Trang chủ » Blog Poster » Dịch vụ thiết kế poster là gì? Những mẫu poster đẹp

Dịch vụ thiết kế poster là gì? Những mẫu poster đẹp

Poster là gì

Tất cả những gì chúng ta thấy xung quanh mình là những tấm poster trên đường phố. Một số chắc chắn không còn chú ý đến chúng nữa, trong khi những người khác có thể đã phát triển hứng thú muốn tìm hiểu poster là gì?

Dịch vụ thiết kế poster

Dịch vụ thiết kế poster

Poster là một công cụ tiếp thị đồ họa cho phép người xem có được thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ của một công ty, doanh nghiệp. Nó không được có quá nhiều thông tin, màu sắc và hình ảnh không liên quan vì trong trường hợp đó, nó sẽ khó đọc và khiến người qua đường không quan tâm đến.

Những dạng thiết kế poster thường gặp.

Những dạng thiết kế poster thường gặp

Những dạng thiết kế poster thường gặp

 • Poster quảng cáo: Đây là loại thiết kế poster phổ biến nhất, những thiết kế này thường nói về một sản phẩm hoặc dịch vụ đã được tung ra hoặc sắp được tung ra thị trường.
 • Poster thời trang: Những thiết kế này có cấu trúc rất phẳng. Thường có một hình ảnh lớn về sản phẩm thời trang, một người mẫu và tên thương hiệu với một khẩu hiệu hấp dẫn.
 • Poster công ty: Như tên gọi của nó, được sử dụng bởi các công ty, tập đoàn lớn để quảng bá thương hiệu của họ. Mục đích không phải là để quảng bá cho một sản phẩm hoặc dịch vụ riêng lẻ mà là toàn bộ thương hiệu của tập đoàn.
 • Poster tuyên truyền: lan tỏa thông tin, nhận thức hướng tới cộng động như: ngày bầu cử, bảo vệ môi trường, phòng chống dịch bệnh…
 • Poster kỹ thuật số: Poster kỹ thuật số không được in mà là poster chuyển động có thể được chiếu trên một không gian hoặc hiển thị với sự hỗ trợ của màn hình LED.

Mẹo thiết kế poster sáng tạo.

Mẹo thiết kế poster sáng tạo

Mẹo thiết kế poster sáng tạo

Poster là một phương tiện thông thường để truyền tải thông tin đến đối tượng mục tiêu. Nhưng trong thời hiện đại, poster đã được biến thành một chiến lược tiếp thị hiệu quả thu hút sự chú ý của mọi người đối với các sản phẩm và sự kiện liên quan.

Một thiết kế poster sáng tạo cho sản phẩm hoặc dịch vụ, giá cả và các phát triển kinh doanh khác thậm chí có thể chuyển đổi người xem thành người mua tiềm năng.

Một trong những yếu tố quan trọng trong việc thiết kế poster là kích thước khác nhau của chúng. Các thiết kế poster có nhiều kích cỡ khác nhau. Nhưng kích thước phổ biến là 8,5 x 11 inch và 11 x 17 inch, và 22 inch x 34 inch. Ngoài ra còn có các định dạng lớn hơn ở 24 x 36 inch. Trong khi poster thường được thiết kế theo hướng dọc, chúng cũng được thiết kế theo chiều ngang hoặc chiều dọc.

Poster có thể lộn xộn hoặc đơn giản. Nếu quá nhiều màu sắc, phông chữ, hình ảnh hoặc các hình động có liên quan đến việc truyền tải thông tin hoặc thông điệp, nó sẽ gây nhầm lẫn cho người xem. Nhưng một nhà thiết kế có kinh nghiệm chỉ thích một vài yếu tố để người xem có thể tập trung vào thông điệp.

Dưới đây là một số mẹo cần thiết bạn cần cân nhắc khi thiết kế poster:

Có thể đọc được từ xa.

Poster có thể được nhìn thấy từ một khoảng cách hợp lý vì kích thước lớn của chúng. Những thông tin mà chúng ta truyền tải cũng phải đọc được từ một khoảng cách hợp lý.

Văn bản được hiển thị trong một thiết kế poster ở ba lớp riêng biệt. Ở trên cùng là một tiêu đề, nên dùng chữ in đậm để làm nổi bật. Nó có thể đọc được từ xa vì phông chữ lớn. Chọn phông chữ dễ đọc, sáng tạo và thu hút sự chú ý.

Lớp thứ hai là thông tin chi tiết, cung cấp thông tin và thông điệp chính của người đăng. Hãy sử dụng kích thước phông chữ bằng một nửa tiêu đề chính. Nhưng bạn vẫn có thể sử dụng kích thước lớn hơn nếu đảm bảo nó được phân tách rõ ràng khỏi dòng tiêu đề.

Ở lớp thứ ba cũng là lớp dưới cùng để chứa các chi tiết khác với phông chữ nhỏ hơn.

Có độ tương phản.

Mọi người ngày càng bận rộn, thời gian để họ chú ý đến những thứ xung quanh họ ngày càng ngắn đi. Họ không quan tâm đến việc xem kỹ một poster trừ khi thiết kế của nó buộc họ phải làm như vậy. Có một số yếu tố tương phản sẽ giúp họ chú ý hơn.

Sự tương phản khiến chúng ta nhìn thấy mọi thứ ngay lập tức vì có sự khác biệt lớn giữa hai yếu tố gây chú ý. Vì vậy bạn có thể sử dụng các màu đậm nhạt. Màu đen tuyền và màu trắng tinh khiết mang lại giá trị màu sắc tương phản tối ưu. Bạn cũng có thể thử kết hợp văn bản tối với nền sáng. Vì vậy, thay vì sử dụng một bảng màu đơn điệu, bạn nên thích những màu có vẻ khác biệt rõ ràng. Tương tự, hãy sử dụng các phông với nhiều kích cỡ khác nhau mà mọi người có thể nhìn thấy dễ dàng từ xa.

Xem xét vị trí.

Một trong những điều cần được xem xét trong khi tạo một thiết kế poster là vị trí. Nhưng nhiều yếu tố như kích thước của poster và sự lộn xộn trực quan được bao gồm trong việc quyết định vị trí. Mọi người sẽ có thể thấy lời kêu gọi hành động của bạn. Nó là một yếu tố cần thiết. Ví dụ: nếu poster của bạn được treo trên một bức tường màu xanh lá cây, bạn có thể muốn sử dụng bảng màu tương phản.

Nổi bật.

Poster của bạn sẽ cạnh tranh gay gắt để thu hút sự chú ý của mọi người. Do đó, poster của bạn phải nổi bật. Nó phải là một hình ảnh ngoạn mục. Khi mọi người lướt qua, họ nên có cái nhìn sâu hơn để đọc nội dung. Nếu điều đó không xảy ra, thiết kế cần phải được cải thiện.

Có thể mở rộng.

Hầu hết các thiết kế poster dành cho các dự án in ấn, đòi hỏi bạn phải tạo các poster có kích thước nhỏ. Hãy nhớ rằng khách hàng của bạn sẽ sử dụng poster ở nhiều nơi khác nhau để khai thác lợi thế tối đa từ cả nền tảng trực tuyến và ngoại tuyến. Sẽ rất tốt nếu bạn có thể tạo các phiên bản poster khác nhau. Thiết kế phải sao cho nó trông hiệu quả như phiên bản mini của nó.

Sử dụng một hình ảnh lớn.

Một trong những thủ thuật cần thiết để thu hút sự chú ý là kết hợp một hình ảnh lớn mà họ có thể nhìn thấy từ một khoảng cách hợp lý. Bạn có thể chọn một hình minh họa hoặc văn bản, một bức ảnh hoặc một hình ảnh lớn. Bạn nên xem xét cận cảnh khuôn mặt hoặc các yếu tố thiết kế, hình minh họa, cảnh và thậm chí cả kiểu chữ mới lạ. Nhưng bạn nên chọn một hình ảnh cẩn thận.

Chú ý đến lời kêu gọi hành động – CTA.

Lời kêu gọi hành động là lý do khiến mọi người đọc poster của bạn. Cuối cùng, bạn muốn họ đến tham dự một sự kiện, mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, trở thành một phần của chiến dịch, thời hạn đăng ký, mua vé, giảm giá… Bạn cần đưa ra lời kêu gọi họ thực hiện hành động bạn muốn.

Vì vậy, một câu khẩu hiệu hoặc dòng kêu gọi hành động ở cuối hoặc giữa poster là cần thiết để thiết kế. Hãy nhớ rằng CTA là một phần không thể thiếu trong bất kỳ thiết kế quảng cáo nào và poster của bạn cũng vậy.

Phông chữ.

Phông chữ là một yếu tố quan trọng khác có thể làm cho thiết kế poster của bạn trở nên nổi bật. Nhưng hãy đảm bảo rằng việc sử dụng phông chữ là duy nhất. Một trong những đặc điểm của phông chữ là chúng thêm một số cá tính vào thiết kế đặc biệt.

Hãy nhớ rằng trong khi màu sắc gợi lên cảm xúc, thì kiểu chữ lại mang đến cá tính cho thiết kế. Cần lưu ý rằng một số poster tốt nhất là những poster chỉ được thiết kế bằng màu sắc và phông chữ mà không sử dụng hình ảnh minh họa.

Đảm bảo rằng bạn tuân thủ các nguyên tắc về phông chữ. Không sử dụng nhiều phông chữ tại một vị trí trong poster. Tuy nhiên, bạn nên thử nghiệm với các phông chữ bằng cách làm cho chúng to hơn, rộng hơn, đậm hơn…

Poster là một cách tuyệt vời để truyền tải thông điệp của bạn. Chính sự hấp dẫn về mặt hình ảnh của công cụ quảng cáo này đã góp phần tạo nên thành công của nó.

Không có gì ngạc nhiên khi poster luôn luôn thịnh hành, liên quan đến tiếp thị ngoại tuyến. Chúng tôi, Thiết kế 6D được biết đến với việc tạo ra các thiết kế poster cho nhiều loại hình kinh doanh khác nhau.

Cho dù bạn đang tung ra sản phẩm hoặc dịch vụ mới hoặc thông báo một sự kiện, các dịch vụ thiết kế poster của chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ mong đợi của bạn. Poster chất lượng cao của chúng tôi có thể là công cụ tiếp thị vô song với mức giá phải chăng nếu bạn muốn quảng bá rộng rãi.

Chúng tôi tin rằng poster có thể tạo ra tác động to lớn đến tâm trí của mọi người vì chúng có phạm vi tiếp cận rộng rãi. Các nhà thiết kế poster có kinh nghiệm của chúng tôi tạo ra những poster như vậy buộc mọi người phải liếc nhìn lần thứ hai.

Với những thông điệp hấp dẫn, cách phối màu lôi cuốn và bố cục lý tưởng, chúng tôi đảm bảo thể hiện hoàn hảo thông điệp của bạn tới khách hàng mục tiêu. Chúng tôi sử dụng thông tin chi tiết mới nhất về các xu hướng hiện có để có thể giúp bạn đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong khi vẫn dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh.

Nếu bạn mong muốn ảnh hưởng đến quyết định mua hàng hoặc sự đặt chân của đối tượng mục tiêu, thiết kế poster từ Thiết kế 6D có thể là công cụ tiếp thị phù hợp và ưa thích của bạn. Chúng tôi giúp bạn “ giao tiếp” tự tin và với nỗ lực tối thiểu.

Những mẫu thiết kế poster của chúng tôi

Mẫu thiết kế poster đẹp

Mẫu thiết kế poster đẹp

 

Mẫu thiết kế poster đẹp

Mẫu thiết kế poster đẹp

 

Mẫu thiết kế poster đẹp nhất

Mẫu thiết kế poster đẹp nhất

 

Mẫu thiết kế poster đẹp của 6D

Mẫu thiết kế poster đẹp của 6D

 

Mẫu thiết kế poster sữa ngô

Mẫu thiết kế poster sữa ngô

Mẫu thiết kế poster đồ uống

Mẫu thiết kế poster đồ uống

Dịch vụ thiết kế poster có gì tốt

Dịch vụ thiết kế poster có gì tốt

Dịch vụ thiết kế poster có gì tốt

Thiết kế poster phù hợp có thể đi một chặng đường dài trong việc nâng cao chiến dịch tiếp thị của bạn. Chúng tôi đảm bảo rằng thiết kế của chúng tôi có ngoại hình đẹp mắt cũng như lượng thông tin phù hợp.

Nhờ tính hấp dẫn cao và giá cả kinh tế, poster không bao giờ lỗi thời. Chúng bao gồm tất cả các chi tiết hoàn hảo như sản phẩm, dịch vụ, ưu đãi và  hồ sơ doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế poster tạiThiết kế 6D có thể giúp gì cho bạn?

 • Chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của các thiết kế poster hấp dẫn để thu hút sự chú ý của khách hàng mục tiêu. Các nhà thiết kế của chúng tôi sử dụng các hình ảnh minh họa hấp dẫn để đảm bảo đáp ứng mong muốn.
 • Chúng tôi sử dụng tối đa màu sắc, hình ảnh và văn bản phù hợp để thu hút sự chú ý đến các thiết kế poster, nhưng không bao giờ lạm rụng chúng.
 • Chúng tôi sử dụng các phông chữ nổi bật để nâng cao sự hấp dẫn của văn bản
 • Các nhà thiết kế của chúng tôi đảm bảo bố cục rõ ràng và nổi bật.
 • Bằng cách sắp xếp nội dung và hình ảnh một cách chiến lược, các nhà thiết kế của chúng tôi tránh làm cho poster bị lộn xộn.

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế poster tại Thiết kế 6D.

 • Thiết kế của chúng tôi là sáng tạo.
 • Các nhà thiết kế của chúng tôi biết cách thu hút khách hàng.
 • Các thiết kế của chúng tôi giúp nâng cao thương hiệu của bạn.
 • Dịch vụ thiết kế giá cả phải chăng.
 • Chúng tôi đáp ứng thời gian.

Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận được thiết kế poster theo yêu cầu của bạn với mức giá không thể tin được.

Rate this post
Chia sẻ:
Bình luận
Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Kết nối với Thietke6D để có những thiết kế ĐẸP - ĐỘC - LẠ cho thương hiệu của bạn ngay!