Trang chủ » Blog Card Visit » Thiết kế card visit là gì, Dịch vụ thiết kế card visit uy tín

Thiết kế card visit là gì, Dịch vụ thiết kế card visit uy tín

Card visit là gì, dịch vụ thiết kế ra sao và lợi ích nó mang lại như nào, tất cả những khái niệm này sẽ được chúng tôi giải đáp ở nội dung bên dưới.

Dịch vụ thiết kế Card visit

Dịch vụ thiết kế Card visit

Card visit là gì?

Card visit là gì

Card visit là gì

Card visit là một hình thức giao tiếp ngắn của công ty bạn với khách hàng. Người ta chấp nhận rộng rãi rằng card visit là bản trình bày đầu tiên của công ty bạn với khách hàng tiềm năng và do đó phải chuyên nghiệp, hiệu quả. Thiết kế card visit có thể đơn giản, nghiêm túc và tinh tế hoặc đổi mới sáng tạo.

Kích thước card visit tiêu chuẩn.

Kích thước card visit tiêu chuẩn

Kích thước card visit tiêu chuẩn

Điều đầu tiên cần nói đến là không có một kích thước card visit tiêu chuẩn duy nhất. Hầu hết các quốc gia sẽ có các kích thước card visit được ưu tiên sử dụng phổ biến hơn, nhưng điều đó không có nghĩa là các kích thước khác cũng không được các doanh nghiệp có trụ sở tại các quốc gia đó sử dụng:

 • Hoa Kỳ và Canada: Kích thước tiêu chuẩn của card visit là: 89mm x 55 mm (hoặc 3.5 x 2 inch).
 • Tây Âu: Kích thước tiêu chuẩn của card visit là: 85mm x 55mm (hoặc 3.346 x 2.165 inch).
 • Úc, New Zealand: Kích thước tiêu chuẩn của card visit là: 90mm x 55mm (hoặc 3.54 x 2.165 inch).
 • Nhật bản: Kích thước tiêu chuẩn của card visit là: 91mm x 55mm (hoặc 3.346 x 2.165 inch).
 • Khu vực Nam Mỹ: Kích thước tiêu chuẩn của card visit là: 90mm x 50mm (hoặc 3.543 x 1.968 inch).

Mặc dù không có kích thước card visit tiêu chuẩn quốc tế, nhưng có một số kích thước được các nhà in ở các quốc gia công nhận rộng rãi .Các tiêu chuẩn ISO 7810 ID-1 kích thước là 85,6 mm x 53,98mm (3,370 x 2,125 inch), là kích thước của hầu hết các thẻ ID và tín dụng quốc tế, và như vậy sẽ phù hợp với hầu hết mọi người mà không có một vấn đề.

Những thông tin cần đưa vào card visit.

 • Logo và dòng giới thiệu.
 • Tên và chức vụ.
 • Thông tin liên hệ.
 • Trang web của bạn.
 • Kỹ năng của bạn.
 • Hồ sơ mạng xã hội.
 • Khoảng trắng.

Card visit được thiết kế chiến lược trở thành hình ảnh tiếp thị mạnh mẽ để tạo ấn tượng lâu dài cho đối tượng mục tiêu. Khi nhận được những thẻ như vậy, khách hàng tiềm năng sẽ nhận được chi tiết liên hệ của bạn. Nhưng hơn thế nữa, họ nhận được thông điệp thương hiệu của bạn và cách bạn tiến hành công việc kinh doanh của mình một cách chuyên nghiệp. Các thiết kế card visit với vẻ ngoài chuyên nghiệp giúp bạn nỗ lực xây dựng bộ nhận diện thương hiệu đáng tin cậy.

Trên thực tế, có rất nhiều khía cạnh của thiết kế card visit sáng tạo. Nhưng chỉ có một nhà thiết kế chuyên nghiệp mới có thể thực hiện sự chuyên nghiệp cho các thiết kế khi bạn muốn đảm bảo card visit hợp xu hướng và hữu ích cho công ty của bạn. Tại Thiết kế 6D, chúng tôi tạo ra các giá trị to lớn. Hãy xem qua những thiết kế của chúng tôi:

Dịch vụ thiết kế card visit tại Thiết kế 6D

Dịch vụ thiết kế card visit

Dịch vụ thiết kế card visit

 

 • Tiết kiệm chi phí và thời gian: Thiết kế card visit tại Thiết kế 6D bắt đầu với mức giá thấp với các tùy chọn để đáp ứng bất kỳ ngân sách nào. Trung bình các dự án card visit bắt đầu nhận được thiết kế trong vài giờ.
 • Sáng tạo hơn: Với các nhà thiết kế chuyên nghiệp làm việc với dự án, bạn sẽ nhận được rất nhiều ý tưởng về card visit để bạn có thể lựa chọn.

Quy trình thiết kế card visit của chúng tôi đơn giản như việc tìm một ngọn đuốc trong căn phòng tối, không rắc rối và thuận tiện. Bạn có thể xem qua mô tả ngắn gọn bên dưới:

 • Bắt đầu dự án: Hãy cho chúng tôi biết bạn cần gì. Để có được sự hài lòng tối đa, hãy cho chúng tôi biết càng nhiều thông tin càng tốt.
 • Nhận thiết kế tùy chỉnh: Nhận thiết kế card visit từ các nhà thiết kế chuyên nghiệp.
 • Chọn mẫu thiết kế tốt nhất: Chọn và phê duyệt thiết kế yêu thích của bạn và tải xuống các tệp.

Với những ý tưởng và hướng dẫn của bạn, cùng với sự chuyên nghiệp của chúng tôi, đội ngũ của Thiết kế 6D sẽ tạo ra những thiết kế card visit thu hút khách hàng đến với công ty của bạn.

Mẹo thiết kế card visit chuyên nghiệp.

Mẹo thiết kế card visit chuyên nghiệp

Mẹo thiết kế card visit chuyên nghiệp

 • Hiểu đối tượng, khách hàng của bạn.

Đây có lẽ là sai lầm lớn nhất mà hầu hết chủ các doanh nghiệp mắc phải. Họ coi card visit của họ chỉ đơn thuần là một tờ giấy đẹp đẽ và không có gì khác, điều này không đúng như vậy. Trên thực tế, card visit là một công cụ giúp khách hàng liên hệ với bạn dễ dàng hơn.

Vì nó đóng một vai trò quan trọng trong việc thiết lập bộ nhận diện thương hiệu, các nhà thiết kế phải hiểu khách hàng trước khi họ bắt đầu. Đó sẽ là cách duy nhất để tạo ra thứ gì đó gây được tiếng vang với họ. Các chủ doanh nghiệp trong hầu hết mọi lĩnh vực đều đang đi theo lối mòn. Vì vậy điều cần thiết là làm cho card visit của bạn sẽ thu hút khách hàng.

 • Tuân thủ các nguyên tắc thiết kế là quan trọng.

Có một số nguyên tắc thiết kế cơ bản mà bạn phải tuân theo. Đừng quên rằng, card visit là một thiết kế trên giấy. Vì vậy, hãy xem xét những điều cơ bản sau:

 • Đảm bảo duy trì tính dễ đọc của phông chữ.
 • Giữ văn bản cách xa mép cắt ít nhất 5mm
 • Để có hình ảnh tốt nhất, bạn nên làm việc ở 300dpi.
 • Thiết kế bằng CMYK.

Bạn cũng có thể sử dụng lưới để bố trí đúng cách. Lưới cũng giúp đạt được thứ bậc thông tin phù hợp.

 • Trình bày thông tin theo cách sáng tạo.

Card visit có kích thước rất nhỏ. Điều này có nghĩa là bạn có một không gian rất nhỏ để làm việc mà vẫn thể hiện được khả năng sáng tạo của mình. Làm việc trên một kích thước nhỏ như vậy chắc chắn là sẽ rất khó khăn.

Vì vậy, trước tiên hãy tạo không gian cho các thông tin cần thiết như tên doanh nghiệp, tên chủ doanh nghiệp, số điện thoại, địa chỉ trang web… Sau đó hãy xem cách bạn có thể thiết kế xung quanh không gian còn lại một cách sáng tạo

 • Màu sắc.

Con người là một sinh vật trực quan, đó là lý do tại sao bạn cần sử dụng các cách phối màu phù hợp để khuếch đại hoạt động tiếp thị của mình. Điều đó nói rằng bất cứ ai bạn thuế để thiết kế card visit cần phải hiểu tâm lý học màu sắc trong tiếp thị.

Nếu bạn chọn sai màu sắc cho card visit hoặc bất kỳ tài liệu tiếp thị nào khác, điều đó có thể làm giảm khả năng nhận diện thương hiệu của bạn. Một số nghiên cứu được thực hiện gần đây đã chỉ ra một số màu nhất định ảnh hưởng đến khách hàng.

 • Sử dụng các loại hoàn thiện đặc biệt.

Việc hoàn thiện có thể ảnh hưởng đến card visit của bạn. Chúng không chỉ làm cho thiết kế card visit trông tuyệt vời hơn mà còn để lại ấn tượng lâu dài cho khách hàng.

 • Dập nổi: Một kỹ thuật hoàn thiện độc đáo tạo ra một bức phù điêu ba chiều để làm cho một số khu vực “ nổi bật”. Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý vào các khu vực cụ thể của card visit, hãy thử hoàn thiện bằng dập nổi.
 • Ép chữ: Nó liên quan đẩy giấy xuống trong khi đánh mực, dẫn đến việc khắc các khu vực cụ thể của card visit.
 • Dập lá: Đối với những người đang tìm kiếm thứ gì đó sáng bóng như một chút giấy bạc, bạn có thể sử dụng kỹ thuật dập giấy bạc trên hình ảnh hoặc khu vực bạn muốn thu hút sự chú ý. Dập lá có tác dụng cho cả hình ảnh và văn bản.
 • Lớp phủ UV: Đó là việc tạo ra một kết cấu sáng và mịn trên card visit. Lớp phủ UV chỉ hoạt động ở các khu vực cụ thể như logo, các đồ họa độc đáo hoặc thậm chí là văn bản. Điều quan trọng khi sử dụng lớp phủ UV là lưu ý về cách nó ảnh hưởng đến các khu vực nhất định trên card visit của bạn. Sử dụng nó một cách điều độ.
 • Tìm đúng nhà thiết kế.

Để có một thiết kế card visit xuất sắc, bạn cần tìm nhà thiết kế phù hợp và có uy tín. Một nhà thiết kế hiểu được tâm lý về màu sắc trong tiếp thị và tạo ra một thiết kế gây được tiếng vang với khán giả có thể tư vấn cho bạn cách hoàn thiện đặc biệt tốt nhất để xem xét.

Có rất nhiều card visit, nhưng không có card visit nào sẽ có những gì bạn có khi chúng dành riêng cho các nhà thiết kế của chúng tôi, nơi họ có thể thể hiện sự sáng tạo của mình. Nó sẽ bao hàm tất cả những kiến ​​thức, kỹ năng, lựa chọn và tích hợp các yếu tố hình ảnh, tạo ra card visit giúp bạn xuất hiện với khách hàng và để lại ấn tượng tuyệt vời.

Rate this post
Chia sẻ:
Bình luận
Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Kết nối với Thietke6D để có những thiết kế ĐẸP - ĐỘC - LẠ cho thương hiệu của bạn ngay!