Trang chủ » Blog Logo » Các mẫu logo trang sức thể hiện sử đẳng cấp thương gia

Các mẫu logo trang sức thể hiện sử đẳng cấp thương gia

Trang sức là một ngành nghề đặc biệt chiếm một phần trong cuộc sống, nó là một sản phẩm làm đẹp cho con người từ xưa, là một phụ kiện cao cấp không thể thiếu để tạo nên những nét hấp dẫn thu hút riêng, khi đời sống của con người càng phát triển thì nhu cầu trang sức ngày càng tăng cao.

Vậy nên ngành trang sức là  một ngành nghề triệu đô. Vậy nên việc xây dựng thương hiệu đối với các doanh nghiệp trang sức là vô cùng quan trọng. Hãy cùng thiết kế 6D tìm hiểu về thiết kế logo thương hiệu trang sức qua bài viết dưới đây.

Tổng hợp các mẫu logo trang sức đẳng cấp

Logo trang sức

Mẫu logo trang sức

Mẫu logo trang sức

Logo trang sức đẹp

 

Logo trang sức đẹp PNJ

Logo trang sức đẹp PNJ

Logo trang sức kim cương

Logo trang sức kim cương

 

Các đặc trưng của thương hiệu ngành trang sức.

Thương hiệu đồ trang sức được hình thành và được xây dựng bởi các doanh nghiệp với số vốn đầu tư lớn nên đối với ngành nghề này có một giá trị vô cùng lớn từ vàng, bạc, đá quý. Vì lý do đó, các công ty, doanh nghiệp thường định hướng phát triển cho công ty mình theo một phong cách sang trọng, thanh lịch với một hệ thống showroom hiện đại với một đội ngũ chuyên nghiệp.

Các thương hiệu trang sức giúp nâng cao được các giá trị thẩm mỹ và nhằm tôn vinh vẻ đẹp của con người. Mỗi thương hiệu trang sức cần có dấu ấn của công chúng bằng việc thể hiện được cá tính và thể hiện được nét riêng của thời trang bạn. Nó là yếu tố được thể hiện qua logo thể hiện nét đặc trưng của thương hiệu.

Ý tưởng thiết kế logo

Logo thương hiệu trang sức là sự kết hợp của các biểu tượng độc đáo

Hình ảnh chiếc vương miện: là một biểu tượng mang vẻ đẹp quý phái, đẳng cấp, sang trọng cho thương hiệu.

Kim cương(diamond) ẩn chứa được một vẻ đẹp kiêu sa và tinh tế, nó là một nguồn cảm hứng thiết kế logo được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Hình ảnh kim cương là một loại đá quý hiếm, nó thể hiện được sức mạnh, quyền lực với sự giàu sang.

Hình ảnh mặt trăng thể hiện sự toàn vẹn, là biểu tượng của vẻ đẹp tự nhiên và huyền bí. Vì ánh trăng là một nguồn cảm hứng vô tận cho các nhà thiết kế

Lưu ý khi thiết kế logo trang sức 

Đối với tất các công ty, doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực, sự đầu tư nghiêm túc là một yếu tố quan trọng thể hiện được hình ảnh trước công chúng. Đối với ngành nghề trang sức phụ kiện có giá trị lớn thì các thương hiệu càng chú trọng đến sự nhất quán của thương hiệu. 

Yếu tố thiết kế trên logo như font chữ, biểu tượng cũng như màu sắc trong thiết kế cần tuân thủ các quy chuẩn đề ra đối với hệ thống nhận diện thương hiệu

Thể hiện sự chuyên nghiệp, mang phong cách sang trọng

Khách hàng sẽ không bao giờ đặt niềm tin cũng như lựa chọn sản phẩm của thương hiệu trang sức không tạo được thiện cảm. Nhưng đối với các doanh nghiệp có thương hiệu, tạo được sự sang trọng, quý phái, thanh lịch từ những yếu tố nhỏ nhất thì khách hàng sẽ sẵn sàng chi ra khoản tiền để đầu tư trang sức. 

Khi thiết kế logo thương hiệu trang sức tạo được sự quyến rũ, tạo cảm giác sang trọng thay vì thể hiện theo những nét không phù hợp như vui tính, …

Màu sắc được sử dụng trong thiết kế logo

Lĩnh vực thiết kế logo được chia làm 2 kiểu : truyền thống và hiện đại. Các thương hiệu truyền thống thường xuất phát từ các làng nghề  có kinh nghiệm lâu năm trong chế tác 24k và đá quý. Các thương hiệu trang sức hiện đại sử dụng các chất liệu mới lạ sử dụng các tone màu vàng trắng và bạch kim. Lựa chọn màu sắc logo hay bộ nhận diện thương hiệu dựa trên phong cách khách hàng mục tiêu tiếp cần mà các công ty, doanh nghiệp lựa chọn thể hiện.

Sử dụng font chữ trong thiết kế logo 

Tùy thuộc vào hướng phát triển, cá tính của các thương hiệu để sử dụng các font chữ phù hợp. Thường các thương hiệu trang sức thể hiện sự sang trọng, quý phái cũng như sự tinh tế, thanh lịch nên các font chữ logo cần linh hoạt, mềm mại không quá cứng nhắc, mạnh mẽ.

Biểu tượng trên thiết kế logo trang sức

là sự kết hợp giữa các biểu tượng với con chữ để nhấn mạnh được thương hiệu, vừa gây được sự chú ý, ấn tượng. Hình ảnh mang đại diện cho thương hiệu thời trang thường được sử dụng là hình ảnh viên Kim cương với những biến tấu mới và sáng tạo để tránh gây nhầm lẫn với thương hiệu nhận diện khách hàng.

Để có những thiết kế logo sáng tạo, phù hợp với các chiến lược thương mại của công ty, doanh nghiệp, bạn cần có sự chuẩn bị, tìm hiểu kỹ lưỡng đối với ngành nghề đặc thù là đồ trang sức bạn cần chú trọng các yếu tố sang trọng, thanh lịch tạo được ấn tượng cũng như niềm tin trên thương hiệu bạn. Đến ngay với thiết kế 6D, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những mẫu thiết kế logo độc đáo, thể hiện được nét riêng của thương hiệu bạn, khẳng định sự sang trọng cũng như sự chuyên nghiệp trong thiết kế của bạn.

Chi tiết liên hệ

Ngõ 12 Hàm Nghi, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0333 238 686 – 0563 679 679

 

Rate this post
Chia sẻ:
Bình luận
Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Kết nối với Thietke6D để có những thiết kế ĐẸP - ĐỘC - LẠ cho thương hiệu của bạn ngay!