Trang chủ » Chia sẻ » CÁC MẪU LOGO CHỮ ẤN TƯỢNG NHẤT 2021

CÁC MẪU LOGO CHỮ ẤN TƯỢNG NHẤT 2021

Ngày nay các công ty, doanh nghiệp ngày càng đầu tư mạnh về mặt hìn ảnh và thương hiệu cho sản phẩm, công ty của mình. Nhu cầu có một logo và bộ nhận diện thương hiệu để đại diện cho giá trị mà doanh nghiệp cho xã hội ngày càng tăng cao trong nhiều năm.

Khi nhắc đến công việc thế kế logo người ta nghĩ ngay đến hình ảnh và màu sắc, nhưng những logo chữ cái cũng là yếu tố thiết kế vô cùng quan trọng, bởi vì sự đơn giản được tôn vinh, và chữ cái có thể truyền tải thông điệp trực tiếp đến người đọc, đồng thời đánh thức thị giác. Có thể thay đổi màu sắc, hình dáng và đặc tính, một vài chữ cái thì có thể bao hàm rất nhiều ý nghĩa sau đó.

Hãy cùng thiết kế 6d tìm hiểu về các mẫu thiết kế logo chữ đẹp và ấn tượng nhất quan bài viết dưới đây.

Top các mẫu logo chữ ấn tượng nhất

logo chữ đẹp đang là xu hướng của các doanh nghiệp hiện đại vừa mang phong cách độc lạ, vừa truyền tải đúng tên thương hiệu, giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu của mình. Logo chữ phải đảm bảo tiêu chí dễ đọc của chữ mà phải mang nét đặc trưng, đặc biệt của thương hiệu.

Dưới đây là một số logo chữ đẹp, bền vững và đã khẳng định được chính bản thân mình qua quá trình phát triển chỉ có ít hoặc gần như không thay đổi.

Logo thương hiệu adidas

Các mẫu logo chữ đẹp

Các mẫu logo chữ đẹp

Logo thương hiệu Adidas qua tùng thời kỳ đáp ứng sự tối giản, dễ nhớ và cả tính linh hoạt. Ý tưởng 3 sọc của thương hiệu Adidas bắt nguồn từ việc thiết kế đôi giày của anh em nhà Dassler. Ban đầu, ba sọc gạch chéo này được may lên các bộ phận của đôi giày để giúp chúng có khả năng bám dính và dễ ổn định hơn khi di chuyển nhanh.

Logo chữ M đẹp cách điệu

Các mẫu logo chữ M đẹp

Các mẫu logo chữ M đẹp

Logo chữ M cách điệu mang một đặc điểm riêng biệt , có nhiều ý tưởng, kiểu cách điệu thiết kế logo chữ M. Các mẫu logo chữ M hoàn hảo để sử dụng trong xây dựng thương hiệu doanh nghiệp thương mại điện tử và tinh thần kinh doanh.

Logo chữ N

 

Các mẫu logo chữ N đẹp

Các mẫu logo chữ N đẹp

Logo chữ N cách điệu

logo chữ N cách điệu được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng thường các thương hiệu việt có tên bắt đầu bằng chữ cái N. Logo cách điệu chữ N đẹp, cách điệu với màu vàng gol thể hiện sự sang trọng, bí ẩn ,có thể linh hoạt thêm biểu tượng để tạo nên logo ưng ý nhất giúp doanh nghiệp có thể hoạt động đa ngành.

Logo chữ thương hiệu nổi tiếng 

 

Logo chữ thương hiệu nổi tiếng

Logo chữ thương hiệu nổi tiếng

Các logo chữ thương hiệu nổi tiếng thường có những thiết kế đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần hiện đại, sang trọng  thể hiện đúng thương hiệu của mình , nhìn vào biểu tượng logo thương hiệu là biết các sản phẩm của thương hiệu đó .

Logo chữ thương hiệu mỹ phẩm ấn tượng

 

Logo chữ thương hiệu mỹ phẩm ấn tượng

Logo chữ thương hiệu mỹ phẩm ấn tượng

Thương hiệu mỹ phẩm thuộc về lĩnh vực  sức khỏe và sắc đẹp , vậy nên khi thiết kế logo đòi hỏi sự tinh tế và thanh lịch với những đường nét cơ bản và đơn giản nhưng đòi hỏi bạn cần phải cân đối với những chi tiết đơn giản tạo cảm giác người xem trang trong và quý phái .

Một số logo chữ mệnh thủy

Một số logo chữ mệnh thủy đẹp

Một số logo chữ mệnh thủy đẹp

Logo thiết kế cho người mệnh thủy thường sử dụng những màu xanh nước biển, xanh đậm hoặc đen. Màu đen thể hiện sự huyền bí, kì ảo và tinh tế , nó mang lại cảm giác được bảo vệ, che chở, đem lại sự an toàn. Màu xanh dương mang lại cảm giác thoải mãi tươi trẻ , màu xanh đậm đem lại cảm giác điềm tĩnh, sâu lắng

Logo chữ thực phẩm chức năng

 

Logo chữ thực phẩm chức năng

Logo chữ thực phẩm chức năng

Logo chữ thực phẩm chức năng thường có màu tươi sáng tránh màu tối, trầm, nhẹ dễ chìm. cùng font chữ nhẹ nhàng, tinh tế thể hiện sự tươi mát . Lựa chọn các hình ảnh và câu slogan mang thiên hướng thiên nhiên phù hợp với nguồn gốc của sản phẩm

Logo chữ hãng ô tô nổi tiếng 

Logo chữ hãng ô tô

Logo chữ hãng ô tô

Các logo hãng ô tô không chỉ bắt mắt mà còn truyền tải thông điệp của từng hãng xe đối với những tín đồ chơi xe, mê xe, đam mê xe. mà mang một ý nghĩa riêng , biểu tượng đặc trưng cho tùng hãng xe .Sở hữu chiếc xe có logo thương hiệu nổi tiếng khiến chủ xe vô cùng hãnh diện khi ra đường.

Logo chữ thương hiệu thời trang 

 

Logo chữ thương hiệu thời trang 

Logo chữ thương hiệu thời trang

 

Sự bùng nổ của các thương hiệu thời trang, shop quần áo khiến cho khách hàng càng trở nên khó lựa chọn hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, để khách hàng ghi nhớ tới thương hiệu của bạn, hãy quan tâm tới việc tạo ấn tượng từ thiết kế logo độc đáo, truyền tải được thông điệp mà bạn muốn gửi gắm.

Trên đây là một số mẫu thiết kế logo chữ  đẹp bạn có thể tham khảo. Nếu bạn đang gặp bất cứ vấn đề gì hay cần tư vấn thiết kế logo hay bộ nhân diện thương hiệu. Hãy LIÊN HỆ NGAY với thiết kế 6D.

Địa chỉ: Ngõ 12 Hàm Nghi, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

SĐT: 0333 238 686 – 0563 679 679

Rate this post
Chia sẻ:
Bình luận
Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Kết nối với Thietke6D để có những thiết kế ĐẸP - ĐỘC - LẠ cho thương hiệu của bạn ngay!