Trang chủ » Blog Logo » Xu hướng thiết kế logo 2017 độc đáo đẳng cấp

Xu hướng thiết kế logo 2017 độc đáo đẳng cấp

Logo là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong chiến lược phát triển thương hiệu của mọi công ty, doanh nghiệp. Logo giúp cho thương hiệu thể hiện được lý tưởng, thông điệp, góp phần vào tạo nên vị trí doanh nghiệp trên thị trường.

Hãy cùng thiết kế 6D tìm hiểu về xu hướng thiết kế logo thịnh hành nhất và có ảnh hưởng nhất năm 2017 qua bài viết dưới đây.

Xu hướng thiết kế logo 2017

Xu hướng thiết kế logo 2017

Xu hướng thiết kế logo 2017

 Logo mang lối thiết kế phẳng(Flat Design) : Hãy bỏ qua lối thiết kế đổ bóng hay đập nổi, góc xiên kỹ thuật,.. để nhường chỗ cho lỗi thiết kế với những đường nét và màu sắc tối giản, gọn gàng và hiển thị tốt trên các văn bản bất kỳ. 

Các thiết kế hướng đến sự đơn giản đang lên ngôi và không ngừng phát triển. Tính ứng dụng của các thiết kế logo trong những sản phẩm in ấn, thể hiện rõ nét và đồng nhất trên tất cả các chất liệu, nguyên liệu là một trong những yếu tố để nhận diện thương hiệu một cách dễ dàng.

Logo vẽ tay: Là loại logo giúp cho thương hiệu thể hiện được sự thân thiện và chân thành. Các mẫu logo dễ dàng truyền tải được những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải vào.

Xu hướng này đã xuất hiện từ lâu và đang trở lại và hứa hẹn sẽ thịnh hành. Với các nét vẽ đơn giản các biểu tượng từ đơn giản đến phức tạp, có khả năng ứng dụng tuyệt đối.

Các yếu tố font chữ cũng rất thịnh hành và đang được đánh giá rất cao, tạo nên được sự khác biệt trong nhận diện thương hiệu.

Logo có nét chữ rời: Là một phong cách thiết kế mới nổi hiện nay với các đường nét chữ rời, có nghĩa là các nét chữ không liền mạch và bị cắt đi một phần tạo nên một phần mục đích tạo nên hiệu ứng thị giác. Các phần chữ viết trong logo được thiết kế và sáng tạo được quan tâm để cải tiến và sáng tạo không ngừng.

Logo với các biểu tượng động: Là những mẫu logo luôn tạo ra được những sức hút lớn. Các biểu tượng động giúp tạo ra những phong cách mạnh mẽ và năng động , làm tươi mới, mang màu sắc cho logo tạo cảm giác thúc giục, tác động mạnh mẽ đến động lực mua hàng của người tiêu dùng.

Hình ảnh các biểu tượng động giúp nhận biết thương hiệu được mạnh mẽ và khác biệt, kết hợp với những màu sắc mạnh giúp tăng doanh thu bán hàng.

Logo không gian âm: Hiện nay logo không gian âm chiếm một ưu thế quan trọng trong thiết kế logo theo phong cách nghệ thuật, gọi được ấn tượng đối với người xem, nó giúp thể hiện được những thông điệp một cách đơn giản và đầy sáng tạo

Logo vintage: Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển với nhiều thương hiệu chọn những thiết kế logo vintage do sự thịnh hàng bởi các thiết kế vintage luôn mang lại cảm giác chân thực và khẳng định được chủ quyền, được ưa chuộng bởi các phong sống. Thưởng phong cách vintage đem lại cảm giác thoải mãi, đề cao tính cá nhân, tính con người.

Logo với font chữ được đóng khung: Bằng cách đặt thông điệp trong các khung hình (hình tròn, hình tam giác, hình chữ nhật,..)tạo nên sự chú ý của khách hàng trên văn bản logo, tạo nên sự đơn giản nhưng mang một ý nghĩa, tạo ra các biểu tượng trực quan hấp dẫn.

Thiết kế logo xếp chồng lên nhau: Các chữ cái được xếp chồng lên nhau theo chiều ngang hoặc chiều dọc, kết hợp với các yếu tố đồ họa, thường sử dụng cho đoạn văn dài theo cách cô đọng, góp phần trung thành với quy tắc chính của việc tạo logo

Logo sử dụng line art: Là loại logo xuất hiện vào 2015, Line art mang một phong cách thiết kế mà các chữ và hình ảnh đều có sự đồng nhất lớn về độ dày cũng như đường nét thiết kế, màu sắc. Các thiết kế logo dạng này thường là dạng như một dấu ấn phù hợp với những thương hiệu mang phong cách hiện đại, tươi vui.

Từ những phân tích trên, thiết kế 6D hy vọng các bạn nắm bắt được các xu hướng thiết kế logo của các năm tới phù hợp với doanh nghiệp mình. Để có thêm những tư vấn chuyên sâu hơn của các chuyên gia thiết kế thương hiệu bạn có thể liên hệ với chúng tôi

Liên hệ.

Ngõ 12 Hàm nghi, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0333 238 686 – 0563679 67

Rate this post
Chia sẻ:
Bình luận
Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Kết nối với Thietke6D để có những thiết kế ĐẸP - ĐỘC - LẠ cho thương hiệu của bạn ngay!