Trang chủ » Blog Logo » Tổng hợp những mẫu logo dược phẩm đẹp nhất

Tổng hợp những mẫu logo dược phẩm đẹp nhất

Thiết kế logo ấn tượng, độc đáo và thu hút khách hàng vừa thể hiện được ý nghĩa của ngành nghề vừa tạo được thương hiệu của mình và tạo được niềm tin và  độ tin cậy đối với khách hàng khi nhìn thấy logo thương hiệu của bạn, giúp tăng doanh thu, thì các thiết kế cần đảm bảo các yếu tố về cảm xúc, tạo được cảm giác thân thiện, chu đáo cũng như sự chuyên nghiệp đối với khách hàng.

Khi nhắc đến các logo ngành nghề y học thường nghĩ ngay đến hình ảnh con rắn và cây gậy mang ý nghĩa sức sống mãnh liệt của loài rắn và sự tâm huyết kỳ diệu đến từ cây gậy. Hãy cùng thiết kế 6D tìm hiểu một số yếu tố quan trọng khi thiết kế logo ngành nghề dược phẩm qua bài viết dưới đây.

Những điều cần biết về logo dược phẩm

Sự an toàn, uy tín và đáng tin cậy là niềm cảm hứng chủ đạo khi thiết kế màu sắc logo công ty dược phẩm. Ngành dược có liên quan mật thiết và sâu sắc đối với ngành y tế.

Logo dược phẩm thường sử dụng những màu sắc đặc biệt như: Màu đỏ, xanh lá, nâu và màu xanh dương. Màu đỏ và màu nâu là sự tượng trưng cho sự bền vững, lâu dài, nó cũng đại diện bản chất của công ty y dược. Màu xanh dương thường khiến cho khách hàng, để lại được ấn tượng rõ ràng về sự tin tưởng và tận tâm của người dược sĩ đối với bệnh nhân. 

Màu xanh lá là một trong những màu sắc được sử dụng rất nhiều trong các logo công ty dược phẩm do bản chất nó đem lại được sự trẻ trung cũng như khỏe khoắn, thân thiện với môi trường.

Font chữ sử dụng trong thiết kế logo ngành dược phẩm.

Ngành y dược có đặc thù thể hiện được sự uy tín và chuyên nghiệp vậy nên những thiết kế không cầm quá cầu kỳ không phù hợp với đặc trưng và tính chất của nghề dược. Kiểu chữ đơn giản càng tạo cảm giác trang trọng càng tốt.

Font chữ lớn thường tạo được niềm tin cậy đối với khách hàng. Tùy thuộc vào  mục đích sử dụng của công ty, doanh nghiệp bạn muốn truyền tải thông điệp đến với khách hàng mà nhà thiết kế lựa chọn những kiểu font chữ phù hợp cho logo thiết kế của bạn. Logo dược phẩm cần tạo được cảm giác lịch thiệp và nghiêm túc tuyệt đối.

Các biểu tượng trong logo của ngành dược phẩm

Biểu tượng là một phần vô cùng quan trọng trong thiết kế logo. Biểu tượng quen thuộc được tạo nên trong lĩnh vực ý tế bệnh viện, dược phẩm phải kể đến những hình ảnh như con rắn, chữ thập, nguyên tử,…. Đối với ngành dược phẩm thì bạn tìm kiếm những biểu tượng có liên quan đến ngành dược phẩm qua một số từ khóa chính như thiên nhiên, khỏe mạnh, y tế, an toàn,…

Chú trọng đến yếu tố cảm xúc thiết kế logo dược phẩm

 Cảm xúc của khách hàng có thể chịu sự chi phối từ những yếu tố từ mắt, vậy nên logo của bạn cần chú trọng yếu tố cảm xúc, sứ đáng tin cậy, thân thiện, chu đáo và chuyên nghiệp là những nét bạn cần truyền tải vào trong những thiết kế logo để khách hàng cảm nhận.

Nó có thể gọi lên từ các biểu tượng, màu sắc, gợi lên hình ảnh và tùy theo định hướng xây dựng thương hiệu của bạn.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế logo dược phẩm giúp bạn tham khảo thêm

Logo dược phẩm

Logo dược phẩm

Mẫu logo dược phẩm

Mẫu logo dược phẩm

Mẫu logo dược phẩm đẹp

Mẫu logo dược phẩm đẹp

Mẫu logo dược phẩm

Lựa chọn thiết kế logo ngành y dược phẩm chuyên nghiệp tại thiết kế 6D

Trên đây là một số những logo ấn tượng thiết kế cho ngành dược phẩm mà thiết kế 6D muốn truyền tải đến với bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế logo đẹp ấn tượng mà đang băn khoăn  không biết nên lựa chọn thiết kế sao cho hiệu quả chất lượng, với thiết kế hoàn hảo. Hãy liên hệ đến với chúng tôi

Thiết kế 6D luôn đồng hành và hỗ trợ bạn sở hữu những mẫu thiết kế logo chuyên nghiệp. bạn chỉ cần đưa ra những yêu cầu và thông tin cơ bản, chúng tôi sẽ lên ý tưởng tư vấn thiết kế hợp lý đối với bạn.

Những thiết kế sắc sảo, tinh tế sẽ chắc chắn làm hài lòng bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có những trải nghiệm hài lòng bạn nhất.

Liên hệ:

  • 0356 160 936
Rate this post
Chia sẻ:
Bình luận
Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Kết nối với Thietke6D để có những thiết kế ĐẸP - ĐỘC - LẠ cho thương hiệu của bạn ngay!