Trang chủ » Blog Banner » Banner quảng cáo ngoài trời là gì? Có mấy loại

Banner quảng cáo ngoài trời là gì? Có mấy loại

Hiện nay, quảng cáo đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng cáo thương hiệu cũng như sản phẩm của bạn đến gần hơn với khách hàng. Nó quyết định đến sự thành công cũng như sự phát triển của doanh nghiệp, công ty bạn. 

Banner quảng cáo ngoài trời là gì

Banner quảng cáo ngoài trời là gì

Banner quảng cáo ngoài trời là một phương pháp giúp công ty bạn tăng độ nhận diện của thương hiệu bạn, giảm tải chi phí  và hiệu quả trực tiếp đến gần hơn với khách hàng bằng phương tiện quảng cáo truyền thống. Hãy cùng thiết kế 6d tìm hiểu về banner quảng cáo ngoài trời  qua bài viết dưới đây.

Banner quảng cáo ngoài trời là gì?

banner quảng cáo ngoài trời là hình thức quảng cáo sử dụng phương pháp truyền tải các chiến dịch, thông điệp của các công ty, doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

Các banner quảng cáo được treo ở các vị trí đông người, những nơi công cộng giúp truyền tải được những thông điệp, dịch vụ của công ty đến với khách hàng. Các banner quảng cáo ngoài trời có rất nhiều các kích thước đa dạng, từ những banner quảng cáo cột dọc theo các tuyến đường cao tốc đến những banner được treo trên các tòa nhà, những mặt tiền nơi thu hút được ánh mắt của người đi đường hướng vào banner quảng cáo 

Một số ưu điểm của banner quảng cáo ngoài trời

Ưu điểm của banner quảng cáo ngoài trời

Ưu điểm của banner quảng cáo ngoài trời

không giới hạn số khách hàng tiếp cận: Đây là loại quảng cáo truyền thống được treo ở tất cả các vị trí, khu dân cư có mật độ người sinh sống và qua lại. Những banner quảng cáo này thu hút được những người tham gia giao thông qua lại cũng như những người dân qua lại.

Cách quảng bá truyền tải thông điệp hiệu quả, lâu dài: Những banner quảng cáo ngoài trời sẽ không như các banner trên website có thể tắt hoặc chuyển sang các trang khác.Dạng banner quảng cáo này không phải do khách hàng kiểm soát mà phương thức quảng cáo này có tác dụng quanggr cáo trong một thời gian dài tác động đến các đối tượng khách hàng trong một khoảng thời gian dài.

Tiếp cận được đến những khách hàng ở các vùng nông thôn, vùng núi,..: Đối với các khu vực chưa có internet thì dạng quảng cáo banner giúp công ty, doanh nghiệp bạn có thể tiếp cận được đến gần với các khách hàng ở các vùng nông thôn.

Tăng độ nhận diện thương hiệu bạn: banner quảng cáo ngoài trời đứng độc lập ít có sự cạnh tranh nhau với các sản phẩm cùng loại. Sự tập chung của khách hàng sẽ luôn chú ý đến sản phẩm của bạn với những hình ảnh thể hiện độc đáo có tính thẩm mỹ cao, sẽ gây được sự chú ý cũng như thu hút được khách hàng.

Banner quảng cáo ngoài trời tầm cao

Banner quảng cáo ngoài trời là những banner có kích thước lớn được đặt ở những vị trí được nhiều người chú ý . Có 2 loại banner quảng cáo ngoài trời phổ biến hiện nay.

Billboard quảng cáo: Là tấm biển quảng cáo có cột trụ thép chôn sâu dưới nền móng thường được đặt ở các vị trí quốc lộ, trục đường chính. Loại hình banner quảng cáo này được quảng cáo trong thời gian dài  và tùy thuộc vào chi phí lắp đặt.

 Pano quảng cáo là tấm banner ngoài trời có kết cấu đơn giản không như billboard, nó được ốp vào các tòa nhà nằm ở các vị trí đông dân cư, thu hút được sự chú ý .

Banner quảng cáo ngoài trời tầm thấp

Light box – banner quảng cáo hộp đèn: là tầm banner 2 mặt được căng đều, bên trong có đèn neon, xung quanh bọc tôn để tấm biển chắc chắn .

Treo banner băng rôn quảng cáo: Thường được quảng cáo các chiến dịch, sự kiện mới ra mắt, các chương trình khuyến mãi và được rất nhiều người, công ty, doanh nghiệp lựa chọn, thường có kích thước nhỏ gọn có thể treo được…

kích thước banner quảng cáo ngoài trời

kích thước banner quảng cáo ngang ngoài trời: 100cm x 500cm hoặc 100 cm x 600 cm. Các banner quảng cáo ngang ngoài trời nằm đúng tầm nhìn cũng như tiếp cận được người đi đường ở động rộng, gây ấn tượng mạnh.

Kích thước banner quảng cáo đứng: 60cm x 160cm; 80cm x 200cm; 80cm x 180cm; 80cm x 220cm thường được treo trên các thân cột đèn, điện,… thường là banner dành cho lĩnh vực bất động sản, thương mại,…

Nơi cung cấp dịch vụ thiết kế banner quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng

Ngày nay việc thiết kế banner quảng cáo được rất nhiều người quan tâm đến và nhu cầu thiết kế banner ngày càng tăng cao. Đến với thiết kế 6D cung cấp cho bạn những banner quảng cáo tiêu chuẩn đẹp, chất lượng thu hút được ánh nhìn của người xem. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí .

 

Rate this post
Chia sẻ:
Bình luận
Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Kết nối với Thietke6D để có những thiết kế ĐẸP - ĐỘC - LẠ cho thương hiệu của bạn ngay!