Trang chủ » Blog Banner » Kích thước banner quảng cáo facebook chuẩn nhất

Kích thước banner quảng cáo facebook chuẩn nhất

Hiện nay sức mạnh của mạng xã hội là vô cùng to lớn, theo thống kê trên thế giới có hơn 44% dân số trên thế giới sử dụng mạng xã hội Facebook. Ở Việt Nam con số người dùng facebook chiếm hơn 53%, đững thứ 7 trên thế giới với lượng người đăng ký sử dụng facebook.

Việc quảng cáo banner trên facebook được rất nhiều người quan tâm chú ý đến. Một banner quảng cáo ấn tượng, đẹp, rõ nét đáp ứng được những tỷ lệ kích thước của facebook giúp banner quảng cáo của bạn thu hút được rất nhiều người chú ý và gia tăng được khách hàng tiềm năng, quảng bá được thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng

Hãy cùng thiết kế 6d tìm hiểu về banner quảng cáo trên facebook qua bài viết dưới đây.

Ưu điểm của banner quảng cáo trên facebook

Kích thước banner quảng cáo facebook

Kích thước banner quảng cáo facebook

Giúp các banner quảng cáo thu hút, tạo ấn tượng và sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

banner quảng cáo thiết kế đẹp, độc đáo giúp truyền tải những thông điệp mà công ty doanh nghiệp bạn muốn giúp đến gần hơn với khách hàng.

Các banner quảng cáo đẹp ấn tượng là chìa khóa thu hút khách hàng, tăng mức độ nhận diện thương hiệu, tạo niềm tin trong lòng khách hàng, tăng tỷ lệ doanh thu cho công ty.

Tạo điểm nhấn, sự khách biệt so với các công ty cạnh tranh trên facebook, tạo sự chú ý đến người xem.

Banner quảng cáo đẹp, ấn tượng đúng quy định của facebook giúp  giảm thiểu chi phí quảng cáo, tăng lượt theo dõi cũng như lượng tương tác của khách hàng vào sản phẩm cũng như thương hiệu của bạn.

Kích thước banner quảng cáo trên facebook

Kích thước banner quảng cáo trên facebook

Kích thước banner quảng cáo trên facebook

Đối với banner quảng cáo hình chữ nhật đứng có kích thước 900 x 1200 pixels.

Các banner dạng vuông có kích thước 900 x 900 pixels

Đối với các banner hình chữ nhật nằm có kích thước 1200 x 900 pixels

Kích thước banner quảng cáo tiêu chuẩn với các banner kiểu 4 hình vuông, phù hợp kích thước facebook ads có kích thước 900 x 900 pixels, 900 x 900 pixels, 900 x 900 pixels, 900 x 900 pixels. tạo bài viết quảng cáo có bố cục đẹp rõ nét.

Kích thước banner hiển thị hình ở phía trên và 3 hình ở dưới lần lượt : 900 x 603 pixels, 900 x 900 pixels, 900 x 900 pixels, 900 x 900 pixels.

Hiển thị kích thước banner quảng cáo 1 hình đững bên trái thẳng và 3 hình nhỏ nằm bên cạnh có kích thước lần lượt: 598 x 900 pixel, 900 x 900 pixels, 900 x 900 pixels 900 x 900 pixels.

Kích thước banner quảng cáo có 1 hình đứng bên trái và 2 hình bên cạnh có kích thước 448 x 900 pixel, 900 x 900 pixel, 900 x 900 pixel.

Nguyên tắc thiết kế banner quảng cáo facebook

Thiết kế ảnh banner quảng cáo theo quy tắc 1/3: Đây là quy tắc mà các nhiếp ảnh sử dụng để tạo được sự cân bằng trong tấm ảnh, vậy nên bạn cần phải chia tấm hình thành 9 phần bằng nhau, sau đó để ảnh quảng cáo vào các điểm để giúp tạo cảm giác thông thoáng cho bức ảnh, giúp hài hòa cho banner của bạn. 

Bố cục này giúp cân bằng sự phân cấp của thị giác giúp hình ảnh quảng cáo được nổi bật giúp khách hàng chú ý vào sản phẩm cũng như thương hiệu của bạn.

Hạn chế ít text: Facebook đang hạn chế banner quảng cáo có nhiều text làm giảm lượng  khách hàng chú ý vào banner, quá nhiều text làm khách hàng rối mắt, không hiểu thông điệp mà bạn muốn truyền tải.

Dùng hình ảnh nổi bật về con người trong banner quảng cáo giúp khách chú ý vào banner, Não bộ thường chú ý vào banner quảng cáo có chứa chân dung. Vậy nên việc thiết kế banner có những tâm ảnh gương mặt đại diện giúp thu hút người xem vào quảng cáo.

Sử dụng đúng màu sắc: Màu sắc ảnh hưởng đến thị giác cũng như cảm xúc của người xem, thu hút , kích thích người xem sản phẩm về sản phẩm của bạn. Bạn nên tránh sử dụng những tone màu sắc gần với màu của facebook sẽ gây cảm giác bị chìm banner của bạn cũng như không nổi bật của giao diện.

Hướng đến sự đơn giản là chìa khóa của sự thành công: Các mẫu thiết kế banner quảng cáo đơn giản nhưng ấn tượng giúp truyền tải được thông điệp mà công ty, doanh nghiệp bạn đến với khách hàng một cách gần nhất.

Dịch vụ thiết kế banner quảng cáo tại thiết kế 6d

Đến với thiết kế 6d sẽ mang đến cho công ty, doanh nghiệp bạn những mẫu thiết kế đẹp, độc đáo thu hút ánh mắt quan tâm của khách hàng vào chiến dịch quảng cáo của bạn.

Mang đến cho bạn những thiết kế chuyên nghiệp trong từng chiến dịch quảng cáo của bạn đảm bảo được thẩm mỹ trong màu sắc, bố cục thiết kế hợp lý cũng như sự tinh tế trong từng sản phẩm.

Dịch vụ thiết kế nhanh chóng, tiện lợi: Chỉ trong 1-2 ngày bạn sẽ nhận ngay được banner thiết kế sản phẩm. 

Để sở hữu những mẫu thiết kế banner quảng cáo đẹp, chuyên nghiệp thu hút ánh nhìn của khách hàng với chi phí ưu đãi hấp dẫn, hãy liên hệ ngay đến với thiết kế 6D để có những mẫu banner ấn tượng

Liên hệ.

Ngõ 12 Hàm Nghi, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0333 238 686 – 0563 679 679

Rate this post
Chia sẻ:
Bình luận
Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Kết nối với Thietke6D để có những thiết kế ĐẸP - ĐỘC - LẠ cho thương hiệu của bạn ngay!