Trang chủ » Chia sẻ » Slogan là gì? 12 câu Slogan hay và được sử dụng nhiều nhất

Slogan là gì? 12 câu Slogan hay và được sử dụng nhiều nhất

Nếu bạn đã từng đi làm ở các doanh nghiệp chắc cũng đã từng nghe câu về slogan của công ty có phải không, nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về slogan thì hãy theo dõi nội dung dưới đây nhé, tôi sẽ giải thích kỹ hơn cho ban.

Slogan là gì

Slogan là gì

Slogan là gì

Slogan được hiểu một cách đơn giản là một câu văn trong đứa mang thông điệp, giá trị cốt lõi mà công ty đó muốn hướng tới. Một câu slogan thường không sử dụng câu văn quá dài, thường sử dụng những câu văn ngắn, dễ nhớ, hoặc đối.

Rất khó để tạo ra một slogan hấp dẫn hoặc phù hợp để xác định thương hiệu của bạn và thực sự củng cố nó trong tâm trí khách hàng của bạn, rất khó để xác định một giá trị thực sự.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng một số slogan thương hiệu đáng nhớ nhất này có thể yêu cầu chịu trách nhiệm cho hàng triệu đô la chi tiêu quảng cáo tương đương (hoặc có thể hơn) vì hiệu quả của chúng trong việc thu hút sự chú ý của người tiêu dùng mới trong những năm qua .

Đó là chưa kể tác động tích cực của slogan có thể thúc đẩy hoạt động kinh doanh lặp lại nhất quán hơn từ những khách hàng đã trải nghiệm thương hiệu của bạn.

Dù nhìn theo cách nào đi chăng nữa, bạn có thể khẳng định một giá trị không thể phủ nhận nếu bạn có thể tạo ra một slogan đáng nhớ mà mọi người không thể quên, muốn chia sẻ hoặc họ kết nối tinh thần với một nhu cầu cụ thể trong cuộc sống của họ.

12 câu slogan thông dụng nhất hiện nay

12 Câu slogan sống theo thời gian

12 Câu slogan sống theo thời gian

Disneyland: “The happiest place on Earth.” – Nơi hạnh phúc nhất trên Trái Đất.

Đây là một trong những slogan thương hiệu còn tồn tại cho đến ngày nay, bắt nguồn từ những ngày đầu tiên khi công viên mở cửa. Mặc dù nguồn chính xác về người đầu tiên đặt ra slogan này dường như đã biến mất, nhưng nó vẫn là một phần nhất quán của thương hiệu Disneyland trong nhiều thập kỷ qua.

Nike: “Just do it.” – Cứ làm đi.

Được đưa ra bởi một trong những công ty quảng cáo vào năm 1988, slogan này cực kỳ hướng đến hành động và thực hiện rất tốt việc truyền đạt một trong những thông điệp cốt lõi của thương hiệu Nike, cung cấp cho mọi người “ công cụ” để hoạt động và hoạt động tốt hơn.

De Beers: “A diamond is forever.” – Một viên kim cương là mãi mãi.

Đây là slogan được công nhận nhiều nhất trong thế kỷ 20, với ước tính 90% người tiêu dùng Mỹ vẫn tuyên bố nhận dạng nó, một con số khổng lồ sau 73 năm kể từ khi nó được tạo ra.

MasterCard: “There are some things money can’t buy. For everything else, there’s MasterCard.” –  “Có một số thứ mà tiền không thể mua được. Đối với mọi thứ khác, có MasterCard. ”

Dòng slogan này, tiêu đề cho chiến dịch “Priceless- Vô giá” của thương hiệu thẻ tín dụng bắt đầu từ năm 1997, nhanh chóng được chú ý thông qua một loạt quảng cáo truyền hình và các chiến dịch lớn hơn, cuối cùng đã được mở rộng đến hơn 200 quốc gia trên thế giới.

Samsung: “Do what you can’t.” – Hãy làm những gì bạn không thể.

Kể từ năm 1938, công ty công nghệ này đã đổi mới trong các danh mục sản phẩm, từ điện thoại thông minh đến máy ảnh, tivi, thiết bị, tiện ích, đồng hồ và nhiều hơn thế nữa. Slogan tương đối mới, được sử dụng từ năm 2017 này thực sự nắm bắt được sứ mệnh của thương hiệu là giúp khách hàng của họ làm những điều mà gần đây là điều không thể. Họ làm việc chăm chỉ để được coi là kỹ sư, nhà phát minh và người giải quyết vấn đề.

BMW: “The ultimate driving machine.” – Cỗ máy lái xe tối tân.

Nhà sản xuất ô tô nổi tiếng của Đức đã thành công ngay lập tức với slogan hấp dẫn này khi nó được giới thiệu thông qua một loạt chiến dịch tiếp thị rộng rãi bắt đầu từ năm 1973, nhắm vào thế hệ người Mỹ đang tìm kiếm một chiếc xe mà họ có thể cảm thấy tự hào.

Apple – “Think Different” – Hãy suy nghĩ khác biệt.

Câu slogan hãy suy nghĩ khác biệt

Câu slogan hãy suy nghĩ khác biệt

Khi IBM công bố slogan “Think- Hãy suy nghĩ”, do đó, Apple đã công bố chiến dịch mới của họ vào năm 1997 với slogan “Think Different” do công ty quảng cáo TBWA tạo ra. Chiến dịch “Think Different” có lẽ là chiến dịch quảng cáo thành công nhất mọi thời đại.

L’Oreal – “Because You’re Worth It” – Vì bạn xứng đáng.

Trang điểm là một vấn đề gây tranh cãi vì phụ nữ trang điểm bị chỉ trích là giả tạo và không tôn được vẻ đẹp tự nhiên của họ. L’Oreal đã tìm ra cách đơn giản để thuyết phục phụ nữ rằng họ không làm gì sai khi mua và trang điểm. Được viết vào năm 1973 khi một cuộc cách mạng xã hội và một tinh thần nữ quyền mới đang bùng nổ. Điều này đã trở thành một cụm từ huyền thoại thông qua chiến dịch có sự tham gia của những người phụ nữ quyền lực làm đại sứ.

 

KFC – “Finger Lickin ‘Good” – Ngón tay liếm tốt.

Slogan này hay đến nỗi nó đã tồn tại từ những năm 1950. Nó chỉ cho thấy rằng khi một slogan thực sự tốt, các xu hướng không thể chống lại nó. Triết lý đằng sau các slogan không thay đổi. Chỉ cần làm cho nó đơn giản và hấp dẫn, và bạn sẽ có được những slogan tồn tại trong nhiều thập kỷ.

 

Coca-Cola – “Open Happiness” – Hạnh phúc rộng mở.

Coca-Cola may mắn có được một số tài năng sáng tạo vĩ đại nhất trong công việc quảng cáo trên các chiến dịch tiếp thị và “ Open Happiness” là một trong những slogan hay nhất mà họ đã từng tạo ra. 

Khi định nghĩa sự hạnh phúc, Coca-Cola tin rằng hành trình tìm kiếm sự hạnh phúc thực sự không phải là một cuộc tìm kiếm và là sự lựa chọn. “ Open Happiness” là slogan được sử dụng lâu nhất trong lịch sử của Coca-Cola.

McDonald’s: “I’m Lovin’ It” – Tôi yêu nó.

Năm 2003, Justin Timberlake đã giúp khởi động chiến dịch tiếp thị mới của McDonald’s với slogan “ I’m Lovin’ It”.

Slogan này đã trở thành slogan tồn tại lâu nhất trong lịch sử của McDonald’s và vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay, là một ví dụ tuyệt vời về slogan gây tiếng vang với đối tượng mục tiêu của thương hiệu.

 

Burger King: “Have it your way.” – Hãy làm theo cách của bạn.

Một sự sáng tạo thú vị khác tại cuộc thi, Burger King đã công bố slogan hấp dẫn này vào đầu những năm 1970, dựa trên việc chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh sẵn sàng tùy chỉnh đơn đặt hàng theo sở thích và sở thích độc đáo của bạn, trái ngược với sự thiếu linh hoạt của McDonald’s.

 

Cách viết slogan hấp dẫn của riêng bạn.

  • Làm cho nó đáng nhớ.
  • Truyền đạt những lợi ích rõ ràng.
  • Phân biệt thương hiệu của bạn.
  • Thiết kế slogan là logo của bạn cùng nhau.
  • Để lại cảm giác tích cực về thương hiệu của bạn

 

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ:
Bình luận
Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Kết nối với Thietke6D để có những thiết kế ĐẸP - ĐỘC - LẠ cho thương hiệu của bạn ngay!