Trang chủ » Chia sẻ » Phần mềm thiết kế card visit miễn phí

Phần mềm thiết kế card visit miễn phí

Thiết kế card visit là dịch vụ đang rất phổ biến hiện nay được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp sử dụng , nó ngoài là vật phẩm quảng cáo, nhận diện thương hiệu, …còn thể hiện tính chuyên nghiệp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thì không khó có thể tạo nên những card visit chuyên nghiệp. Hãy cùng thiết kế 6d tìm hiểu về những phần mềm thiết kế card visit qua bài viết dưới đây.

Phần mềm thiết kế card visit phổ biến nhất hiện nay.

Phần mềm thiết kế Adobe Spark: Là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho những người mới bắt đầu trong thiết kế logo tùy chỉnh và danh thiếp, Adobe Spark có rất nhiều thư viện các mẫu card visit, danh thiếp ,…, bạn có thể lựa chọn.

Phần mềm Adobe Illustrator

Phần mềm thiết kế card visit

Phần mềm thiết kế card visit

Phần mềm thiết kế card visit miễn phí bạn có thể truy cập và lựa chọn mẫu bất kỳ từ hàng nghìn mẫu có sẵn

Ưu điểm của Illustrator

Giao diện của Illustrator rất quen thuộc: Từ màu sắc, , màn hình làm việc, thanh điều khiển, menu, thanh công cụ… chúng ta đều nhìn thấy nét gì đó rất quen thuộc mà cũng rất riêng của adobe.

Hỗ trợ người dùng tối đa: là phần mềm vector cho phép thực hiện hầu hết các yêu cầu cơ bản trong lĩnh vực thiết kế đồ họa 2D.

Sự  tương thích: Khả năng tương thích của  phần mền này tốt hơn nhiều so với các phần mềm thiết kế khác.

Nhiều fille định dạng hỗ trợ: đa số các file tải về từ mạng internet ngày nay đều có các định dạng .AI và .EPS. 

Màu sắc tuyệt vời:  màu sắc hiển thị tươi tắn, bắt mắt, việc đó giúp cho những sản phẩm thiết kế trở nên ấn tượng hơn.

In ấn ở mọi kích thước: Illustrator là phần mềm đồ họa vector. Vậy nên phần mềm này cho phép thiết kế ở mọi kích thước. Bạn chỉ cần thiết kế file card visit rất nhỏ nhưng có thể in ở các kích thước vô cùng lớn.

Nhược điểm Illustrator

Khó khăn cho người mới học

Đối với những người làm thiết kế lâu năm đều cho rằng khi bắt đầu thiết kế với Illustrator thì cực kỳ khó khăn, khó hơn rất nhiều so với việc học các phần mềm khác như Coreldraw.

Giao diện illustrator  rất dễ sử dụng nhưng để chinh phục nó thì là điều không dễ dàng. Với các lệnh hỗ trợ người dùng cũng rất ít hơn các phần mềm sử dụng vector khác.

Tốc độ căn chỉnh chậm.

Phần mềm tạo ra card visit Business Card Designer chuyên nghiệp 

Để làm ra một tấm card visit cho riêng cho  mình không hề quá khó. Nếu bạn có  phần mềm như Business Card Designer. Phần mềm  này cho phép bạn sử dụng  nhiều mẫu để có thể  tạo ra những  tấm card visit độc đáo chỉ trong vài giây.

 Nếu bạn muốn sử dụng  tùy chỉnh cho  bất kỳ các mẫu có sẵn nào, bạn thực hiện nó  bằng cách có thể sử dụng  biểu tượng đồ họa có sẵn.

Bạn có thể lưu các mẫu thiết kế ở  các định dạng khác nhau như PDF,  PNG ,GIF, JPG hoặc BMP. Bạn có thể lưu nó ở dưới dạng mẫu và sử dụng nó trong  dự án tương lai.

Phần mềm thiết kế card visit Business Card Maker

Phần mềm thiết kế card visit Business Card Maker

Phần mềm thiết kế card visit Business Card Maker

Phần mềm Business Card Maker là phần mềm thiết kế card visit tốt, nó cho phép bạn thiết kế ra các mẫu với số lượng mẫu có sẵn lớn. Phần mềm này rất hữu ích cho những bạn có  ít kinh nghiệm cũng như các bạn thiết kế card visit online lần đầu.

Tuy Phần mềm Business Card Maker tốt nhưng nó  không phải là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí.  Bạn có thể tải xuống và có thể sử dụng phiên bản dùng thử miễn phí phần mềm trong 10 ngày.

Phần mềm thiết kế card visit Business Card Studio Deluxe

Phần mềm thiết kế card visit Business Card Studio Deluxe

Phần mềm thiết kế card visit Business Card Studio Deluxe

Một ưu điểm của Business Card Studio Deluxe đó là  dễ sử dụng và quá trình bạn thiết kế card visit được nhanh chóng, bạn chỉ trong vài phút. Phần mềm được tích hợp hơn 20.000 mẫu có sẵn, 1.000 font chữ và 5.000  yếu tố đồ họa,  bạn cũng có thể lựa chọn các mẫu bất kỳ và có thể bắt đầu quá trình. Hoặc nếu như bạn đã có ý tưởng, bạn cũng có thể tự mình  thiết kế danh thiếp .

Phần mềm Business Card Designer Plus

Với phần mềm Business Card Designer Plus, bạn chỉ cần chọn layout (bố cục)  bạn muốn, sau đó bạn chọn một mẫu bất kỳ từ 30 mẫu có sẵn và nhập các thông tin liên lạc của bạn là xong. Chỉ trong vài phút ngắn là bạn đã có thể tự mình thiết kế và tạo card visit của chính mình.

Phần mềm thiết kế card visit  CardWorks

Phần mềm CardWorks – CardWorks Business Card Software là phần mềm thiết kế card visit dành cho những bạn không chuyên trong thiết kế . Phần mềm này cung cấp cho bạn những mẫu – template card visit rất đơn giản và phổ biến trên thị trường. Với những mẫu  template bạn sẽ có những mẫu phối màu khác nhau

Nếu bạn đang cần một dịch vụ thiết kế card visit  giá rẻ, đẹp bắt mắt thì hãy liên hệ với thiết kế 6D nhé, chắc chắn dịch vụ của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Liên hệ.

Ngõ 12 Hàm Nghi, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0333 238 686 – 0563 679 679

Rate this post
Chia sẻ:
Bình luận
Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Kết nối với Thietke6D để có những thiết kế ĐẸP - ĐỘC - LẠ cho thương hiệu của bạn ngay!