Trang chủ » Blog Poster » 12 Mẫu poster âm nhạc hot nhất 2021

12 Mẫu poster âm nhạc hot nhất 2021

Âm nhạc luôn là một trong những phương thức giải trí giúp bạn tăng cường được sự thoải mãi, sự sáng tạo hăng say trong công việc. Poster quảng cáo âm nhạc luôn được đánh giá là một trong những dự án đòi hỏi khả năng sáng tạo và là một trong những sự thú vị và ấn tượng.

Khi thiết kế poster quảng cáo âm nhạc cho các sự kiện âm nhạc, các nhà thiết kế lấy cảm hứng từ âm nhạc , bài hát và các chủ đề của sự kiện. Hãy cùng thiết kế 6D tìm hiểu về poster quảng cáo âm nhạc qua bài viết dưới đây.

Nguyên tắc thiết kế poster âm nhạc

Đa số các thiết kế đều rất thích những thiết kế poster bởi ở đây họ có thể thỏa sức sáng tạo, phá vỡ được hầu hết các quy tắc, chuẩn trong thiết kế. Ở đây các  design thỏa sức sáng tạo, thể hiện những cá tính, sự khác biệt độc đáo.

Những poster quảng cáo âm nhạc khơi gợi được cảm xúc trong lòng của người xem, khiến họ thích thú và khơi gợi được sự hành động tham gia thưởng thức bài hát, sự kiện âm nhạc trên các poster.

Những poster âm nhạc thường thu hút được ấn tượng khi lướt qua và thôi thúc người xem quay lại xem những poster quảng cáo.

Poster quảng cáo âm nhạc, bạn cần phải hiểu rõ cảm xúc cũng như thông điệp truyền tải đến người xem, như vậy bạn mới thu hút được ấn tượng thôi thúc người xem chú ý vào poster quảng cáo.

Phong cách thiết kế poster âm nhạc cần phải phù hợp với ban nhạc hoặc với các nghệ sĩ, giúp truyền tải được những thông tin qua trọng một cách rõ ràng và hiệu quả.

12 Mẫu poster âm nhạc đẹp nhất

Poster âm nhạc đẹp

Poster âm nhạc đẹp

Poster âm nhạc đẹp

Poster âm nhạc đẹp về DJ

 

Poster âm nhạc đẹp về lễ hội âm nhạc

Poster âm nhạc đẹp về lễ hội âm nhạc

 

Poster  đẹp về âm nhạc

Poster đẹp về âm nhạc

 

Mẫu Poster đẹp  âm nhạc  2021

Mẫu Poster đẹp âm nhạc 2021

 

Mẫu Poster đẹp  âm nhạc  2021

Mẫu Poster đẹp âm nhạc 2021

Mẫu Poster dành cho DJ

Mẫu Poster dành cho DJ

 

Mẫu Poster dành cho các ca sỹ

Mẫu Poster dành cho các ca sỹ

 

 Poster âm nhạc

Poster âm nhạc

 Poster âm nhạc xịn đẹp

Poster âm nhạc xịn đẹp

Một số tip khi thiết kế poster âm nhạc

Sử dụng cảm hứng từ các poster: Thiết kế poster là một trong quá trình đầy sáng tạo, giúp tái hiện được cái cũ và làm mới nó một cách hoàn thiện. Lấy cảm hứng từ những thiết kế cũ và tái sử dụng nó thành cái mới ấn tượng, thu hút được người xem, giúp truyền tải được thông điệp rõ ràng, nhanh chóng.

Các phong cách thiết kế 

Kiểu phong cách thiết kế poster cổ điển: Các yếu tố mang một phong cách cổ điển pha trộn với phong cách thiết kế minh họa sẽ tạo nên những thiết kế mới mẻ, thú vị, với những màu sắc khác biệt kết hợp với những màu sắc hiện đạo tạo nên poster tưới sang và gợi cảm giác hoài cổ.

Phong cách thiết kế tối giản: Từ những cảm hứng của ánh đèn thập niên 70, poster thể hiện được phong cách sự kiện mang nhiều ý nghĩa khác nhau.

phong cách memphis: Mang đến cho bạn những màu sắc cũng như hoa văn của xu hướng nổi loạn trong thập niên 80 đang rất thịnh hành hiện nay.

kiểu chữ trong thiết kế poster âm nhạc: Việc sử dụng font chữ trong thiết kế là một trong những yếu tố quan trọng dẫn đến sự thành công của poster quảng cáo âm nhạc, giúp truyền tải được thông điệp, ý nghĩa quan trọng đến với người xem, kiểu chữ hài hòa, cân đối giúp nổi bật được poster.

Các poster sử dụng những kỹ thuật mới: Giúp tạo được điểm nhấn, việc cắt dán ảnh ghép giúp tạo được sự nghệ thuật trong từng tấm poster, khơi gợi lại cảm hứng sáng tác thiết kế vào trong những sản phẩm.

Màu sắc trong thiết kế poster tạo được hiệu ứng truyền tải cảm xúc, thu hút được sự chú ý của người xem khơi gợi cảm giác thôi thúc đối với người xem poster. Từ lời bài hát, cảm xúc của nghệ sĩ truyền tải thành màu sắc.

Texture là chìa khóa thành công: Thuật ngữ Texture là một thuật ngữ không xa lạ đối với dân thiết kế, nó là một yếu tố quan trọng quyết định thành công, tạo được ấn tượng với người xem thể hiện quá các chi tiết, hình ảnh cũng như màu sắc, bố cục thiết kế,…

Thiết kế poster âm nhạc tạo ra hệ thống thị giác: poster âm nhạc cần thu hút, gây được ấn tượng bởi sự đơn giản, bạn nên biết cách sắp xếp bố cục một cách thông minh không nên quá nhiều thông tin text tạo cảm giác rối mắt, rườm rà nên sử dụng những thiết kế đơn giản, màu sắc nổi bật.

Poster âm nhạc luôn là vũ khí hàng đầu cho các sự kiện, bài hát mới ra. Việc sáng tạo không ngừng giúp tạo ra những ấn phẩm mới, độc đáo, gây được ấn tượng đối với người xem.

Rate this post
Chia sẻ:
Bình luận
Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Kết nối với Thietke6D để có những thiết kế ĐẸP - ĐỘC - LẠ cho thương hiệu của bạn ngay!