Trang chủ » Chia sẻ » TỔNG HỢP CÁC MẪU LOGO BÓNG ĐÁ ĐẸP NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

TỔNG HỢP CÁC MẪU LOGO BÓNG ĐÁ ĐẸP NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Bóng đá là một môn thể thao vua , là sự kết hợp hài hóa của sức mạnh cá nhân với tinh thần đoàn kết . Vậy nên thiết kế logo không chỉ thể hiện vẻ đẹp, nét đặc trưng của môn thể thao vua mà logo bóng đá khơi gợi cảm xúc và niềm đam mê bóng đá với người hâm mộ.

Bóng đá là môn thể thao nổi tiếng trên thế giới và thịnh hành ở rất nhiều quốc gia khác nhau. Có rất nhiều đội bóng đá nổi tiếng trên thế giới, để phân biệt các đôiị bóng với nhau thường dựa trên màu sắc và Logo mỗi đội bóng . Logo mỗi đội bóng trên thế giới thường có những biểu tượng khác nhau tạo nên sự đặc trưng của mỗi đội bóng đá.

Hãy cùng thiết kế 6d tìm hiểu các mẫu logo bóng đá đẹp , độc và không đụng hàng , có ý nghĩa gắn liền với đội bóng, mang một bản săc riêng của từng team.

TỔNG HỢP CÁC MẪU LOGO BÓNG ĐÁ ĐẸP

Khi nói về các giải đấu bóng đá lớn mang tầm quốc tế , ta không thể không nhắc đến liên đoàn bóng đá quốc tế FIFA và các giải đấu mang tầm quốc tế đều được FIFA tổ chức.

 

 

CÁC MẪU LOGO BÓNG ĐÁ ĐẸP

Logo liên đoàn bóng đá quốc tế FIFA

 

Logo liên đoàn bóng đá quốc tế có 2 trái bóng làm nền cho bản đồ thế giới cùng cấu slogan ” For the good of the game”  với 2 màu săc chủ đạo và xanh dương kết hợp màu vàng cam làm chủ đạo mang ý nghĩa gắn kết mọi người trên khắp thế giới có niềm đam mê và yêu thích trái bóng trên toàn thế giới lại với nhau.

FIFA World Cup là một giải đấu lớn được tổ chức tại các nước đăng cai 4 năm một lần, chính vì vậy , nên không có một logo nào là cố định cho giải bóng này. Logo bóng đá FIFA World Cup được thay đổi và thiết kế bởi nước chủ nhà qua từng năm và phía trên là tất cả hình ảnh logo world cup qua các thời kỳ từ năm 1930 đến nay.

 

CÁC MẪU LOGO BÓNG ĐÁ ĐẸP CỦA world cup

 

Logo FIFA World Cup qua từng năm

 

Những mẫu Logo bóng đá Việt Nam đẹp

Những mẫu Logo bóng đá Việt Nam đẹp

Logo liên đoàn quốc tế Việt Nam

 

Logo đội tuyển Việt Nam không chỉ là đơn thuần là ý riêng của một cá nhân hay một tập thể mà còn là đại diện cho tinh thần thể thao nước nhà, của hàng triệu trái tim người hâm mộ đã gắn bó với lá quốc kỳ, với những chiến binh sao vàng bất khuất

 

 

Logo 26 CLB Việt Nam

Logo 26 CLB Việt Nam

Các logo bóng đá Việt Nam được thiết kế riêng, mạng đậm nét riêng biệt của từng CLB, từng tỉnh thành

 

Logo đẹp bóng đá thế giới

 

Logo đẹp bóng đá thế giới

Logo Juventus

 

Logo đẹp bóng đá thế giới MU

Logo Manchester United

 

Logo bóng đá thế giới Chelsea

Logo Chelsea với hình ảnh sư tử xanh cầm gậy mang nhiều ý nghĩa

Logo Norwich City

Logo Norwich City

Logo bóng đá Asenal

Logo bóng đá Asenal

Logo đội bóng Liverpool

Logo đội bóng Liverpool

Logo bóng đá Barcelona

Logo bóng đá Barcelona

 

Logo bóng đá Real Madrid

Logo bóng đá Real Madrid

 

Một số lưu ý khi thiết kế mẫu logo bóng đá

Màu sắc trong thiết kế logo: Đối với lĩnh vực thể thao nói chung và logo bóng đá nói riêng nên sử dụng những gam màu thể hiện đúng tinh thần ngành nghề . Các màu sắc thường được sử dụng: Màu đỏ – biểu tượng của sự nhiệt huyết, niềm tin chiến thắng, màu xanh dương – mang lại niềm hy vọng, thể hiện sự chắc chắn , đảm bảo, bền vững. Màu vàng thể hiện sự vui tươi, lạc quan, sang trọng và đẳng cấp. Tùy thuộc vào thiết kế logo mà co sự biến chuyển sáng tạo phù hợp.

Biểu tượng thiết kế: Đối vơi logo bóng đa niềm tin, sức mạnh và đoàn kết đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải niềm tin vô dịch đồi với khán giả và cổ động viên. Vậy nên thiết kế logo bóng đá không chỉ thể hiện đặc trưng nghề và còn thể hiện tinh thần đoàn kết.

Font chữ trong thiết kế logo thể thao: Lựa chọn phong chữ phù hợp vấn không làm mất đi tính sáng tạo, không nhất thiết sử dụng phong chữ cứng nhắc , những đường nét mềm mại, uyển chuyển giúp khách hàng cảm thấy thoải mãi

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết về top những mẫu logo đẹp nhất mọi thời đại  được ưa chuộng nhất, nếu bạn vẫn không tìm được mẫu logo nào phù hợp với cửa hàng của mình hãy liên hệ ngay với Thiết Kế 6D nhé, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế banner đẹp nhất với giá thành siêu rẻ.

Liên hệ.

Ngõ 12 Hàm Nghi, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

SDT: 0333 238 686 – 0563 679 679.

Rate this post
Chia sẻ:
Bình luận
Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Kết nối với Thietke6D để có những thiết kế ĐẸP - ĐỘC - LẠ cho thương hiệu của bạn ngay!