Trang chủ » Blog Logo » Tổng hợp các mẫu logo lá cây ấn tượng 

Tổng hợp các mẫu logo lá cây ấn tượng 

Thiên nhiên có mặt ở xung quanh chúng ta, là một trong những cảm hứng được nhiều nhà thiết kế sử dụng. Lá cây cũng là một phần quan trọng của cây, nó giúp tác dụng hấp thụ năng lượng mặt trời và duy trì sự sống cho cây. Những chiếc lá cây thể hiện được sự thịnh vượng, phồn vinh và sức sống. Chính điều đó nên nhiều công ty sử dụng chiếc lá làm biểu tượng của mình..

Logo lá cây mang những ý nghĩa tượng trưng cho cuộc sống, kiến thức cùng với độ dẻo dai, ổn định cũng như sự thịnh vượng nên là một trong những ý tưởng thiết kế logo được rất nhiều công ty, doanh nghiệp ưa thích và lựa chọn làm logo của công ty. hãy cùng thiết kế 6D tìm hiểu về logo lá cây tươi mát qua bài viết dưới đây.

Tổng hợp các mẫu logo lá cây ấn tượng 

Mẫu logo lá cây

Mẫu logo lá cây

 

Mẫu logo lá cây

 

Mẫu logo lá cây xanh

Mẫu logo lá cây đẹp

 

Logo lá cây

 

Logo lá cây

 

Logo lá cây hót

Logo lá cây đẹp

Logo lá cây đẹp nhất

 

Ý nghĩa của thiết kế logo chiếc lá

Một chiếc lá tưởng như nó vô chi nhưng nó lại, nó mang lại hơi thở của tự nhiên và gần gũi với thiên nhiên, là một xu hướng thiết kế đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Hình ảnh của chiếc lá chứa đựng được rất nhiều cảm xúc khi đưa nó vào trong các thiết kế logo thì nó thể hiện được tầng tầng ý nghĩa sâu sắc hơn.

Hình ảnh chiếc lá thuộc về tự nhiên, được sinh ra và nuôi dưỡng trong mạch nguồn dạt dào với sức sống dẻo dai của nhựa sống, nó đại diện cho sự nguyên chất, bình dị , căng tràn sức sống. Trong những thiết kế logo sử dụng hình ảnh chiếc lá mang vẻ đẹp tinh tế, đáng tin cậy, an toàn và truyền tải được sức sống mãnh liệt của đối tác và khách hàng.

Trong phong thủy, hình ảnh chiếc lá màu xanh tượng trưng cho một sức sống mãnh liệt, mang vẻ đẹp thuần khiết cho tâm hồn , màu xanh còn đại diện cho khát vọng chinh phục tri thức và vươn dậy mạnh mẽ của con người.

Một số lưu ý khi Thiết kế logo chiếc lá

Sáng tạo nên các hình dáng chiếc lá khác nhau: Mỗi một loại cây sẽ có những hình dáng kiểu lá khác nhau, vậy nên bạn có thể sáng tạo nên các hình dáng chiếc lá khác nhau  đa dạng sáng tạo. Sự sáng tạo không chỉ giúp cho logo ấn tượng mà nó còn đảm bảo tránh sự nhầm lẫn với những chiếc lá khác nhau.

Màu sắc của chiếc lá : Chiếc lá không nhất thiết bạn phải sử dụng màu xanh lá, bạn có thể sử dụng được rất nhiều màu sắc khác nhau cho các biểu tượng lá cây cho logo mình đảm bảo được sự hài hòa và thể hiện rõ nét ý nghĩa mà thương hiệu mà bạn muốn biểu tượng.

Kết hợp với các yếu tố khác: Nếu bạn thấy logo bạn đơn điệu thì bạn có thể kết hợp các yếu tố thêm như các hình khối, bông hoa hay hình ảnh giọt sương đọng trên chiếc lá,… để tạo thêm điểm nhấn thu hút về logo của bạn.

Các công cụ thiết kế logo chiếc lá ấn tượng

Hiện nay có rất nhiều công cụ thiết kế logo chiếc lá online hỗ trợ đắc lực trong các quá trình thiết kế logo. Với các thư viện khổng lồ hỗ trợ những mẫu logo đẹp sẽ giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng có những thiết kế logo chiếc lá ấn tượng, đẹp và thu hút được nhiều người.

Canva

Illustrator

Logo Maker

Logo Garden

Cool Text

Flaming Text

Photoshop,…

Các công cụ sử dụng các thao tác đơn giản trên phần mềm kết hợp với những ý tưởng sáng tạo logo chiếc lá đẹp, chuyên nghiệp. 

Hình ảnh logo chiếc lá trên một số công ty, doanh nghiệp mặc dù không liên quan đến môi trường tự nhiên, nhưng điểm chung ở đây là  đều muốn sử dụng hình ảnh chiếc lá thể hiện được sức mạnh thông điệp truyền tải. Hình ảnh chiếc lá vừa cổ điển mang sự cách điệu, mang nét hiện đại rất phù hợp cho các xu hướng thiết kế tân tiến. Logo này với thiết kế đơn giản nhưng nó đem lại cảm giác dễ chịu người xem.

Trên đây là một số hình ảnh về thiết kế logo chiếc lá mang lại cảm giác sức sống mãnh liệt, sự tươi mới trong tâm hồn. bạn đang có nhu cầu thiết kế logo hãy đến với thiết kế 6D chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng với những thiết kế logo độc đáo thu hút nhất

Chi tiết liên hệ

Ngõ 12 Hàm Nghi, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0356 160 936

 

Rate this post
Chia sẻ:
Bình luận
Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Kết nối với Thietke6D để có những thiết kế ĐẸP - ĐỘC - LẠ cho thương hiệu của bạn ngay!