phẩm, thiết kế 6d sẽ trình bày lại bản thiết kế sản phẩm đến với khách hàng. Khách hàng hài lòng với sản phẩm. Gửi tất cả các file PSD, file ảnh PNG, JPGG,… đến với khách hàng.

 

Chúng tôi hiểu rõ giá trị sản phẩm cũng như giá trị của thương hiệu và những giải pháp sáng tạo để tạo dựng cũng như gia tăng giá trị thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng. Đến với thiết kế 6d bạn sẽ trải nghiệm những thiết kế logo, banner, card visit, bộ nhận diện thương hiệu, bao bì,… với những thiết kế độc quyền, khẳng định được giá trị thương hiệu của bạn

Liên hệ.

Địa chỉ: Ngõ 12 Hàm Nghi, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SDT: 0356 160 936 – 0398 387 660

3/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ:
Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Kết nối với Thietke6D để có những thiết kế ĐẸP - ĐỘC - LẠ cho thương hiệu của bạn ngay!