Trang chủ » Chia sẻ » +10 Mẫu banner quảng cáo cà phê đẹp 2021

+10 Mẫu banner quảng cáo cà phê đẹp 2021

Banner quảng cáo là một trong những thứ vô cùng quan trọng, giúp khách hàng có thể tiếp nhận được thông được của chủ doanh nghiệp cửa hàng, trong một chiến dịch marketing nào đó.

Nếu bạn đang là chủ một cửa hàng cafe muốn tìm cho mình những tấm banner quảng cáo cà phê đẹp nhất năm 2021 này thì hãy đón đọc nội dung bài viết dưới đây nhé.

Các mẫu banner quảng cáo cà phê đẹp

Cafe là thức uống vô cùng được ưa chuộng tại Việt Nam và trên thế giới, chính vì thế việc mở quán cafe đang là xu hướng hiện nay, giúp bạn có thể kiếm được một khoản tiền vô cùng lớn, nếu biết cách làm ăn mà số vốn bỏ ra cũng ít, chỉ tầm 50-150 triệu là bạn có thể mở được một tiệm cafe bình dân.

Để kinh doanh cafe thành công ngoài vị trí đẹp, cách trang trí ổn, thức uống ngon thì việc quảng bá sản phẩm là điều vô cùng quan trọng, dù sản phẩm của bạn có tốt đến đâu mà không ai biết thì bạn cũng sẽ nhận lại một thất bại cay đắng.

Chính vì thế việc marketing thương hiệu, mặt hàng là một trong những điều tất yếu của kinh doanh, không riêng gì kinh doanh quán cafe, dưới đây là một số banner dùng để quảng cáo sản phẩm cafe mời bạn tham khảo.

 

Banner quảng cáo cà phê

Banner quảng cáo cà phê

 

Mẫu banner quảng cáo cà phê

Mẫu banner quảng cáo cà phê

 

Mẫu banner quảng cáo cafe

Mẫu banner quảng cáo cafe

 

Ảnh banner quảng cáo cafe

Ảnh banner quảng cáo cafe

 

Ảnh banner quảng cáo cafe đẹp

Ảnh banner quảng cáo cafe đẹp

 

Ảnh banner quảng cáo cafe đẹp

Ảnh banner quảng cáo cafe đẹp

 

Banner cafe siêu đẹp

Banner cafe siêu đẹp

 

Mẫu banner cafe chạy quảng cáo siêu đẹp

Mẫu banner cafe chạy quảng cáo siêu đẹp

 

Banner cafe 2021

Banner cafe 2021

 

Banner chạy quảng cafe 2021

Banner chạy quảng cafe 2021

 

Mẫu banner chạy quảng cafe 2021

Mẫu banner chạy quảng cafe 2021

Những chia sẻ giúp chiến dịch quảng bá sản phẩm cafe thành công

Để giúp bạn thành công trong chiến dịch marketing của mình Thiết Kế Web 6D xin chia sẻ một vài nguyên tắc để chiến dịch của bạn phát huy tối đa công suất. Những chia sẻ này mang tính cá nhân nếu bạn thấy phù hợp thì áp dụng còn nếu không đồng tình bạn hoàn toàn có thể bỏ qua.

  • Lựa chọn vị trí đặt phù hợp, quảng bá sản phẩm đến đúng đối tượng là bạn đã thành công đến 70% cho chiến dịch của mình rồi, cafe thường là thức uống hướng tới đàn ông, dân văn phòng cần sự tỉnh táo, hãy đặt banner ở các tòa nhà trung tâm có dân công sở, còn nếu bạn chạy banner online thì hãy lựa chọn các web có nội dung hướng tới phái mạnh.

 

  • Không chạy quá nhiều chiến dịch trên 1 tấm banner, nếu bạn đang có chương trình khuyến mãi giảm sốc thì chỉ nên truyền tải một thông điệp đó thôi, tránh nhồi nhét quá nhiều thông điệp khiến khách hàng khó tiếp thu.

 

  • Chọn khung giờ hiển thị phù hợp, nếu bạn chạy banner online thì việc lựa chọn khung giờ để quảng bá cũng rất quan trọng, hãy lựa chọn khung giờ nào mà người đọc truy cấp vào website nhiều nhất, để biết được lượng truy cấp giờ nào nhiều nhất, bạn có thể hỏi người quản trị web, hoặc xem google analytics của web đó.

Lợi ích của việc chạy quảng cáo banner cafe

Múc đích chính của việc quảng cáo chính là tăng doanh thu cho cửa hàng, nhưng ngoài ra thì múc đích tiếp thị thương hiệu cũng là điều vô cùng quan trọng.

Khi quảng cáo có thể doanh thu của bạn không tăng vọt, nhưng đừng buồn đó cũng chưa phải là thất bại đâu, vì ngoài lợi ích đó thì việc phủ thương hiệu cũng vô cùng cần thiết để có thể chạy đua một con đường dài.

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết về các mẫu banner quảng cáo cà phê năm 2021 được ưa chuộng nhất, nếu bạn vẫn không tìm được mẫu banner nào phù hợp với cửa hàng của mình hãy liên hệ ngay với Thiết Kế 6D nhé, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế banner đẹp nhất với giá thành siêu rẻ.

Liên hệ.

Ngõ 12 Hàm Nghi, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SDT: 0333 238 686 – 0563 679 679

Rate this post
Chia sẻ:
Bình luận
Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Kết nối với Thietke6D để có những thiết kế ĐẸP - ĐỘC - LẠ cho thương hiệu của bạn ngay!