Trang chủ » Blog Logo » 12 Mẫu logo thiết kế xây dựng hót nhất 2021

12 Mẫu logo thiết kế xây dựng hót nhất 2021

Những người trong ngành xây dựng không còn xa lạ gì với quá trình xây dựng một thứ gì đó từ đầu. Và giống như bất kỳ với dự án nào bạn thực hiện, bạn sẽ muốn đặt nền móng cho công việc kinh doanh của mình ngay từ đầu, có nghĩa là tạo ra một logo kêu gọi “ an toàn”.

Một logo xây dựng được thiết kế tốt truyền đạt rằng công ty của bạn là công ty phù hợp với công việc. Khi khách hàng đang tìm kiếm nhà thầu phù hợp cho dự án của họ, họ đang xem xét rất nhiều logo và nhận được rất nhiều ước tính, báo giá và ý tưởng. Khi họ nhìn thấy logo của bạn, biểu tượng đó sẽ cho họ biết rằng bạn biết mình đang làm gì, điều này sẽ dẫn đến cuộc gọi tư vấn nơi bạn thực sự có thể thực hiện lời hứa của mình.

Để tạo ra một thương hiệu bền vững, bạn sẽ cần một logo xây dựng có thể chống lại các đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, trước khi bạn bắt tay vào thiết kế logo của mình, bạn có thể xem xét các logo khác để tìm ý tưởng và cảm hứng.

Mẹo thiết kế logo ngành xây dựng.

Biểu tượng.

Hầu hết các logo xây dựng đều ưu tiên các biểu tượng trừu tượng, thường sử dụng các đường thẳng hoặc cong gợi nhớ đến cấu trúc, công cụ, đường xá và chuyển động.

Nhưng bạn có thể làm tốt hơn. Hãy tách mình ra khỏi đám đông và tạo ra một logo độc đáo không chỉ xác định loại hình xây dựng mà bạn làm mà còn đơn giản, dễ nhớ và mang lại đặc điểm kinh doanh của bạn.

Khi chọn biểu tượng của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn đưa giao dịch riêng của mình vào biểu tượng đó bằng cách chọn một biểu tượng dễ nhận biết và công chúng nói chung liên kết với nó. Nếu bạn là một công ty sản xuất gạch, một bức tường gạch sẽ tổng hợp hoàn hảo những gì bạn làm và sẽ củng cố thương hiệu của bạn trong tâm trí khách hàng.

Bạn có thể thêm một bước nữa và tạo chuyển động cho biểu tượng của bạn để tạo sự nổi bật, một chiếc búa ngay trước khi nó chạm vào đinh hoặc một mũi khoan tạo ra một lỗ hoàn hảo. Bằng cách cung cấp cho biểu tượng của bạn một hành động nào đó, bạn cũng sẽ củng cố ý tưởng rằng công ty của bạn đang hoạt động.

Phông chữ.

Các logo xây dựng đang có xu hướng sử dụng phông chữ đậm vì loại phông chữ này có tác động đáng kể hơn về tổng thể và sự hiện diện mạnh mẽ. Đây là tính cách mà càng công ty xây dựng muốn thể hiện. Nhưng tùy thuộc vào giao dịch của bạn, bạn cũng có thể muốn sử dụng một cách tiếp cận tinh tế hơn.

Nếu bạn chủ yếu làm việc về cảnh quan sân vườn hoặc cải tạo nội thất, thì thay vì sử dụng các phông chữ đậm, hãy sử dụng các phong cách mỏng hơn, tinh tế hơn để cho thấy rằng chuyển động của bạn trái ngược với sự thô bạo mạnh mẽ. Hãy thể hiện rằng bạn thận trọng, có kế hoạch và phương pháp, chú ý đến từng chi tiết nhỏ.

Bạn cũng nên sử dụng một phông chữ duy nhất  và kiểu phông chữ phù hợp với logo của bạn. Văn bản in đậm với hình ảnh mỏng manh sẽ trông lạc lõng. Và, hãy luôn đảm bảo rằng phông chữ của bạn dễ đọc.

Bảng màu.

Nhiều công ty xây dựng sử dụng các màu đậm, chẳng hạn như xanh lá cây, vàng, cam và xanh lam. Những màu này thường liên quan đến công trình xây dựng, biển báo đường bộ, thiết bị an toàn và chúng thường được ghép nối với nhau.

Với rất nhiều ngành nghề khác nhau trong ngành xây dựng, bạn có thể tận hưởng một chút tự do khi lựa chọn bảng màu cho riêng mình. Tuy nhiên, đừng sử dụng quá nhiều màu, nếu không bạn sẽ có nguy cơ làm loãng hình ảnh của mình.

  • Màu xanh lá cây có thể được sử dụng để nhấn mạnh sự cống hiến của bạn cho một môi trường trong lành và sự gần gũi với thiên nhiên.
  • Màu cam có thể được áp dụng để mang lại cảm giác hy vọng và đam mê, cũng là năng lượng, và được liên kết chặt chẽ với việc xây dựng do áo bảo hộ màu cam.
  • Màu vàng là một màu sắc tươi sáng thường gắn liền với xây dựng.
  • Màu xanh lam có thể được sử dụng để truyền đạt niềm tin và năng lượng tốt, cũng như lập kế hoạch thông minh.
  • Màu đen thể hiện sự tinh tế và nghiêm túc.

Bằng cách kết hợp các màu với nhau với một biểu tượng rõ ràng, bạn có thể tạo ra một hình ảnh thương hiệu khác biệt và mạnh mẽ. Nhưng đừng kết hợp quá nhiều màu, nếu không thông điệp của bạn sẽ khó được nhận ra.

Bố trí.

Vì mọi người thường nghiên cứu các nhà thầu trực tuyến, chúng tôi khuyên bạn nên đặt logo của mình ở góc trên cùng bên trái của trang web của bạn, vì đó là nơi đầu tiên mà mọi người sẽ nhìn vào. Tuy nhiên, logo của bạn nên đóng vai trò trung tâm trong việc xây dựng thương hiệu ngoại tuyến, đặc biệt là trên các bảng hiệu hoặc biển quảng cáo thể hiện một dự án hiện tại.

Một số logo ngành xây dựng tiêu biểu.

Logo thiết kế xây dựng

Logo thiết kế xây dựng

 

Logo thiết kế xây dựng đẹp

Logo thiết kế xây dựng đẹp

 

Hình ảnh Logo thiết kế xây dựng đẹp

Hình ảnh Logo thiết kế xây dựng đẹp

 

Mẫu Logo thiết kế xây dựng đẹp

Mẫu Logo thiết kế xây dựng đẹp

Mẫu Logo thiết kế xây dựng Tài Phát

Mẫu Logo thiết kế xây dựng Tài Phát

 

Mẫu Logo thiết kế xây dựng 2021

Mẫu Logo thiết kế xây dựng 2021

Logo thiết kế xây dựng được ưa chuộng

 

Logo thiết kế xây dựng được ưa chuộng

Trên đây là một số mẫu logo cho bạn tham khảo, nếu bạn muốn tạo riêng cho công ty của mình một sản phẩm logo đẹp ấn tượng thì hãy liên hệ với Thiết Kế 6D nhé, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế logo đẳng cấp giá rẻ.

Liên hệ:

  • 0356 160 936
Rate this post
Chia sẻ:
Bình luận
Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Kết nối với Thietke6D để có những thiết kế ĐẸP - ĐỘC - LẠ cho thương hiệu của bạn ngay!