Trang chủ » Blog Banner » 6 Phần mềm thiết kế banner quảng cáo online

6 Phần mềm thiết kế banner quảng cáo online

Đối với những công ty, doanh nghiệp hay cũng như là những người hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh thì việc marketing là điều không thể thiếu được. Thiết kế banner quảng cáo trên các phần mềm online miễn phí là điều không còn xa lạ gì.

Banner chính là những tấm hiệu quảng cáo cho sản phẩm, công ty hay các dịch vụ của công ty,… nhằm tạo ấn tượng cũng như thu hút người nhìn vào các banner quảng cáo.

Hãy cùng thiết kế 6d tìm hiểu các phần mềm thiết kế banner quảng cáo qua bài viết dưới đây.

Các phần mềm thiết kế banner quảng cáo online miễn phí

Phần mềm thiết kế banner Canva đơn giản ,tiện dụng và dễ sử dụng

Là một phần mềm hỗ trợ tối đa người dùng trong việc thiết kế các banner quảng cáo độc đáo được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn, nó thu hút được rất nhiều người.

Phần mềm Canavan có các tính năng rất đơn giản và rất dễ sử dụng với các font chữ cũng như màu sắc hài hòa và độc đáo, nó có rất nhiều ý tưởng thiết kế từ những chuyên gia chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế.

Canva cung cấp cho người dùng hàng triệu các font chữ, những ý tưởng thiết kế cũng như các bức ảnh phong phú  

Nó được coi là một phần mềm hữu dụng vô cùng đối với những bạn mới bắt tay vào thiết kế.

Phần mềm thiết kế banner online Fotojet 

Phần mềm Fotojet được coi là phần mềm cho bạn thỏa sức đam mê cũng như sáng tạo của bạn khi mới bắt tay vào thiết kế. ở đây cung cấp cho bạn hàng triệu mẫu thiết kế đơn giản , tinh tế độc đáo cũng như không kém phần sang trọng để bạn có thể thiết kế banner riêng của mình. 

Banner online Fotojet 

Banner online Fotojet

Fotojet cung cấp cho bạn những mẫu thiết kế , những icon và logo được cập nhật liên tục cùng các công cụ , font chữ giúp bạn có những thiết kế banner quảng cáo đẹp và sinh động hơn 

Phần  mềm thiết kế chuyên nghiệp Be Funky

Phần  mềm thiết kế chuyên nghiệp Be Funky

Phần  mềm thiết kế chuyên nghiệp Be Funky

Thoạt đầu nghe tên bạn sẽ cảm thấy những điều mới mẻ, thú vị mà phần mềm này mang lại cho bạn những thiết kế banner chuyên nghiệp.

Phần mềm này mang lại cho chúng ta hàng triệu những bức ảnh với những chủ đề khác nhau: như hoạt hình, động vật ,… điều mà bạn sẽ không tìm thấy được ở những phần mềm khác

Ngoài việc cho sử dụng những bức ảnh thì befunky cho phép bạn được sử dụng các công cụ, font chữ để có thể cắt ghép các hình ảnh để tạo ra những ý tưởng riêng biệt

Be funky có 5 điều triết lý 

Be effortless: Sự đơn giản tạo nên sự tinh tế , không nên chú trọng quá đến sự cầu kỳ và phức tạp.

Be creative: Sự sáng tạo được thể hiện bay bổng trên be funky

be open: Sự cởi mở suy nghĩ sáng tạo đưa ra các cách tiếp cận mới cho vấn đề tạo nên nguồn cảm hứng.

Be funky: Không nên lo sợ khi đi ngược với suy nghĩ người khác hãy tạo nên sự khác biệt.

Công cụ thiết kế banner quảng cáo Bannersnack

Phần mềm thiết kế banner Bannersnack

Phần mềm thiết kế banner Bannersnack

là một công cụ chuyên thiết kế banner online, hoạt động dựa trên các quy trình với những yêu cầu kích thước và gợi ý từ kho dữ liệu của bannersnack. Nó hỗ trợ tất cả các định dạng: JPG, PNG, HTML5, GIF,…dễ dàng cho bạn trên các mạng xã hội cũng như có thể thuận tiện cho việc bạn nhúng thẳng banner lên website

Công cụ Bannersnack hỗ trợ bạn có những thiết kế banner đẹp chỉ trong vài phút 

Phần mềm thiết kế banner quảng cáo – Uplevo

Phần mềm Uplevo

Phần mềm Uplevo

Uplevo là một phần mềm cung cấp các thiết kế trực tuyển giúp các nhà thiết kế , doanh nghiệp, …có những thiết kế banner đơn giản, đẹp nhưng không kém phần sang trọng giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Bạn chỉ cần một vài thao tác kéo thả đơn giản đã tạo ra những mẫu banner quảng cáo theo ý muốn của bạn

Piktochart – Phần mềm thiết kế banner quảng cáo chuyên nghiệp

Phần mềm tạo banner quảng cáo Piktochart

Phần mềm tạo banner quảng cáo Piktochart

Là một công cụ hỗ trợ trợ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp thông tin thông minh, cho phép người dùng có thể truy cập vào các hình ảnh và các biểu tượng mà website cung cấp dưới hình thức miễn phí không giới hạn, có thể thay đổi được font chữ cũng như màu sắc.

Nếu bạn đang cần một dịch vụ thiết kế banner quảng cáo  giá rẻ, đẹp bắt mắt thì hãy liên hệ với thiết kế 6D nhé, chắc chắn dịch vụ của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Phần mềm tạo banner Vecteezy

Sẽ là một thiếu sót vô cùng lớn nếu không kể tên phần mềm vecteezy, đây là một trong top những công cụ thiết kế banner quảng cáo đơn giản và dễ sử dụng nhất phù hợp cho những người chưa nắm được nhiều kiến thức trong lĩnh vực này.

Ngoài chức năng tạo banner miễn phí thì đây còn được biết đến là kho ý tưởng miễn phí, nếu bạn không có ý tưởng nào cho mẫu sản phẩm banner của mình thì cũng có thể ghé thăm qua đây để lấy thêm những ý tưởng tuyệt vời nhất, bởi nơi đây có chia sẻ rất nhiều các mẫu banner nổi tiếng của tất cả những ngành nghề khác nhau.

Mẫu banner spa nhà hàng, ẩm thực, văn phòng…. Đều có mặt tại đây.

Design Bold

Tất cả mọi thứ sẽ đơn giản nếu như bạn sử dụng công cụ này với Design Bold việc tạo mẫu banner sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, chỉ cần vài thao tác cơ bản là bạn có thể sản xuất ra ngay cho mình những mẫu banner vô cùng độc đáo và sáng lạ rồi.

Trên đây là toàn bộ những phần mềm thiết kế banner online được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất để đánh giá là phần mềm nào tốt nhất thì là một điều vô cùng khó. Cái này nó còn tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi cá nhân có người thích phần mềm này có người lại không.

Chính vì thế bạn hãy thử trải nghiệm từng phần mềm một để xem mình phù hợp nhất với cái nào nhé.

Rate this post
Chia sẻ:
Bình luận
Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Kết nối với Thietke6D để có những thiết kế ĐẸP - ĐỘC - LẠ cho thương hiệu của bạn ngay!