Trang chủ » Blog Profile, Catalogue » DỊCH VỤ THIẾT KẾ PROFILE, CATALOGUE CHUYÊN NGHIỆP

DỊCH VỤ THIẾT KẾ PROFILE, CATALOGUE CHUYÊN NGHIỆP

Hiện nay trong sự phát triển kinh doanh, khi doanh nghiệp đưa các sản phẩm – dịch vụ để tiếp cận với thị trường và khách hàng, nên các công ty, doanh nghiệp cần có  Thiết kế catalogue , thiết kế profile là những ấn phẩm dùng để giới thiệu công ty, danh mục sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp bạn đến với khách hàng và đối tác. 

Dịch vụ thiết kế profile

Dịch vụ thiết kế profile

Các thiết kế bộ nhận diện thương hiệu mang đến cho công ty, doanh nghiệp những lợi ích vô cùng to lớn, giúp cho công ty, doanh nghiệp kế nối gần hơn đối với các đối tác, giúp họ có cái nhìn tổng quan, sự chuyên nghiệp của bạn.

Hãy cùng thiết kế 6D tìm hiểu về thiết kế profile, catalogue qua bài viết dưới đây

Thiết kế profile là gì?

Thiết kế profile là gì

Thiết kế profile là gì

Profile là một thiết kế của một bộ hồ sơ năng lực thường thiết kế ở dưới dạng một cuốn sách nhỏ thường từ 16 đến 32 trang gồm tất cả những danh mục về giới thiệu về công ty, các lĩnh vực hoạt động, những kinh nghiệm, thế mạnh của dịch vụ công ty, doanh nghiệp bạn, giúp cho khách hàng, đối tác của bạn có thể hiểu rõ được về doanh nghiệp bạn.

Thiết kế profile là một công cụ bán hàng, tham gia được vào tất cả các dự án đặc biệt là đối với các dự án với thì các đối tác thường hỏi về profile để đánh giá được năng lực của công ty bạn quá các mẫu thiết kế.

Profile của công ty được mô tả ngắn gọn về thông tin công ty bao gồm các mục: 

Giới thiệu thông tin cơ bản về  công ty: Thời gian thành lập, vốn, ngành nghề,

quy mô phát triển của công ty.

Sự phát triển lớn mạnh qua từng năm của công ty: Tốc độ phát triển từng giai đoạn, các thành tích đã đạt được

Văn hóa truyền thống của công ty, doanh nghiệp: Những mục tiêu, triết lý trong vấn đề kinh doanh, sứ mệnh và tầm nhìn của doanh nghiệp và những thông điệp mà công ty muốn truyền tài.

Sản phẩm chính

Mạng lưới bán hàng

Dịch vụ

Và một số thông tin khác.

Lý do thiết kế profile công ty

Giúp gây được những ấn tượng mạnh đối với khách hàng hoặc đối tác: Thể hiện được sự ấn tượng, độc đáo, thể hiện được những chất riêng của doanh nghiệp. Một cuốn profile được thiết kế khác biệt giúp cho các doanh nghiệp nổi bật so với các đối thủ khác, giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được gần hơn với những khách hàng, những đối tác tiềm năng.

Profile như một nhân viên kinh doanh: Khi công ty, doanh nghiệp bạn tham gia các dự án đấu thầu , bạn không có nhiều thời gian giao tiếp với khách hàng hay để gây được những ấn tượng mạnh đối với khách hàng thì cuốn profile thay thế giúp khách hàng hiểu hơn về công ty, doanh nghiệp ban.

Giúp gia tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp: Thiết kế profile công ty là một cách giúp gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp bạn đến với đối tác cũng như trên thị trường 

Catalogue là gì ?

Catalogue là gì

Catalogue là gì

Catalogue là một trong những công cụ marketing bán hàng hiệu quả nhất được các công ty, doanh nghiệp, được rất nhiều các công ty, doanh nghiệp ứng dụng vào hiện nay. 

Nó là một cuốn tài liệu tiếp thị, giúp liệt kê các thông tin sản phẩm dịch vụ như tính năng sản phẩm, mô tả, kích thước, màu sắc, các đánh giá khách hàng,…giúp khách hàng quyết định mua sản phẩm.

Ngoài ra catalogue gồm tất cả các thông tin của công ty, các thành tích nổi bật của công ty, các dự án đã hoàn thành,… nhằm giúp cho khách hàng thêm niềm tin tưởng và lựa chọn dịch vụ, sản phẩm thương hiệu của công ty, doanh nghiệp.

Catalogue bao gồm 

Trang mở đầu: Giới thiệu thông tin khái quát nội dung của cả catalogue, khiến cho khách hàng khi trông thấy và nhìn vào catalogue sẽ phải biết ngày về tên công ty, các lĩnh vực hoạt động hoặc các sản phẩm đặc thù của công ty , catalogue đầu trang thường  có: logo, tên của  công ty, các hình ảnh minh họa, website…

Trang tiếp giới thiệu: Giới thiệu bao quát sơ lược về công ty, những hình ảnh của công ty, về văn phòng và nhân sự .

Phần nội dung: Gồm các phần, các đề mục, số trang, các danh mục chính.

Giới thiệu danh sách sản phẩm và dịch vụ của công ty + mô tả chi tiết  về sản phẩm + hình ảnh minh họa cho sản phẩm .

Giới thiệu cơ sở vật chất, trang thiết bị của công ty.

Danh sách các khách hàng hoặc đối tác đã hợp tác với công ty để hoàn thành các dự án .

Danh sách chi tiết  các dự án, hợp đồng đã được triển khai và hợp tác dựa trên : tên của dự án, giá trị hợp đồng thương mại, tên khách hàng( đối tác), ngày ký…).

Trang cuối cùng : Mô tả ngắn gọn lại, quảng cáo và phần ghi chú.

Trang bìa cuối: gồm những thông tin liên hệ, tên logo công ty.

Hãy chọn dịch vụ thiết kế catalogue, thiết kế profile tại thiết kế 6D

Dịch vụ thiết kế catalogue

Dịch vụ thiết kế catalogue

Thiết kế 6D sở hữu một đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp tài năng, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế.

Đến với thiết kế 6D bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên, chăm sóc khách hàng tư vấn cụ thể về cấu trúc, nội dung cũng như về việc sử dụng những hình ảnh minh họa, phác thảo trong thiết kế.

Ở thiết kế 6D luôn đặt khách hàng lên hàng đầu với các thiết kế chất lượng cao, chi phí phải chăng cũng như tiến độ thực hiện thiết kế nhanh chóng

Thiết kế đa ngành nghề, trên mọi lĩnh vực khác nhau, với các kích thước,… khác nhau.

Hỗ trợ, tư vấn giải pháp toàn diện giúp bạn có thể phát huy được các giá trị thương hiệu của bạn.

Thiết kế 6D không giới hạn số lần chỉnh sửa, chúng tôi luôn muốn đem đến cho bạn những dịch vụ cao cấp để khách hàng yên tâm và đồng ý với bản thiết kế cuối cùng.

Quy trình thiết kế tại Thiết kế 6D

Tại thiết kế 6D chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế đề cao tính chuyên nghiệp, nâng tầm thương hiệu, có tính ứng dụng thực tiễn cao trong quá trình quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp bạn.

Tiếp nhận yêu cầu và hình thành ý tưởng thiết kế. Sau khi tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng, thiết kế 6d chúng tôi sẽ nghiên cứu thị trường, thông tin của doanh nghiệp, sản phẩm và các định hướng mong muốn  phát triển của công ty, doanh nghiệp bạn để có những ý tưởng thiết kế catalogue phù hợp nhất.

Phác thảo các ý tưởng bàn bạc: Dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp, thiết kế 6D sẽ lên những ý tưởng phác thảo thông qua việc trao đổi các mẫu catalogue với khách hàng.

Biên tập, chỉnh sửa nội dung: Sau khi trao đổi , tổng hợp lại những thông tin từ đối tác khách hàng, nhân viên thiết kế 6D sẽ dựa trên đó để biên tập lại những nội dung và xây dựng lên bố cục, nội dung chi tiết đảm bảo ngắn gọn, xúc tích, truyền tải đầy đủ những thông tin một cách chính xác nhất.

Thiết kế 6D chúng tôi sẽ lên những danh sách các hình ảnh cần phù hợp với nội dung để khách hàng đối tác tham khảo rùi dựa trên đó có những hình ảnh thiết kế chuyên nghiệp.

Từ những nội dung hình ảnh, các thiết kế sẽ tiến hành thiết kế, khách hàng chỉnh sửa đến khi hài lòng nhất đối sản phẩm thiết kế.

Bàn giao sản phẩm cho khách hàng: Thiết kế 6D cam kết bàn giao sản phẩm đến với khách hàng đúng hẹn nhất và hỗ trợ chỉnh sửa.

Liên hệ:

  • Ngõ 12 Hàm Nghi, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • 0356 160 936
Rate this post
Chia sẻ:
Bình luận
Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Kết nối với Thietke6D để có những thiết kế ĐẸP - ĐỘC - LẠ cho thương hiệu của bạn ngay!