Trang chủ » Blog Logo » Tổng hợp các mẫu logo giải trí đẹp và cách thiết kế nó.

Tổng hợp các mẫu logo giải trí đẹp và cách thiết kế nó.

Đèn, máy ảnh, logo! Cạnh tranh rất khốc liệt trong mọi lĩnh vực của ngành công nghiệp giải trí, nhưng một thương hiệu mạnh có thể giúp công ty giải trí của bạn trở nên nổi bật. Cho dù bạn đang chuyên về sản xuất phim, quảng cáo âm nhạc hay sự kiện trực tiếp, một logo giải trí được thiết kế chuyên nghiệp sẽ khiến khách hàng hào hứng.

Không giống như các ngành chính thức hơn như tài chính hoặc giáo dục, một logo giải trí không cần phải nghiêm túc. Thay vào đó, nó phải xây dựng một kết nối cảm xúc với khách hàng của bạn và cho họ thấy lý do tại sao họ nên quan tâm đến thương hiệu của bạn.

Mẹo thiết kế logo giải trí.

Biểu tượng.

Biểu tượng là một cách hiệu quả để truyền đạt thông tin giải trí của công ty bạn trong nháy mắt. Tìm kiếm các biểu tượng phản ánh công việc bạn sản xuất, dù theo nghĩa bóng hay nghĩa đen.

Đối với một công ty sản xuất video, điều này có thể có nghĩa là một biểu tượng cuộn phim, trong khi một studio trò chơi điện tử có thể chọn một biểu tượng gợi nhớ đến một trong những nhân vật nổi tiếng của họ. Nếu bạn không định đi theo con đường hài hước, hãy thử sử dụng mô tả hoạt hình, vui nhộn về một phần yêu cầu có liên quan đến ngành, chẳng hạn như TV hoặc micro.

Một tùy chọn khác là sử dụng biểu tượng ngôi sao hoặc đèn sân khấu để tượng trưng cho người nổi tiếng. Tóm lại, đối với bất kỳ tùy chọn nào, hãy đảm bảo nó phù hợp với các yếu tố thiết kế của bạn, để tạo ra một logo kể một câu chuyện thực sự.

Phông chữ.

Cũng như bạn có thể thử với các biểu tượng, bạn cũng có thể thử nghiệm với các phông chữ nghệ thuật hoặc kỳ quặc. Khi bạn đang cố gắng tìm kiếm phông chữ phù hợp cho logo của mình, hãy tập trung vào những gì có khả năng thu hút và giữ sự chú ý của mọi người.

Điều này có nghĩa là chọn phông chữ đậm, bắt mắt, nổi bật so với đối thủ, trong khi vẫn dễ đọc ở các kích thước khác nhau. Rốt cuộc, phông chữ của bạn thu hút sự chú ý đến mức nào nếu người xem không thể giải mã những gì nó nói.

Phông chữ vui nhộn, bắt mắt cũng có thể là một bổ sung thú vị cho các logo giải trí, nhưng bạn cũng nên sử dụng phông chữ san-serif đơn giản để tránh làm lộn xộn thiết kế của bạn.

Bảng màu.

Màu sắc của logo giải trí của bạn phải phù hợp với năng lượng của hoạt động giải trí mà bạn cung cấp. Khách hàng của bạn sẽ vui đùa tại một lễ hội âm nhạc hay cuộn tròn trên ghế xem một bộ phim khi họ nhìn thấy logo của bạn? Màu sắc tươi sáng, đậm, hoạt động tốt để mang lại cảm giác tràn đầy năng lượng hơn.

Bám sát vào một bảng màu tối thiểu và tập trung vào logo của bạn. Những màu năng lượng cao như vàng và đỏ là những lựa chọn tuyệt vời. Trong khi màu vàng bao hàm tiếng cười và niềm vui, màu đỏ gợi lên cảm giác phấn khích và tươi trẻ.

Bố cục.

Một logo giải trí tuyệt vời cần phải linh hoạt trên các nền tảng khác nhau, dễ dàng sao chép và thay đổi kích thước. Từ biển quảng cáo đến card visit, logo của bạn cần phải sẵn sàng cho mọi khía cạnh của ngành công nghiệp giải trí.

Để tạo ra một logo trông đẹp mắt trên màn hình bạc cũng như màn hình điện thoại, bạn cần tập trung vào khả năng mở rộng. Điều này có nghĩa là chọn bố cục đơn giản, gọn gàng, điều này sẽ mang lại sự linh hoạt hơn cho các kích thước và phương  tiện mà bạn có thể sử dụng logo của mình.

Một số mẫu logo ngành giải trí nổi bật:

Mẫu logo ngành giải trí

Mẫu logo ngành giải trí

 

Mẫu logo ngành giải trí

Logo giải trí đẹp

Logo giải trí đẹp

Mẫu Logo giải trí cuốn hút

Mẫu Logo giải trí cuốn hút

Mẫu Logo giải trí cuốn hút

Mẫu Logo giải trí cuốn hút

 

Logo giải trí độc đáo 2021

Logo giải trí độc đáo 2021

 

Logo giải trí phim hoạt hình

Logo giải trí phim hoạt hình

Logo công ty truyền thông giải trí

Logo công ty truyền thông giải trí

Logo công ty truyền thông giải trí

Logo công ty truyền thông giải trí

Trên đây là toàn bộ nội dung về logo giải trí mà Thiết Kế 6D muốn truyền đạt đến các bạn, nếu các bạn vẫn không tìm ra được mẫu logo nào làm mình ưng ý thì hãy liên hệ với dịch vụ thiết kế logo của 6D nhé, chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Liên hệ:

  • 0337 094 888
  • 0563 679 679
  • Ngõ 12 Hàm Nghi, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Rate this post
Chia sẻ:
Bình luận
Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Kết nối với Thietke6D để có những thiết kế ĐẸP - ĐỘC - LẠ cho thương hiệu của bạn ngay!