Trang chủ » Chia sẻ » Những điều cần biết về thiết kế card visit

Những điều cần biết về thiết kế card visit

Mẫu thiết kế card visit đẹp không chỉ là công cụ giúp bạn cung cấp thông tin đối với khách hàng, đối tác mà còn giúp bạn xây dựng được hình tượng ban đầu đối với những người xung quanh. Một thiết kế card visit đẹp và chuyên nghiệp mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn như quảng cáo, nhận diện thương hiệu, khuyến khích hành động và thông tin thương hiệu

Hãy cùng thiết kế 6d tìm  hiểu thiết kế card visit qua bài viết dưới đây.

Card visit là gì?

Card visit ( name card) là tấm thẻ thu nhỏ mang thông tin kinh doanh về một công ty hay cá nhân được làm bằng giấy hoặc nhựa.

Card visit là gì

Card visit là gì

Kiểu dáng của card visit: Thiết kế Card visit thường được thiết kế chữ nhật nằm ngang hay chữ nhật đứng. Cắt xén vuông góc, ngoài ra còn được bo tròn các góc hay  bế đường gân giữa các  kiểu card gấp đôi.

Kích thước của card visit: kích thước được sử dụng phổ biến của card visit là 5,4x9cm hoặc 5x9cm. Trong một số trường hợp card chứa nhiều nội dung thì kích thước 5,4x18cm hoặc 9×10,8cm.

Mỗi một ngành nghề, những vùng miền, quốc gia, hay các vùng văn hóa khác nhau thì phong cách thiết kế của mẫu card visit cũng khác nhau.. để ra những dấu ấn riêng giúp bạn tạo nên được ấn tượng riêng ngay từ đầu khi tiếp cận khách hàng, đối tác bạn.

Nếu doanh nghiệp bạn tiếp thị đồ chơi trẻ em thì màu sắc tươi sáng cho card visit, nếu bạn làm trong tài chính bạn cần truyền tải sự chuyên nghiệp và độ chuyên nghiệp thì chọn kiểu dáng truyền thống như in đen trên nền xám, trắng, be.

Tầm quan trọng khi thiết kế card visit

Là công cụ giúp bạn định vị hình ảnh của mình trong mắt khách hàng ngoài việc cung cấp thông tin về bản thân và doanh nghiệp, nó còn giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh hiệu quả, nhanh nhất .

Mang bản sắc và văn hóa doanh nghiệp thể hiện qua card visit như màu sắc, họa tiết, ngôn ngữ ,… tạo nên dấu ấn riêng giúp tạo nên sự uy tín, ấn tượng riêng đối với khách hàng, đối tác.

Cung cấp thông tin của chúng ta cho đối tác và khách hàng. Bạn không cần phải ghi lại số điện thoại cũng như địa chỉ công ty bằng tay nữa. Khi bạn có card visit bạn sẽ tránh được những trường hợp nhầm lẫn không đáng có

Một số nguyên tắc khi thiết kế card visit

kích thước name card : 255 x 140 pixel và 255 x 155 pixel

Khoảng cách nội dung và cạnh danh thiếp ít nhất 5mm

Luôn giữ kích thước và độ phân giải trên 300dpi để có card visit với hình ảnh và màu sắc tốt nhất

Kích thước tối thiểu của kiểu chữ trên danh thiếp dễ đọc

Sử dụng màu sắc phù hợp độc quyền 

Những thông tin cần có trong card visit

Card visit cá nhân

Họ và tên, biệt danh, nghệ danh hoặc tên tiếng anh

Nghề nghiệp, chức vụ.

Thông tin liên hệ: di động, email, zalo, facebook, instagram… . Ít nhất bạn cần có email, số điện thoại.

Địa chỉ 

Một số hình ảnh trang trí hoặc logo cá nhân.

Card visit cho công ty, doanh nghiệp

Ngoài phần thông tin cá nhân, card visit cần có thêm một số thông tin: 

Logo công ty, doanh nghiệp, tên công ty, doanh nghiệp

Thông tin liên hệ công ty: Hotline, Email, mã số thuế, địa chỉ,…

Một số card visit được được sử dụng nhất hiện nay

Card visit chủ nghĩa tối giản: Đơn giản và sang trọng là yếu tố chính trên những tấm card visit, nó truyến tải toàn bộ thông tin liên hệ đến với khách hàng nhanh chóng và đảm bảo hài lòng đối với mọi người.

Card visit chủ nghĩa tối giản

Card visit chủ nghĩa tối giản

Việc sử dụng hình ảnh sẽ tăng sự nhận diện: Một mẫu thiết kế card visit có quá nhiều thứ khiến người nhìn cảm giác rối mắt không tập chung nên nếu thêm hình ảnh là cách tạo ấn tượng, bắt mắt. thú vị, dễ ghi nhớ . Bạn thêm hình ảnh của mình khách hàng dễ nhận ra bạn. nhớ ngành nghề của bạn và xây dựng thương hiệu của mình.

Thiết kế kiểu chữ độc đáo: Một ấn tượng đặc biệt sẽ giúp khách hàng dễ nhận biết . Những kiểu chữ , kích thước và kiểu dáng khác lạ so với thông thường sẽ giúp khách hàng không thể bỏ qua card visit của bạn.

card visit kiểu chữ

card visit kiểu chữ

Sử dụng màu sắc làm điểm nhấn: Màu sắc là yếu tố kích thích thị giác tốt nhất đối với khách hàng . Những gam màu sắc đặc trưng của công ty, thương hiệu bạn để thiết kế mẫu card visit để tạo nên sự đồng bộ cũng như nét đặc trưng giữa bộ sản phẩm của công ty, doanh nghiệp bạn.

Card visit bo góc: Để tạo được ấn tượng hiệu quả là có các yếu tố độc đáo. Những thiết kế có những hình dáng thú vị sẽ giúp khách hàng muốn giữ nó lâu hơn trong ví.

Thiết kế card visit đẹp hình vuông: Nó là mẫu thiết kế vừa mới vừa phổ biến nhưng ít người quan tâm nhưng nếu bạn sử dụng card visit sẽ tạo sự khác biệt giữa muôn ngàn sản phẩm giống nhau.

Nếu bạn đang cần một dịch vụ thiết kế card visit  giá rẻ, đẹp bắt mắt thì hãy liên hệ với thiết kế 6D nhé, chắc chắn dịch vụ của thiết kế 6D sẽ không làm bạn thất vọng.

Liên hệ.

Ngõ 12 Hàm Nghi, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0333 238 686 – 0563 679 679

Rate this post
Chia sẻ:
Bình luận
Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Kết nối với Thietke6D để có những thiết kế ĐẸP - ĐỘC - LẠ cho thương hiệu của bạn ngay!