Trang chủ » Chia sẻ » 13 mẫu banner quảng cáo giày siêu hót 2021

13 mẫu banner quảng cáo giày siêu hót 2021

Mẫu banner đẹp, độc đáo và ấn tượng sẽ thu hút được rất nhiều người nhìn và tạo sự quân tâm của khách hàng và kích thích họ tìm kiếm xem sản phẩm hay về các dịch vụ quảng cáo của bạn. 

Bạn đang làm chủ một chuỗi các cửa hàng bán giày nhưng chưa có banner quảng cáo cửa hàng giày hay bạn đang thiết kế cho các hãng giày lớn nhưng đang chưa tìm ra được mẫu banner quảng cáo giày hợp lý. Hãy đến với thiết kế 6d, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Ưu điểm của việc thiết kế banner quảng cáo giày 

Một banner đẹp, sẽ giúp bạn tiếp cận đến với những khách hàng nhiều hơn, truyền tải những thông điệp mà các công ty, cửa hàng muốn truyền đạt đến khách hàng, giúp họ dễ dàng ghi nhớ sản phẩm một cách dễ dàng hơn. 

Các hình ảnh bên trong các banner được thiết kế bắt mắt, có những điểm nhấn  và tạo được ấn tượng ngay từ lần nhìn đầu tiên của khách hàng đối với các banner của bạn.

Các banner được đặt trên các trang website, facebook, instagram… Các kênh quảng cáo khác. Các banner được treo trên các cửa hàng hay ở các vị trí khác nhau giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được sản phẩm một cách nhanh nhất.

Các banner quảng cáo giày bắt mắt, với các hình ảnh sản phẩm nổi bật dễ dàng thu hút được người xem, tạo được điểm nhấn trong trí nhớ của khách hàng.

Banner quảng cáo giày không thể thiếu được các thông điệp, các câu slogan hay các hình ảnh của công ty, thương hiệu của bạn, nó sẽ tạo thiện cảm đối với các khách hàng khi nhìn thấy.

13 Mẫu banner quảng cáo giày đẹp nhất 2021

Banner quảng cáo giày

banner quảng cáo giày Nike

 

Mẫu banner quảng cáo giày

Mẫu banner quảng cáo giày

 

Mẫu banner quảng cáo giày

Mẫu banner quảng cáo giày Nike

 

Mẫu banner quảng cáo giày đẹp 2021

Mẫu banner quảng cáo giày đẹp 2021

 

Mẫu banner quảng cáo giày Nike 2021

Mẫu banner quảng cáo giày Nike 2021

 

Banner giày siêu đẹp

Banner giày siêu đẹp

Banner quảng cáo giày Converse

Banner quảng cáo giày Converse

 

Mẫu banner giày độc

Mẫu banner giày độc

 

Banner quảng cáo giày của hãng Bitis

Banner quảng cáo giày của hãng Bitis

 

Banner giày đẹp của năm 2021

 

Banner giày đẹp của năm 2021

 

Banner quảng cáo giày đẹp của Adidas

Banner quảng cáo giày đẹp của Adidas

 

Banner quảng cáo bitishunter

Banner quảng cáo bitishunter

Cách thiết kế banner quảng cáo giày tạo ấn tượng.

Tạo sự chú ý của khách hàng: Khi thiết kế banner quảng cáo sản phẩm giày thường có các hình ảnh quảng cáo giày kèm theo các chi tiết tạo điểm nhấn gây sự tò mò với các font chữ khác nhau để tạo sự khác biệt gây cho khách hàng cảm giác kích thích muốn tìm kiếm nó.

Quy tắc Keep it short and simple không chỉ có dung trong nội dung của bài viết mà nó còn sử dụng trong các thiết kế banner với mục đích là để khách hàng lướt qua các banner cũng có thể đủ hiểu được đó là sản phẩm gì cũng như  điều muốn thể hiện qua banner.

về lối thiết kế: Khi thiết kế banner quảng cáo cần để những font chữ có điểm nhấn, không nên để quá nhiều font chữ sẽ gây rối mắt và làm người xem không nhìn thấy bố cục. 

Về màu sắc nên sử dụng những màu sắc hợp với màu sắc chủ đạo của chiến dịch, phù hợp với thông điệp quảng cáo hoặc bạn nên chọn những màu sắc chủ đạo của thương hiệu bạn để làm khách hàng nhìn màu sắc liên tưởng ngay đến thương hiệu của bạn

Tầm quan trọng của những banner quảng cáo giày

Mang sản phẩm giày uy tín chất lượng đến gần với người tiêu dùng:Ai làm trong lĩnh vực kinh doanh đều mong muốn sản phẩm của mình được đông đảo người tiêu dùng biết đến, một khi khách hàng biết đến những tấm banner độc đáo, đẹp thu hút được ánh nhìn của người khách  và họ quyết định mua sản phẩm của mình cũng như mang được thành công khi đưa được thương hiệu bạn đến gần hơn với khách hàng là sự thành công vô cùng to lớn đối việc quảng cáo banner.

Củng cố được thương hiệu sản phẩm của mình: Những banner quảng cáo giày với mục đích mang những sản phẩm đến gần hơn với các khách hàng của mình, giúp thúc đẩy tiêu thụ và tăng doanh thu bán hàng làm củng cố thương hiệu của bạn trong lòng khách hàng mua sắm và tin tưởng lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của bạn, tạo được niềm tin và dấu ấn về thương hiệu bạn trong lòng khách hàng

Thiết kế banner quảng cáo giày là một cách quảng cáo được rất nhiều công ty doanh nghiệp hay các cửa hàng giày lựa chọn làm phương thức quảng cáo hiệu quả mà không thể nào bỏ qua được.Bạn nên lựa chọn được những địa chỉ thiết kế uy tín và chất lượng để tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Tại thiết kế 6d là một nơi thiết kế uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp

Nếu bạn đang cần một dịch vụ thiết kế banner quảng cáo  giá rẻ, đẹp bắt mắt thì hãy liên hệ với thiết kế 6D nhé, chắc chắn dịch vụ của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Liên hệ.

Ngõ 12 Hàm Nghi, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0333 238 686 – 0563 679 679

Rate this post
Chia sẻ:
Bình luận
Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Kết nối với Thietke6D để có những thiết kế ĐẸP - ĐỘC - LẠ cho thương hiệu của bạn ngay!