Trang chủ » Blog Profile, Catalogue » 19 Mẫu catalogue sản phẩm đẹp nhất 2021

19 Mẫu catalogue sản phẩm đẹp nhất 2021

Việc bạn sở hữu cho mình mẫu catalogue đẹp, chất lượng thu hút là bạn đang nắm chắc được rất nhiều các cơ hội trong công việc, tiếp cận và phục vụ khách hàng tiềm năng. 

Trước kia các cuốn catalogue thường được sản xuất dưới dạng cuốn,… thì ngày nay catalogue trở nên cuốn hút và bắt mắt với rất nhiều hình thức khác nhau. Hãy cùng thiết kế 6D tìm hiểu về thiết kế catalogue ấn tượng, phù hợp với các chiến dịch truyền thông, quảng bá marketing hiệu quả trong tương lai.

Mẫu catalogue quan trọng như nào 

Mẫu catalogue đẹp

Mẫu catalogue đẹp

Catalogue là gì? Catalogue là một ấn phẩm marketing với mục đích giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ cũng như thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng một cách trực quan nhất. Thiết kế catalogue là một trong những tài liệu quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu của công ty, doanh nghiệp, có sức hút vô cùng lớn nhằm thuyết phục khách hàng.

Quảng cáo được sản phẩm, dịch vụ của bạn đến gần với khách hàng: Một cuốn catalogue  đầy đủ các thông tin  dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp mà nó còn cung cấp đầy đủ các thông tin cho khách hàng về các sản phẩm của công ty bạn cũng như có ý nghĩa quan trọng trong việc quảng cáo, marketing .

Catalogue in ấn cẩn thận với các thiết kế bắt mắt luôn để lại được dấu ấn trong lòng khách hàng, khi sản phẩm của bạn để lại được dấu ấn trong tâm trí khách hàng thì việc đầu tư, mua hàng, …là điều dễ dàng.

Ấn phẩm catalogue thể hiện được sự chuyên nghiệp của thương hiệu bạn: Catalogue có tầm quan trọng vô cùng, nó như một tấm danh thiếp. Nó giúp quan hệ giữa công ty, doanh nghiệp bạn trở nên khăng khít hơn.

Tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu cho công ty, doanh nghiệp: Catalogue là hình thức quảng cáo hiệu quả được rất nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng nhiều, bạn chỉ cần phải bỏ ra mức chi phí vừa đủ để in ấn các sản phẩm bạn sẽ trực tiếp quảng cáo sản phẩm trực tiếp đến tay khách hàng.

Ngoài những yếu tố trên, catalogue còn đem đến sự chuyên nghiệp và tạo được giá trị khác biệt giúp doanh nghiệp bạn đi trước các đối thủ, tạo được rất nhiều có hội tiếp cận đến với các khách hàng tiềm năng.

Các điều cần chú ý khi thiết kế catalogue.

Phần thiết kế :

Các mẫu catalogue giúp thu hút và gây thiện cảm với khách hàng cần kết hợp yếu tố thẩm mỹ dựa trên các nguyên tắc dưới đây:

Bố cục catalogue trình bày một cách rõ ràng, rành mạch và khoa học.

Sử dựng các màu sắc kết hợp với xu hướng hiện nay, phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu phù hợp với đặc tính sản phẩm và bạn nên để yếu tố phong thủy màu sắc trong thiết kế.

Font chữ: Sử dụng các font chữ thường, in đậm, in nghiêng phù hợp với nội dung, các thông điệp mà công ty, doanh nghiệp bạn muốn truyền tải đến . Điều lưu ý là bạn không nên sử dụng quá 3 font chữ trong thiết kế sẽ gây cảm giác rối mắt, khó tập chung.

Hình ảnh sử dụng trong catalogue : sắc nét, rõ ràng tạo được sự chú ý.

Yêu cầu phần nội dung: Nội dung trong thiết kế catalogue bạn cần phải sàng lọc, chọn lựa tỉ mỉ, kỹ càng , nội dung xúc tính, cô đọng và không nên sử dụng quá nhiều phần text sẽ gây cảm giác nhàm chán đến khách hàng.

Một số nội dung không thể thiếu trong thiết kế catalogue:

Giới thiệu sơ lược về thương hiệu, doanh nghiệp bạn, nhằm tạo mục đích tạo được niềm tin đến với khách hàng.

Catalogue cung cấp các danh mục sản phẩm giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát về sản phẩm.

Ưu điểm của thiết kế catalogue tạo nên sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh trong lòng khách hàng.

Thông tin chi tiết sản phẩm, nội dung càng chi tiết, đầy đủ và trục quan thì càng thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Chất lượng việc in ấn trong catalogue: Bạn nên sử dụng các chất lượng giấy in cao cấp, dễ dàng thu hút và tạo được thiện cảm trong lòng khách hàng.

19 mẫu catalogue đẹp mắt và gây được ấn tượng nhất

Đơn vị thiết kế catalogue sản phẩm uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp – thiết kế 6D

Thiết kế 6D là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyên thiết kế và phát triển thương hiệu: profile, catalogue,… uy tín, chuyên nghiệp .Trên đây là tổng hợp các mẫu thiết kế catalogue sản phẩm đẹp, thu hút giúp các bạn có có những ý tưởng thiết kế . Bạn đang có nhu cầu thiết kế catalogue ấn tượng, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Mẫu catalogue đẹp siêu đẹp

Mẫu catalogue đẹp siêu đẹp

 

Mẫu bìa catalogue đẹp

Mẫu bìa catalogue đẹp

 

Catalogue đẹp 2021

Catalogue đẹp 2021

 

Mẫu Catalogue đẹp về bàn ghế

Mẫu Catalogue đẹp về bàn ghế

 

Mẫu Catalogue đẹp về nội thất

Mẫu Catalogue đẹp về nội thất

 

Mẫu Catalogue đẹp về trang sức

Mẫu Catalogue đẹp về trang sức

 

Bìa Catalogue đẹp

Bìa Catalogue đẹp

 

Bìa Catalogue đẹp

 

Bìa Catalogue siêu đẹp

 

Bìa Catalogue siêu đẹp 2021

 

Mẫu Bìa Catalogue siêu đẹp 2021

 

Mẫu Bìa Catalogue siêu đẹp 2021

 

Catalogue 2021 mới nhất

 

Catalogue 2021 mới nhất

Rate this post
Chia sẻ:
Bình luận
Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Kết nối với Thietke6D để có những thiết kế ĐẸP - ĐỘC - LẠ cho thương hiệu của bạn ngay!