Trang chủ » Dịch vụ » Chuyên thiết kế nhận diện thương hiệu khẳng định đẳng cấp

Chuyên thiết kế nhận diện thương hiệu khẳng định đẳng cấp

Còn nhiều lắm, Xem thêm

Chi tiết dịch vụ

Dịch vụ thiết kế thương hiệu theo yêu cầu chuyên nghiệp

Hiện nay, hầu hết tất cả các công ty, doanh nghiệp đều sở hữu nhận diện thương hiệu của riêng mình. Khi nhắc đến một bộ nhận diện thương hiệu, thương người ta nghĩ đến logo, tiêu đề thư,…những yếu tố này là một phần của bộ nhận diện thương hiệu. Nhưng điều đó là không đủ, bộ nhận diện thương hiệu bao gồm những thứ có vai trò liên kết lại với hình ảnh công ty.

Nhận diện thương hiệu là gì?

Nhận diện thương hiệu là các yếu tố hữu hình, nó đại diện cho thương hiệu một cách trực quan, nó là bản sắc công ty, là một thuật ngữ đề cập đến yếu tố có thể trông thấy và gây liên tưởng đến thương hiệu của bạn.

Một số yếu tố gây nhận diện thương hiệu bạn từ những phương tiện hình ảnh:

 • Biểu trưng logo
 • Văn phòng phẩm( Phong bì, card visit, tiêu đề thư,…)
 • Tài liệu marketing: Tờ rơi, website, tờ gấp,…
 • Sản phẩm và bao bì sản phẩm.
 • Đồng phục của công ty
 • Những chỉ dẫn (khu vực, biển tên phòng ban,..)
 • Những thông điệp và hành động( được truyền tải các phương tiện truyền thông.)
 • Là một hình ảnh đại diện thương hiệu cho doanh nghiệp bạn.

Trong kinh doanh và làm thương hiệu, nhận diện thương hiệu của một công ty là những gì nói về sản phẩm, dịch vụ mà họ cung cấp, chất lượng cũng như lợi thế cạnh tranh,.. đó là hình ảnh mà khách hàng cảm nhận về thương hiệu đó. Vậy nên cần phải xây dựng được nhận diện thương hiệu của mình  và đảm bảo được điều kiện thương hiệu đó không trùng với hình ảnh thương hiệu nhất .

 

Các cách để có bộ nhận diện thương hiệu thành công.

Trước khi bạn biết những thông tin chi tiết hữu hình, bạn muốn tạo ra những giá trị nhận diện thương hiệu gồm những yếu tố

Lý do doanh nghiệp bạn tồn tại, sứ mệnh của thương hiệu.

Khẳng định  những giá trị của thương hiệu

Cá tính của thương hiệu bạn

Sự khác biệt của thương hiệu bạn đối với những đối thủ cạnh tranh

Tiếng nói khẳng định thương hiệu của bạn

Để xây dựng được thương hiệu của mình, bạn cần tìm hiểu kỹ tường điều trên

ý nghĩa của nhận diện thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp bạn

Xác định được thương hiệu của bạn trong tâm trí khách hàng: Thiết kế thương hiệu của bạn chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp tạo nên hình ảnh của bản thân giúp khách hàng dễ nhớ, nhận định và dễ gọi tên khi gặp bạn, sẽ khó để khách hàng nhận ra thương hiệu của bạn khi không có tên, tuổi và hình ảnh nhận định.

Trợ thủ đắc lực cho các chiến dịch Marketing: Các tài liệu trong thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cần sử dụng trong các chiến dịch marketing, nếu không có những tài liệu này khi bạn chạy các chiến dịch quảng cáo sẽ khó đạt được hiệu quả cao, nhận diện thương hiệu đối với marketing như nguyên liệu, nền tảng, biến tấu để các chiến dịch trở nên độc đáo và có mục tiêu rõ ràng và khi chiến dịch kết thúc, những hình ảnh  trong bộ nhận diện thương hiệu tiếp tục được nhắc đến và gia tăng giá trị thương hiệu bạn.

Tăng doanh thu và tạo nên giá trị của thương hiệu: Việc khách hàng luôn tin tưởng và sẵn sàng chi trả các sản phẩm có thương hiệu, nên các công ty, doanh nghiệp không ngần ngại chi để sở hữu bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp giúp gia tăng giá trị thương hiệu của bạn để từ đó giá trị doanh thu tăng lên không kém.

Gia tăng tài sản doanh nghiệp: thiết kế nhận diện thương hiệu giúp gia tăng giá trị nhanh chóng, có nhiều thương hiệu được định giá hàng nghìn tỷ đô la trong đó có những thiết kế logo, thiết kế identity,…. Ngoài việc tăng giá trị kiêu hãnh cho doanh nghiệp công ty bạn. Việc sở hữu được bộ nhận diện thương hiệu giúp nâng cao khả năng cạnh tranh, thể hiện được tầm nhìn cũng như đẳng cấp thương hiệu.

Ưu điểm nổi bật:

 • Giá rẻ nhất thị trường
 • Tư vấn ý tưởng phù hợp với từng đơn vị
 • Thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp
 • Chỉnh sửa theo yêu cầu đến khi khách hàng hài lòng
 • Giảm 10% cho khách hàng thiết kế từ 3 logo
 • Giảm 5% cho khách hàng cũ

Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật thiết kế thương hiệu dày dặn kinh nghiệm, đã từng thiết kế hàng trăm đến hàng nghìn dự án cho các đơn vị trên toàn Việt Nam. Chúng tôi sẽ mang đến những mẫu thiết kế sáng tạo, độc đáo và chất lượng cao nhất dành cho mọi khách hàng.

Bạn cần tư vấn và báo giá thiết kế thương hiệu vui lòng liên hệ:

 • Hotline: 0356 160 936
 • Zalo: 0356 160 936
5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ:
Bình luận
Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Kết nối với Thietke6D để có những thiết kế ĐẸP - ĐỘC - LẠ cho thương hiệu của bạn ngay!