Trang chủ » Blog Banner » Cách đặt banner quảng cáo kiếm tiền trên web

Cách đặt banner quảng cáo kiếm tiền trên web

Hiện nay, Công nghệ thông tin nói chung hay các mạng xã hội internet nói riêng đã giúp nhiều người có cơ hội kiếm tiền, giúp phát triển được công việc kinh doanh cũng như phát triển của các trang web. Những phương thức kiếm tiền trên Internet rất đa dạng và phong phú, nhưng phổ biến nhất là Google Adsense. 

Đặt banner quảng cáo kiếm tiền

Đặt banner quảng cáo kiếm tiền

Có thể quảng cáo dưới dạng banner quảng cáo trên các website, đoạn text quảng cáo,…Hãy cùng thiết kế 6d tìm hiểu về việc đặt banner quảng cáo kiếm tiền qua bài viết dưới đây.

Hình thức hiển thị trên banner quảng cáo kiếm tiền?

Hình thức hiển thị trên banner quảng cáo

Hình thức hiển thị trên banner quảng cáo

Paid to click: Là một hình thức quảng cáo kiếm tiền theo từng lượt nhấp chuột vào banner quảng cáo trên các website. Tùy từng các trang web khác nhau, số lượng truy cập khác nhau mà lượt nhấp chuột vào banner quảng cáo càng nhiều thì số tiền bạn kiếm được càng nhiều.

Psy Per Action: Đây là hình thức mà người dùng trả tiền vào mỗi lượt click vào banner quảng cáo, khi người dùng thực hiện một số thao tác hành động vào bài quảng cáo của bạn.

Pay Per Million: Đây là hình thức kiếm tiền khá khó đối với việc quảng cáo bởi bạn phải kéo được lượng lớn khách hàng truy cập vào website của bạn mỗi ngày thì bạn mới có thể kiếm tiền từ mảng này. số tiền bạn nhận được khi có trên một triệu lượt hiển thị quảng cáo.

Đặt banner quảng cáo kiếm tiền trên Google Adsense

Đặt banner quảng cáo kiếm tiền trên Google Adsense

Đặt banner quảng cáo kiếm tiền trên Google Adsense

Công cụ kiếm tiền phổ biến đặt banner quảng cáo trên website là quảng cáo google adsense – PPC là một mô hình quảng cáo online của google giúp các công ty, doanh nghiệp giúp gia tăng thu nhập một cách thụ động cho các website khi người dùng click vào các banner quảng cáo

Điều đặc biệt ở đây là google Adsense luôn luôn thanh toán đúng hạn, và bạn sẽ nhận được 68% doanh thu cho cac content và 51% cho các quảng cáo tìm kiếm, được tính dựa theo số lượt người truy cập vào website của bạn và số lượt nhấp chuột vào banner quảng cáo, càng nhiều lượt truy cập bạn sẽ nhận được nhiều tiền.

Các vị trí đặt banner quảng cáo hiệu quả

Các vị trí đặt banner quảng cáo hiệu quả

Các vị trí đặt banner quảng cáo hiệu quả

Bên trong các bài viết về chiến dịch, banner có kích thước 300 x 250 pixels

Ngay trên đầu trang website với kích thước 728 x 90 pixels

Trên thanh sidebar có các kích thước 300 x 250 pixel hay 336 x 280 pixel

Cách kiếm tiền từ banner quảng cáo với google Adsense

Đọc chi tiết các điều khoản cũng như điều kiện để đảm bảo website của bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu trên.

Tiến hành đăng ký tài khoản trên Adsense và đợi phê duyệt.

Khi bạn đăng ký tài khoản thành công, bạn cần nhúng mã JavaScript vào các widget.

Để tạo quảng cáo bạn nhấp chuột vào quảng cáo của tôi ở nội dung chọn tab Đơn vị quảng cáo, nhấp vào tạo đơn vị quảng cáo.

Lựa chọn kích thước banner quảng cáo: 728 x 90 pixel, 336 x 280 pixel, 320 x 50 pixel, 300 x 600 pixel là kích thước tiêu chuẩn được nhiều lượt xem nhiều nhất đối với các kích thước này.

Chọn loại quảng cáo : Quảng cáo dạng content, quảng cáo dạng banner,…

Chọn font chữ banner quảng cáo: Nên chọn font chữ phù hợp với chiến dịch quảng cáo, không nên để quá nhiều font chữ, màu sắc phù hợp,…

Tùy chỉnh: Tùy chỉnh được các kích thước, vị trí trang,… mà bạn muốn điều chỉnh

Sau khi haonf thành các bước bạn chọn lưu và lấy mã, hội thoại sẽ hiển thị đoạn mã code, bạn copy mã đó và paste và vị trí trang web mà bạn muốn hiển thị 

Một số cách kiếm tiền từ website

Mua bán website: Đối với những website của bạn có thể kiếm tiền bằng cách bán nó. Bởi các trang web đúng chuẩn Seo Không vi phạm các điều khoản, điều luật của google và có lượng traffic ổn định thì số tiền bạn kiếm được là điều không hề nhỏ

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán các website

Lợi nhuận mà các trang web tạo ra

Lưu lượng người truy cập

Doanh thu ổn định và phát triển tăng trưởng website

Cho thuê đặt banner quảng cáo 

Đây là một cách kiếm tiền tốt và hiệu quả từ website mà bạn không nên bỏ qua được phương pháp quảng cáo này. Số lượng click vào banner quảng cáo bạn càng nhiều thì mức thu nhập của bạn càng tăng cao. Nên lựa chọn các trang web phù hợp với lĩnh vực cũng như sản phẩm của bạn muốn quảng cáo phù hợp.

Khi khách hàng click vào banner quảng cáo thì lượt truy cập sẽ nhận được tiền theo từng lượt nhấp chuột vào banner, banner quảng cáo được càng nhiều thì website bạn càng nhận được nhiều quan tâm và biết đến gần hơn với khách hàng.

Kiếm tiền từ việc tạo content được tài trợ: 

Những content có chủ đề hấp dẫn truyền tải được thông điệp bổ ích, đi đúng mục đích truyền tải cũng như có tầm nhìn xa thì các content thu hút được các lượt truy cập vào 

Kiếm tiền từ text – link

text – link và back – link là yếu tố vô cùng quan trọng đối với những bạn làm SEO. Đây là cơ hội kiếm tiền không hề nhỏ về việc bán text – link từ website.

Cài đặt code tự động trên web: Giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, mọi công việc đều được làm một cách tự động và bạn có thể gõ các link mới và có thể gỡ các link cũ khi hết hạn.

Cập nhật content thường xuyên: Bạn nên thường xuyên cập nhật những nội dung bài viết càng nhiều càng tốt, bạn nên cập nhật 2 đến 3 bài /tuần với những content hấp dẫn thu hút được nhiều lượt truy cập.

Nên dùng ít boundlink: bạn không nên dùng quá nhiều textlink trỏ về các trang web khác không nên dùng quá 20 text – link.

Bạn đang có nhu cầu muốn thiết kế banner quảng cáo với chi phí thấp, đẹp, thu hút được ánh nhìn của khách hàng vào chiến dịch của bạn. Hãy đến với thiết kế 6d , chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thiết kế đẹp nhất mà không làm bạn thất vọng.

Rate this post
Chia sẻ:
Bình luận
Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Kết nối với Thietke6D để có những thiết kế ĐẸP - ĐỘC - LẠ cho thương hiệu của bạn ngay!