Trang chủ » Chia sẻ » TỔNG HỢP NHỮNG MẪU LOGO TRÀ SỮA ĐẸP THU HÚT KHÁCH HÀNG

TỔNG HỢP NHỮNG MẪU LOGO TRÀ SỮA ĐẸP THU HÚT KHÁCH HÀNG

Hiện nay, trà sữa là một thức uống quen thuộc và rất được ưa chuộng. Vì vậy có rất nhiều trà sữa đã nổi lêm. Để cạnh tranh trong lĩnh vực này cũng như không nhầm lẫn với các thương hiệu khác thì việc tạo nên một logo trà sữa đẹp cho riêng mình là điều cần thiết. Sở hữu một logo trà sữa đã quyết định thành công của thương hiệu bạn.

Điều quan trọng để tạo nên ấn tượng thương hiệu để khách hàng nhớ đến và trung thành với của hàng bạn không chỉ về chất lượng sản phẩm mà người tiêu dùng ngày nay còn quan tâm đến thương hiệu và mẫu mã.

Nếu bạn đang là chủ một cửa hàng trà sữa  muốn tìm cho mình mẫu logo trà sữa  đẹp nhất năm 2021 này thì hãy đón đọc nội dung bài viết dưới đây nhé

Các mẫu logo trà sữa đẹp

Ngày nay trà sữa là món thức uống vô cùng ưa chuộng tại Việt Nam và trên thế giới. Chính vì vậy việc mở quan trà sữa là xu hướng hiện nay, giúp bạn kiếm được thu nhập vô cùng to lớn.

Để kinh doanh quán trà sữa thành công ngoài vị trí đẹp, cách trang trí đẹp , sáng tạo, thức uống ngon thì việc quảng bá sản phẩm là điều vô cùng quan trọng dù sản phẩm có tốt đến đâu mà không có ai biết đến thương hiệu của bạn thì cũng sẽ thất bại.

Vì vậy việc marketing thương hiệu, mặt hàng là điều tất yếu trong lĩnh vực kinh doanh, không riêng gì kinh doanh quán trà sữa. Dưới đây là một số logo đẹp của các quán trà sữa cùng thiết kế 6d tham khảo.

Các mẫu logo trà sữa đẹp

Các mẫu logo trà sữa đẹp

Các mẫu logo trà sữa đẹpMẫu logo trà sữa

 

Ảnh logo trà sữa đẹp

 

Ảnh logo trà sữa đẹp

Mẫu logo trà sữa

 

Một số mẫu logo trà sữa mô phỏng hình con vật

Lấy hình ảnh mô phỏng hình con vật trong thiết kế logo, với việc đưa những thú cưng ngộ nghĩnh và gần gũi để thiết kế logo trà sữa đã tạo nên sức hút đặc biệt cho thương hiệu. Sự sáng tạo được tận dụng tối đa mang màu sắc tươi sáng và ấn tượng cho khách hàng, đặc biệt là những bạn trẻ.

 

Mẫu logo trà sữa mô phỏng hình con vật

 

Mẫu logo trà sữa mô phỏng hình con vật

 

Mẫu logo trà sữa mô phỏng hình con vật đẹp

Mẫu logo trà sữa chim cánh cụt

Mẫu logo trà sữa con khỉ Mẫu logo trà sữa con linh dương

 

Ảnh Mẫu logo trà sữa

 

 

Ảnh Mẫu logo trà sữa con hổ

Một số mẫu logo hoạt hình

Mẫu logo trà sữa doremon

 

 

Mẫu logo trà sữa doremon

logo hoạt hình doremon

 

 

logo hoạt hình gấu koala

 

Một số mẫu logo đẹp, độc đáo 

 

Mẫu logo trà sữa thương hiệu

 

Mẫu logo trà sữa thương hiệu feeling tea

Mẫu logo trà sữa thương hiệu royaltea

 

Mẫu logo trà sữa thương hiệu koi 

Mẫu logo trà sữa thương hiệu phúc long

Một số yếu tố quan trọng để thiết kế mẫu logo trà sữa đẹp

Lên ý tưởng và mô hình kinh doanh: Mẫu logo trà sữa đẹp thu hút ánh nhìn khách hàng cần phù hợp ý tưởng cũng như mô hình kinh doanh . tùy thuộc vào mô hình kinh doanh của bạn, nếu bạn kinh doanh online, logo trà sữa cần nhấn mạnh vào thương hiệu, hình ảnh trà sữa để sáng tạo logo phù hợp. mô hình kinh doanh truyền thống cần có tính độc đáo và khác biệt với các logo khác.

Cả 2 mô hình kinh doanh cần tạo ra logo sáng tạo và đưa ra một thương hiệu, tên thwuong hiệu khiến khách hàng nhớ đến.

Xác định khách hàng tiềm năng: Việc xác định khách hàng hướng đến là bước đầu tiên khi lên ý tưởng thiết kế mẫu logo là bước vô cùng quan trọng. khách hàng bạn hướng đến là học sinh , sinh viên, hay công nhân viên văn phòng ,.. thì phong cách thiết kế mẫu logo dễ thương dành cho học sinh, logo đậm chất phong cách dành cho giới trẻ hay phong cách trưởng thành dành cho công viên văn phòng.

Lên ý tưởng: Việc lên ý tưởng dễ dàng hơn nếu bạn xác định loại hình dịch vụ và sản phẩm bên bạn có thể là hương vị chính nổi bật mang đén khách hàng.

Truyền tải thông điệp: thiết kế logo của bạn có thể truyền tải và thể hiện được những mục tiêu và thông điệp mà bạn muốn gửi gắm qua mỗi ly trà sữa của mình thì đó sẽ là một điểm cộng rất lớn cho việc phát triển thương hiệu của doanh nghiệp.

Lợi ích của việc thiết kế logo trà sữa

Logo trà sữa còn là một cách thể hiện, chứng tỏ đây quán trà sữa hoạt động chuyên nghiệp, có hệ thống, có đầu tư và quy mô , tạo được uy tín và sự tin cậy, dễ dàng chiếm cảm tình của các khách hàng.

  • Khẳng định vị thế thương hiệu.
  • Tạo sự chuyên nghiệp.
  • Tạo uy tín, tin cậy đối với khách hàng.
  • Tạo ấn tượng với khách hàng, thu hút khách.
  • Logo là sự thu nhỏ của quán trong tâm trí khách hàng- nhìn thấy logo nhìn thấy quán.
  • Tạo sự đồng bộ, khẳng định thêm sự chuyên nghiệp

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết về các mẫu logo trà sữa đẹp thu hút khách hàng được ưa chuộng nhất, nếu bạn vẫn không tìm được mẫu logo nào phù hợp với cửa hàng của mình hãy liên hệ ngay với Thiết Kế 6D nhé, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế logo đẹp nhất với giá thành siêu rẻ.

Liên hệ.

Ngõ 12 Hàm Nghi, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SDT: 0333 238 686 – 0563 679 679

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post
Chia sẻ:
Bình luận
Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Kết nối với Thietke6D để có những thiết kế ĐẸP - ĐỘC - LẠ cho thương hiệu của bạn ngay!