Trang chủ » Chia sẻ » 7 Trang web thiết kế logo miễn phí dễ dùng nhất.

7 Trang web thiết kế logo miễn phí dễ dùng nhất.

Để tạo nên một thương hiệu chuyên nghiệp, bạn không thể thiếu một logo của riêng mình. Một logo sẽ giúp khách hàng, người tiêu dùng nhớ đến thương hiệu của mình. Tuy nhiên để thiết kế một logo bạn chưa biết nên sử dụng  app thiết kế logo? Hãy cùng thiết kế 6d tìm hiểu về những trang web thiết kế logo miễn phí nhé.

Trang web thiết kế logo miễn phí

Trang web thiết kế logo miễn phí

Trang web thiết kế logo miễn phí

Ưu điểm khi thiết kế Logo 

Thiết kế Logo của riêng mình để chèn lên các sản phẩm của mình đánh dấu bản quyền dễ dàng, tránh bị người khác đánh cắp.

Logo giúp người dùng nhớ tới thương hiệu, sản phẩm của bạn nhanh chóng.

Thu hút khách hàng, giúp hình ảnh công ty, cá nhân trở nên chuyên nghiệp.

Phân biệt công ty, doanh nghiệp,… với các đối thủ cạnh tranh.

App thiết kế logo Canva

App thiết kế logo Canva

App thiết kế logo Canva

là ứng dụng cho phép chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa mạnh mẽ được người dùng ưa chuộng sử dụng. Bạn có thể sử dụng Canva để thiết kế Logo của mình chỉ với thao tác đơn giản trên điện thoại Android và iOS.

Ưu điểm 

Canva có bộ sưu tập 80.000 mẫu ảnh miễn phí do các nhà thiết kế chuyên nghiệp tạo ra, bạn có thể sử dụng mẫu có sẵn để tạo Logo nhanh chóng.

Thiết kế Logo dễ dàng, tiết kiệm thời gian.

Chèn video và thiết kế có sẵn.

Bộ sưu tập với hơn 600 font phông chữ, bạn thỏa sức sáng tạo.

Kho thư viện hình ảnh phong phú.

Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp Logos by Tweak

Logos by Tweak

Logos by Tweak

Nếu như bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tạo logo cho Android, thì ứng dụng Logos by Tweak này là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Ứng dụng này rất dễ sử dụng, phần mềm tạo biểu tượng cho phép bạn truy cập vào hàng chục biểu tượng thiết kế tuyệt vời .

Bạn chỉ cần chọn một trong những kiểu dáng và màu sắc phù hợp nhất với thương hiệu của bạn và tạo ra logo của riêng bạn là được.

Với Logos by Tweak bạn chỉ cần chọn một trong những kiểu dáng và màu sắc phù hợp nhất với thương hiệu và tùy chỉnh tạo ra logo của riêng mình là được. Sau khi tạo biểu tượng riêng cho doanh nghiệp, bạn có thể tải xuống phiên bản miễn phí hoặc chia sẻ logo với bạn bè trên các trang phương tiện xã hội.

Ứng dụng Thiết kế  logo LogoScopic Studio – Logo Maker

Ứng dụng Thiết kế  logo LogoScopic Studio

Ứng dụng Thiết kế  logo LogoScopic Studio

LogoScopic Studio – Logo Maker là phần mềm thiết kế logo trên iOS và Android miễn phí, nó được xem như là một kho thiết kế logo có rất nhiều tính năng, giúp bạn tạo nên những logo sáng tạo và đầy chuyên nghiệp.

Ứng dụng LogoScopic Studio cho phép bạn truyền tải được những giá trị thương hiệu mà bạn muốn thể hiện qua logo mà không cần có phải là một chuyên gia bạn cũng có thể làm được.

Ưu điểm 

Thiết kế Logo, biểu tượng nhanh chóng với hơn 2.000 mẫu có sẵn, 5.000 biểu tượng khác nhau.

Tự do sáng tạo Logo, không sợ đụng hàng.

Hỗ trợ hơn 500 font chữ, nét chữ cho bạn lựa chọn

Bộ sưu tập mẫu hình nền độc đáo, phù hợp cho việc thiết kế Logo.

Quản lý các mẫu thiết kế Logo của bạn, dễ dàng chia sẻ với bạn bè, người thân hoặc tải về Logo với độ phân giải cao.

Ứng dụng thiết kế logo Maker

Ứng dụng thiết kế logo Maker

Ứng dụng thiết kế logo Maker

Logo Maker là ứng dụng nhanh chóng và dễ sử dụng với hàng tấn nghệ thuật, màu sắc, nền và kết cấu. Logo Designer App đi kèm với tất cả các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp để tạo ra một LOGO chuyên nghiệp. Tất cả bạn cần bên cạnh là một ý tưởng để xây dựng biểu trưng của bạn rất riêng.

Biểu trưng Maker bao gồm một bộ sưu tập lớn của Nghệ thuật phân loại (Stickers), Các yếu tố đồ hoạ, hình dạng, nền và kết cấu để tạo ra một biểu trưng ban đầu trong thời gian không.

Ưu điểm 

Bộ sưu tập đồ hoạ lớn.

Nhiều nền, kết cấu và màu sắc.

Chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp và công cụ chỉnh sửa văn bản.

Thiết kế Logo, biểu tượng nhanh chóng với hơn 2.000 mẫu có sẵn, 5.000 biểu tượng khác nhau.

Tự do sáng tạo Logo, không sợ đụng hàng.

Hỗ trợ hơn 500 font chữ, nét chữ cho bạn lựa chọn.

App thiết kế logo Studio Design

Design app là một ứng dụng tạo logo nổi bật khác của iOS để tạo ra các biểu tượng logo cho doanh nghiệp bạn và các thiết kế khác trong vài phút. Ứng dụng này có hơn 600 kiểu phông chữ và hàng chục hình dạng, huy hiệu, biểu tượng giúp bạn phối hợp tạo ra bản sắc riêng cho doanh nghiệp của mình.

Người dùng có thể  thử tất cả các biểu tượng miễn phí có trong ứng dụng hoặc các mẫu biểu tượng cao cấp có sẵn khác tuy nhiên sẽ mất một khoản phí nhất định.

Phần mềm thiết kế Logo DesignMantic

Logo Maker by DesignMantic cung cấp cho người dùng hàng tấn mẫu thiết kế logo sáng tạo và đẹp để lựa chọn. Với Logo Maker by DesignMantic bạn có thể tạo ra thiết kế logo cho thương hiệu doanh nghiệp hoặc dự án của bạn chỉ trong một vài thao tác.

Logo Maker by DesignMantic có sẵn nhiều mẫu logo cho các thương hiệu doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, bạn có thể lựa chọn một mẫu bất kỳ, sau đó tùy chỉnh màu sắc, bố cục theo ý muốn của mình và tải về để in ấn.

Ứng dụng cho phép tải logo của bạn ở dạng .jpg, .png và .pdf, và sử dụng nó theo nhu cầu của bạn, so với những ứng dụng, phần mềm tạo logo khác thì Logo Maker khá tiện lợi vì nhiều logo có sẵn.

Ưu điểm 

Kho Logo với hơn 6000 mẫu thiết kế độc đáo và ấn tượng, giúp bạn tạo Logo nhanh chóng.

Thao tác đơn giản, dễ thực hiện.

Phân loại mẫu Logo, biểu tượng thành nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Font chữ đa dạng, màu sắc phong phú

App thiết kế logo Assembly – Art and Design

Assembly là một ứng dụng tạo logo cho Android và cả iphone. Đây là một trong các phần mềm có khả năng thiết kế logo trên điện thoại cực kỳ mạnh nhưng cũng rất dễ sử dụng.

Logo được thiết kế từ ứng dụng này có tính sáng tạo cao, không lo bị đụng hàng. Ngoài ra, Assembly còn có rất nhiều hình mẫu, tính năng về layer, resize,… Một ưu điểm nữa của ứng dụng này chính là khả năng canh lề vô cùng chính xác.

Khác với các ứng dụng thiết kế logo trên điện thoại khác, Assembly có rất nhiều hình mẫu có sẵn bạn chỉ cần ghép chúng lại với nhau sao cho hài hòa về tổng thể. Thư viện khổng lồ của Assembly gồm hình dạng, ký hiệu và hình dán cấn thiết, có thể xếp chồng lên nhau.

Phần mềm thiết kế logo  Design & Fly Creator

Phần mềm thiết kế logo 

Phần mềm thiết kế logo Design & Fly Creator

Design & Flyer creator là phần mềm tạo logo dành riêng cho điện thoại iphone. Khi sử dụng phần mềm này các bạn có thể thoải mái thiết kế logo, tờ rơi,… Trong phần mềm có sẵn nhiều mẫu thiết kế để các bạn có thể tham khảo và sử dụng.

Ứng dụng có rất nhiều mẫu có sẵn để bạn sử dụng, hoặc bạn có thể nhập hình ảnh của riêng bạn vào ứng dụng để phục vụ cho việc thiết kế.

Flaming Text – Tạo dựng logo mang phong cách riêng

Đây là công cụ với ưu điểm nổi bật biểu tượng sản phẩm hay các thương hiệu chứ không sản xuất đại trà. Với dung lượng chứa hàng ngàn biểu tượng đẹp bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn được cho mình 1 mẫu logo chân thược bất ngờ mang phong cách riêng.

Mỗi mẫu biểu tượng cập nhật hàng tuần nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm các sản phẩm logo của mình không bị lỗi mốt.

Logo Garden – Công cụ tạo logo online miễn phí, chất lượng cao

Logo Garden với độ nét cao và miễn phí bạn hoàn toàn có thể sử dụng các sản phẩm của Logo garden để đem đi in ấn trên mọi chất liệu mà không sợ bị vỡ hay nhiễu ảnh.

Từ thư viện khổng lồ các mẫu bạn hoàn toàn có thể lựa chọn và chỉnh sửa các logo theo ý thích dưới dạng đa diện. Bạn thấy đấy bạn sẽ có một logo đẹp chỉ sau vài bước dễ dàng và ấn tải.

Logaster – Dịch vụ tạo logo online tốt nhất hiện nay

Logaster được đánh giá là dịch vụ tạo logo ưu việt hiện nay. Bởi chỉ cần nhập loại hình, tên doanh nghiệp là bạn sẽ có các mẫu logo phong phú, website hoạt động khá ổn định với những tính năng được tùy chỉnh hàng ngày, khi ra sản phẩm bạn có thể download dễ dàng.

Logaster đưa ra nhiều hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, bao gồm  JPEG, PDF, SVG, PNG, và dĩ nhiên là cả. Có một logo đẹp theo ý muốn là điều không hề khó chỉ cần 1 vài bước sơ chế. Kể cả những người chưa từng học về design hay về photoshop Logaster bất chấp có thể thiết kế giúp bạn dễ dàng những mẫu logo sử dụng được ngay, cũng có thể tạo được một logo chuyên nghiệp.

Cooltext.Com – Website tạo logo trực tuyến miễn phí

Đây là website cho phép bạn tạo logo trực tuyến miễn phí khá tốt tại thời điểm hiện tại. Website sẽ giúp bạn tạo ra nhiều bản thiết kế mới mẻ với hiệu ứng chữ 3D và vô vàn mẫu thiết kế có sẵn.

Ưu điểm của Cooltext.com 

Bạn  có thể download trực tiếp về máy tính, chỉ cần tạo một tài khoản miễn phí là bạn có thể tải hình ảnh về được rồi.

Căn chỉnh logo với nhiều kích cỡ, màu sắc, biểu tượng khác nhau.

Nhiều mẫu chữ, template có sẵn để bạn sử dụng.

Tailor Brands – Thiết kế Logo online bằng công nghệ AI

Bạn thích có một chiếc logo độc quyền cho thương hiệu của mình, bạn muốn một thiết kế độc đáo và sáng tạo, đem lại cảm giác mới lạ thì Tailor Brands chính là sự lựa chọn tốt nhất đó.

Với phần mềm thiết kế này, bạn chỉ cần lựa chọn trả lời những câu hỏi có sẵn của nền tảng này mang tới và chờ đợi trong vài giây là đã có cho mình một chiếc logo chuyên nghiệp rồi.

Nếu bạn muốn tìm một dịch vụ thiết kế logo uy tín, đẳng cấp, thì hãy lựa chọn Thiết Kế 6D nhé, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế.

Liên hệ.

Ngõ 12 Hàm Nghi, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SDT: 0333 238 686 – 0563 679 679

Rate this post
Chia sẻ:
Bình luận
Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Kết nối với Thietke6D để có những thiết kế ĐẸP - ĐỘC - LẠ cho thương hiệu của bạn ngay!