Trang chủ » Chia sẻ » TỔNG HỢP MẪU THIẾT KẾ CARD VISIT ĐẸP, ĐỘC

TỔNG HỢP MẪU THIẾT KẾ CARD VISIT ĐẸP, ĐỘC

Những mẫu card visist vừa đẹp , sang trọng và độc đáo là một trong những điều rất quan trọng đối với bất kỳ các cá nhân hay tổ chức trong việc tạo ra ấn tượng thu hút ánh nhìn của khách hàng, đối tác mình. Ngoài việc sở hữu cho mình tấm card visit thể hiện đẳng cấp, nâng tầm bản thân mà nó còn giúp bạn để lại ấn tượng, ghi nhớ bạn trong lòng khách hàng, mang lại sự uy tín cũng như để khách hàng, đối tác của bạn thấy được sự đầu tư cho doanh nghiệp, công ty bạn.

Hãy cùng thiết kế 6d tìm hiểu các mẫu thiết kế card visit đẹp và sang trong nhất hiện nay qua bài viết dưới đây.

Một số yếu tố tạo nên những mẫu card visit đẹp hiện nay

Màu sắc : Thường thì màu sắc trên card visit của bạn chính là thương hiệu và xác định được sự thành công của công ty, doanh nghiệp của bạn. Vậy nên bạn cần để màu sắc của thương hiệu bạn trùng với màu của card visit để đảm bảo khách hàng sẽ nhận dạng được công ty của bạn một cách dễ dàng nhất.

Logo : Logo chính là bộ nhận diện thương hiệu của bạn, vậy nên mẫu logo trong thiết kế card visit cần đưa vào để khách hàng dễ nhận biết và xác định được thương hiệu của bạn đối với khách hàng.

Không gian trống: Tấm card visit trước hết cần dễ đọc, dễ nhìn trong mắt khách hàng, đối tác khi thấy , vậy nên các khoảng trắng rất quan trọng, cần để thông tin và nội dung ở chỗ dễ nhìn.

Thông tin liên hệ: Mục đích của thiết kế card visit để khách hàng, đối tác biết được để liên hệ, là cách chia sẻ thông tin liên hệ một cách nhanh chóng nhất. Vậy nên bạn cần đảm bảo mẫu thiết kế của bạn phải trình bày một cách dễ dàng, dễ đọc và bất cứ aii nhìn cũng có thể thấy . Điều quan trọng là số điện thoại, Website công ty cần in đậm để dễ nhận biết.

Card visit đẹp, độc và sang trọng của nhiều ngành nghề.

Các mẫu thiết kế card visist giám độc đẹp

Giám đốc , lãnh đạo công ty là bộ mặt của công ty, doanh nghiệp, tổ chức, vậy nên một trong những công cụ vô cùng quan trọng của các lãnh đạo của công ty đó chính là tấm danh thiếp, nếu bạn chưa có card visit để trao đổi với đối tác, khách hàng thì bạn bỏ lỡ cơ hội tiếp thị, quảng cáo doanh nghiệp của bạn đối với khách hàng, đối tác.

 

Mẫu thiết kế card visit đẹp

 

Mẫu thiết kế card visit đẹp 2021

 

Mẫu card visit đẹp 2021

 

Mẫu card visit đẹp 2021

Mẫu thiết kế card visit giám đốc đẹp

Các mẫu thiết kế card visit giám đốc về màu sắc thường rất ít chủ yếu ít tông màu, với những kiểu dáng đơn giản, tạo cảm giác thiện cảm đối với các mối quan hệ thương trường.

Mẫu Card visit luật sư đẹp

 

Mẫu Card visit luật sư đẹp

 

Mẫu Card visit luật sư đẹp

 

Mẫu Card visit luật sư đẹp 2021

 

Mẫu thiết kế Card visit luật sư đẹp 2021

 

Mẫu thiết kế Card visit dành cho luật sư đẹp 2021

Mẫu card visit luật sư trang trọng

 

Mẫu thiết kế card visit dành cho luật sư thường được thiết kế thể hiện sự trang trọng, nghiêm túc , ít sử dụng các hiệu ứng của màu sắc để chuyển màu để tạo lòng tin, niềm tin trong lòng khách hàng

 

Mẫu card visit sang trọng ngành nghề bác sĩ

 

Mẫu card visit sang trọng ngành nghề bác sĩ

 

Mẫu card visit ngành nghề bác sĩ

mẫu card visit ngành nghề bác sĩ

Các mẫu thiết card visit cho ngành nghề bác sĩ được thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, nhưng đầy đủ thông tin .

Mẫu thiết kế danh thiếp Ngành bất động sản

 

Mẫu thiết kế danh thiếp Ngành bất động sản

Mẫu danh thiếp Ngành bất động sản

mẫu card visit ngành nghề bất động sản

Mẫu thiết kế logo card visit bất động sản cần đảm bảo đầy đủ các thông tin: Tên công ty, logo, slogan, tên cá nhân, chức vụ, số điện thoại, email và có một số thông tin các mạng xã hội của công ty để khách hàng tiện liên hệ khi cần.

Mẫu card visit ngân hàng

 

Mẫu card visit ngân hàng

 

 Mẫu card visit ngân hàng

 

Mẫu card visit dành cho ngân hàng

 

Các mẫu thiết kế danh thiếp ngành nghề đẹp sang trọng mang đầy đủ ý nghĩa thể hiện đúng đặc trưng riêng của từng ngân hàng khác nhau, thường có đầy đủ : Logo ngân hàng, Tên ngân hàng, họ tên cá nhân, số điện thoại, chức vụ, website ngân hàng và đảm bảo màu sắc trên tấm card visit thể hiện đúng bản chất, nét riêng của ngân hàng.

Mẫu thiết kế name Card ngành nghề bảo hiểm 

Mẫu thiết kế name Card visit ngành nghề bảo hiểm 

 

Mẫu thiết kế đẹp ngành nghề bảo hiểm

Các mẫu thiết kế card visit ngành nghề bảo hiểm phải đảm bảo thể hiện sự chỉnh chu, chuyên nghiệp và đáng tin cậy, tạo thiện cảm, thu hút ánh nhìn của khách hàng , đối tác.

 

Mẫu thiết kế card visit ngành xây dựng

 

 Mẫu thiết kế card visit đẹp ngành xây dựng

 

Mẫu thiết kế card visit đẹp ngành xây dựng

 

Nếu bạn đang cần một dịch vụ thiết kế card visit  giá rẻ, đẹp bắt mắt thì hãy liên hệ với thiết kế 6D nhé, chắc chắn dịch vụ của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

 

Liên hệ.

Ngõ 12 Hàm Nghi, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0333 238 686 – 0563 679 679

Rate this post
Chia sẻ:
Bình luận
Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Kết nối với Thietke6D để có những thiết kế ĐẸP - ĐỘC - LẠ cho thương hiệu của bạn ngay!