Trang chủ » Dịch vụ » Card Visit

Card Visit

Còn nhiều lắm, Xem thêm

Chi tiết dịch vụ

Đến với dịch vụ thiết kết card visit của thiết kế 6D bạn sẽ có được những chiếc card visit chuyên nghiệp, thể hiện được đẳng cấp doanh nhân của mình.

Trí nhớ của chúng ta dù tốt đến đâu chắc chắn cũng không thể lưu giữ hết tất cả các thông tin chỉ qua truyền miệng. Đó là thông tin của một cá nhân, hay nhiều cá nhân, tổ chức mà hàng ngày, hàng giờ chúng ta gặp và tiếp xúc. Khi khách hàng ngỏ ý xin thông tin của bạn! Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi lúc đó phải chạy đi, chạy lại tìm một cái bút và một mảnh giấy để ghi thông tin liên hệ của ban? Chắc chắn sẽ ấn tượng hơn nhiều nếu bạn trao cho khách hàng một tấm card visit  ấn tượng. Vì vậy vai trò của một chiếc card visit là rất quan trọng trông các mối quan hệ làm ăn.

Dịch vụ thiết kế Card Visit theo yêu cầu chuyên nghiệp

Trong bất cứ ngành nghề nào, mỗi người đều phải có riêng cho mình một card visit (danh thiếp) để khách hàng dễ liên lạc và cũng để tự giới thiệu về mình. Thực ra, card visit (danh thiếp) cũng là điều đầu tiên khách hàng sẽ nhìn vào để xem xét khả năng của bạn. Nó xác định ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của bạn, và cung cấp một phần thiết yếu là cách mà khách hàng sẽ dùng để liên lạc với bạn. Thiết kế, thông điệp mà card visit (danh thiếp) mang đến giúp họ biết được bạn là ai và bạn đại diện cho cái gì. Một thiết kế đơn giản, sạch sẽ dễ gây bắt mắt cho người khác hơn là một mớ thông điệp được xếp lộn xộn trên card visit (danh thiếp) , điều đó dễ khiến cho khách hàng tránh xa thương hiệu của bạn.

Card Visit là gì?

Card visit hay hiểu đơn giản là danh thiếp, chúng đang trở thành một vật dụng quan trọng trong kinh doanh, giúp cho thương hiệu cá nhân hoặc công ty của bạn trở nên đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn. Đồng thời những tấm card visit còn giúp cho đối tác, khách hàng hiểu rõ hơn về bạn và tiện liên lạc với công ty của bạn.

Đối với cá nhân thì những thông tin như tên, chức vụ, đơn vị công tác… được in trên name card sẽ thay lời giới thiệu chi tiết đến người đối diện. Đối với doanh nghiệp thì tấm card visit ngoài cung cấp thông tin về công ty còn giúp khách hàng nắm được sơ bộ lĩnh vực, ngành nghề và sản phẩm hoặc dịch vụ công ty đang kinh doanh.

Vai trò của card visit

 • Card visit đẹp và ấn tượng sẽ giúp cho khách hàng của bạn hài lòng và tin tưởng vào dịch vụ mà bạn cung cấp cho họ. Vì thế mà những tấm card rất quan trọng nó là chìa khóa để kết nối trong giao tiếp và tạo tiền đề cho mối quan hệ về sau.
 • Card visit nó còn là một sản phẩm hỗ trợ tuyệt vời cho mọi chiến lược Marketing của doanh nghiệp.Mọi thông tin quảng cáo trên card sẽ giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu của bạn.

Kích thước tiêu chuẩn của những chiếc card vist

Card visit là ấn phẩm nhỏ có kích thước thông thường là 5,4x9cm hoặc 5x9cm được làm bằng giấy hoặc nhựa dùng để cung cấp thông tin cá nhân như họ tên, chức vụ, số điện thoại, email, địa chỉ, đơn vị công tác…

 • Kiểu dáng card visit: Card visit thường có hình dạng chữ nhật nằm ngang hoặc chữ nhật đứng. Xén vuông góc, noài ra có thể bo tròn các góc hoặc bế đường gân giữa nếu là kiểu card gập đôi
 • Kích thước card visit: kích thước thông dụng nhất của card visit là 5,4x9cm hoặc 5x9cm. một số trường hợp card chứa nhiều thông tin thì làm kích thước 5,4x18cm hoặc 9×10,8cm
 • Chất liệu dùng in card visit: Tiêu chuẩn nhất cho in card visit bằng máy offset là giấy C300 cán mờ 2 mặt. ngoài ra còn có các loại giấy khác để dùng in card visit số lượng ít lấy ngay trên máy laser như giấy off250, giấy conqueror, giấy mỹ thuật, nhựa mềm, nhựa cứng…

Đối với 1 name card, card visit đẹp cần có sự kết hợp cùng màu sắc hài hòa và tạo sự trình bày hợp lý luôn mang đến cho quý khách hàng 1 sự ấn tượng tốt về bạn. Sẽ giúp bạn 1 phần trong việc trang trí thêm trong các lĩnh vực bạn đang công tác mà còn hiện ra cho bạn thấy nhiều điểm khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh của bạn, giúp chuẩn bị đầy đủ và chu đáo trong công việc 1 cách tốt nhất. Chính vì như vậy các khách hàng nên thiết kế name card như 1 cơ hội để marketing hiệu quả hơn…

Những thông tin cần có trên card visit:

 • Logo công ty (logo cửa hàng, logo nhãn hiệu…)
 • Trên công ty (cửa hàng, shop)
 • Họ và tên cá nhân
 • Chức danh
 • Số điện thoại di động + số máy bàn (nếu có)
 • Email cá nhân + email doanh nghiệp (nếu có)
 • Website / blog / fanpage / skype….
 • Liệt kê một số dịch vụ chính ở mặt sau (nếu không phải là card song ngữ 2 mặt)

Làm thế nào để có được chiếc card visit đẹp và mang phong cách của riêng mình thì không phải ai cũng làm được. Đẹp ở đây không có nghĩa là đẹp so với card của người khác hay công ty khác . Mà đẹp ở đây là sự phù hợp, tức là vưa phải thể hiện được bản sắc – phong cách riêng, vừa phải phù hợp với ngành nghề kinh doanh.

Đến với dịch vụ thiết kế card visit của thiết kế 6D bạn sẽ có được những chiếc card phù hợp với mình và mang một phong cách riêng của bạn. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ cho bạn những ý tưởng thiết kế phù hợp với bạn.

Quy trình nhận thiết kế card visit:

 • Quý khách cung cấp thông tin, hình ảnh, logo,… trực tiếp hay qua Email, zalo….
 • Chuyển khoảng hay thanh toán 100% phí thiết kế.
 • Chuyên viên thiết kế gọi điện, làm việc trực tiếp nắm bắt ý tưởng.
 • Tiến hành thiết kế card visit và gửi mẫu duyệt.
 • Hài lòng tiến hành in.
 • Không hài lòng thiết kế lại không giới hạn số lần.

Dưới đây là những ưu điểm mà thiết kế 6D đem lại :

 • – Giá rẻ nhất thị trường
 • – Tư vấn ý tưởng phù hợp với từng đơn vị
 • – Thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp
 • – Chỉnh sửa theo yêu cầu đến khi khách hàng hài lòng
 • – Giảm 10% cho khách hàng thiết kế từ 3 poster
 • – Giảm 5% cho khách hàng cũ

Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật thiết kế card visit dày dặn kinh nghiệm, đã từng thiết kế hàng trăm đến hàng nghìn dự án cho các đơn vị trên toàn Việt Nam. Chúng tôi sẽ mang đến những mẫu thiết kế sáng tạo, độc đáo và chất lượng cao nhất dành cho mọi khách hàng.

Bạn cần tư vấn và báo giá thiết kế card visit vui lòng liên hệ:

 

Rate this post
Chia sẻ:
Bình luận
Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Kết nối với Thietke6D để có những thiết kế ĐẸP - ĐỘC - LẠ cho thương hiệu của bạn ngay!