Trang chủ » Blog Logo » Tổng hợp mẫu logo mỹ phẩm ấn tượng nhất

Tổng hợp mẫu logo mỹ phẩm ấn tượng nhất

Trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến bạn những mẫu logo mỹ phẩm đẹp và hót nhất 2021, và mẹo thiết kế sao cho mẫu logo mỹ phẩm đẹp nhất và ấn tượng nhất.

Mẹo thiết kế logo mỹ phẩm.

Biểu tượng.

Một thành phần chính góp phần tạo nên một logo mỹ phẩm tốt là sự lựa chọn các biểu tượng. Biểu tượng giúp liên kết thương hiệu của bạn với một hình ảnh cụ thể và cung cấp cho người tiêu dùng một điểm neo trực quan đến thương hiệu của bạn. Nó cũng tạo ra một cách đơn giản để thêm thương hiệu của bạn trên các kênh truyền thông. Dưới đây là một số khía cạnh cần phải xem xét khi chọn một biểu tượng:

 • Logo phải rõ ràng và có thể mở rộng: Logo được đặt trong nhiều tài liệu tiếp thị và các sản phẩm có kích thước đa dạng. Biểu tượng của bạn phải được thiết kế theo cách giúp dễ dàng thay đổi kích thước mà không làm mất đi tính dễ đọc và dễ nhận biết.
 • Trong một số trường hợp, bạn có thể chỉ sử dụng biểu tượng cho logo của mình mà không cần văn bản. Trong những trường hợp này, điều quan trọng là phải xem xét liệu biểu tượng của bạn có đủ độc đáo và dễ nhận biết để đạt được tác động tương tự như các logo có đầy đủ cả văn bản hay không.
 • Không phải lúc nào bạn cũng cần một biểu tượng. Nhiều thương hiệu mỹ phẩm chọn cách sử dụng độc quyền một ký tự hoặc wordmark. Đôi khi, việc có một cái tên hữu ích hơn là việc chọn một biểu tượng có thể khiến thương hiệu của bạn mất tập trung hoặc khiến khách hàng nhầm lẫn.

Phông chữ.

Các logo mỹ phẩm thường đánh giá cao các phông chữ sạch sẽ và đơn giản, vì vậy họ sẽ sử dụng các phông chữ gần gũi hơn với họ serif và san-serif, trái ngược với các chữ viết chính thức hoặc thông thường. Một số phông chữ được sử dụng phổ biến trong logo mỹ phẩm:

 • Gotham / Adobe Garamond: Đây là một trong những phông chữ serif cổ điển hơn, có tính thẩm mỹ rõ ràng và sự khởi sắc nhẹ.
 • Brandon Texts: Các đường nét mềm mại và hẹp kiểu san-serif này mang lại một cái nhìn tinh tế nhưng vượt thời gian.
 • Helvetica Texts: Phông chữ này có những gì tốt nhất, với những nét serif nhẹ trên các chữ cái để tạo điểm nhấn tinh tế và một cái nhìn thẳng thắn.
 • Optima: Một kiểu san-serif tinh tế, phông chữ này mang đến cho bạn một cái nhìn bóng bẩy và sang trọng mà không mất đi tính thực tế.
 • Avant Garde Gothic: Phông chữ truyền tải cảm giác sang trọng, tinh tế.
 • Univers Narrow: Không giống như nhiều phông chữ logo mỹ phẩm, phông chữ này tập trung vào một cái nhìn rất mỏng và có khoảng cách mang lại sự cân bằng tuyệt vời so với các khoảng trắng. Các đường có thể được làm đậm hơn mà không ảnh hưởng đến độ dễ đọc và vẫn mang lại một cái nhìn thanh lịch.

Bảng màu.

Mặc dù có vẻ logo của bạn phải đậm và nhiều màu sắc, nhưng hầu hết các thương hiệu mỹ phẩm đều thích các màu sắc nhẹ nhàng như đen và trắng. Mặc dù vậy, việc lựa chọn màu sắc có ý nghĩa truyền đạt các giá trị của thương hiệu của bạn. Tùy thuộc vào tính cách thương hiệu của bạn, lựa chọn màu sắc của bạn có thể thay đổi. Khi lựa chọn bảng màu, có hai khía cạnh cần phải xem xét:

 • Độ tuổi của khách hàng: Mỹ phẩm được sử dụng bởi nhiều người ở mọi lứa tuổi. Đây là một thành phần quan trọng trong quá trình đưa ra quyết định của bạn vì ngay cả những thương hiệu bao gồm nhất cũng có một mục tiêu cụ thể . Các nhóm trẻ tuổi hơn có thể thích các thương hiệu táo bạo hơn nhấn mạnh vẻ ngoài vui nhộn , vô tư trong khí nhóm nhân khẩu lớn tuổi có thể thích các màu trang nhã, nhẹ nhàng.
 • Tính cách thương hiệu: Logo là sự thể hiện trực quan các giá trị và tính cách của thương hiệu của bạn. Nếu bạn muốn thể hiện một cá tính vui nhộn và mạnh mẽ, việc chọn những màu sắc nổi bật và đậm như đỏ, vàng và tím có thể là một bước đi thông minh. Nếu bạn muốn mang đến một cảm giác tinh tế, sang trọng bạn nên chọn các màu lạnh hơn như tím, xanh lam và đen.

Bố cục.

Xác định bố cục của logo là bước cuối cùng trong việc thiết kế logo mỹ phẩm hoàn hảo. Ở giai đoạn này, bạn nên suy nghĩ về cách thức và vị trí bạn muốn sử dụng logo khi xây dựng thương hiệu của mình, vì điều này sẽ ảnh hưởng đến bố cục logo nào là tốt nhất cho bạn. Nhận ra rằng bất kể bạn chọn bố trí nào, nó phải đủ linh hoạt để phù hợp với nhiều phương tiện. Điều đó nói rằng, bạn sẽ cũng muốn xem xét các tình huống cụ thể sau:

 • Bao bì sản phẩm: Cho dù ở bên cạnh bảng phấn mắt hay được tô điểm trên lọ kem dưỡng, logo của bạn cần phải có tỷ lệ tốt trên các sản phẩm và bao bì của chúng. Một logo lớn, chính giữa ngay trên tên thương hiệu có thể hoạt động tốt và có thể bạn muốn xem xét chỉ sử dụng logo của mình trên một số sản phẩm nhỏ hơn.
 • Card visit: Có được một thiết kế card visit đẹp trong tay là chìa khóa để lưu lại dấu ấn và thu hút khách hàng mới quay lại. Ở đây, logo và tên thương hiệu cần phải hiển thị rõ ràng bằng chữ in nhỏ, vì vậy bạn có thể muốn logo của mình nhỏ hơn tên thương hiệu và nằm ở bên cạnh căn bản.
 • Trang web và phương tiện truyền thông xã hội: Sự hiện diện kỹ thuật số của bạn là rất quan trọng với tư cách là chủ thương hiệu mỹ phẩm, đặc biệt nếu bạn muốn khách hàng mới tìm thấy mình trên Google hoặc thông qua các phương tiện truyền thông xã hội. Do đó hãy đảm bảo rằng bất kỳ bố cục nào bạn chọn để in đều đẹp như nhau trên các kênh kỹ thuật số và độ phân giải không bị nhiễu hạt hoặc mờ đối với mắt.

Tổng hợp các mẫu logo mỹ phẩm đẹp

Mẫu logo mỹ phẩm đẹp

Mẫu logo mỹ phẩm đẹp

 

Mẫu logo mỹ phẩm đẹp

Mẫu logo mỹ phẩm đẹp

 

Logo mỹ phẩm đẹp

 

Hình ảnh logo mỹ phẩm đẹp

Hình ảnh logo mỹ phẩm đẹp

Hình ảnh logo mỹ phẩm đẹp

Hình ảnh logo mỹ phẩm đẹp

 logo mỹ phẩm

 

Logo mỹ phẩm đẹp 2021

Logo mỹ phẩm đẹp 2021

 Mẫu logo mỹ phẩm

Mẫu logo mỹ phẩm

 

 Mẫu logo mỹ phẩm hót 2021

Mẫu logo mỹ phẩm hót 2021

 

Logo đẹp dành cho mỹ phẩm

 

Logo đẹp dành cho mỹ phẩm năm 2021

Lý do tịa sao bạn nên sử dụng logo cho mỹ phẩm

 • Nó có thể xây dựng sự công nhận thương hiệu trên nhiều kênh tiếp thị: Logo của bạn là khía cạnh hướng ra bên ngoài nhất của thương hiệu và dễ lưu hành nhất. Một logo truyền đạt rõ ràng các giá trị của bạn giúp nhanh chóng xây dựng sự nhận diện thương hiệu có thể sử dụng được ở bất kỳ định dạng và vị trí nào.
 • Nó mang lại cho bạn một bản sắc riêng xác định tính cách thương hiệu của bạn: Logo rất hữu ích để thể hiện giá trị của bạn thông qua tính biểu tượng và các yếu tố khác nhau. Phát triển một thiết kế độc đáo truyền tải đúng bản sắc của bạn có thể cung cấp cho bạn một cá tính riêng biệt giúp khách hàng phân biệt dịch vụ của bạn với những dịch vụ sẵn có khác.
 • Giúp bạn nổi bật so với phần còn lại: Trong một ngành có nhiều đối thủ cạnh tranh bán các sản phẩm và dịch vụ tương đương, bộ nhận diện thương hiệu của bạn thể hiện một cơ hội rõ ràng để nổi bật giữa đám đông. Một logo sáng tạo có thể phân biệt bạn với các đối thủ và củng cố vị trí của bạn trong một thị trường bão hòa.
Rate this post
Chia sẻ:
Bình luận
Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Kết nối với Thietke6D để có những thiết kế ĐẸP - ĐỘC - LẠ cho thương hiệu của bạn ngay!