Trang chủ » Chia sẻ » Top font chữ thiết kế logo phổ biến nhất

Top font chữ thiết kế logo phổ biến nhất

Logo là bộ mặt đại diện của  doanh nghiệp và sản phẩm của bạn. Logo chính là sự thể hiện những thông điệp,  giá trị của doanh nghiệp tới cho khách hàng, vì thế  việc thiết kế logo là điều vô cùng cần thiết. Vì thế việc thiết kế logo trở nên rất quan trọng và cấp thiết.

Để thiết kế logo chuyên nghiệp và ấn tượng thì phải trải qua nhiều công đoạn, thế nhưng điều ảnh hưởng đến sự ấn tượng của khách hàng lại chính là Font chữ thiết kế logo.

Làm thế nào để chọn được những font chữ phù hợp lại rất quan trọng, hôm nay thiết kế 6D sẽ giúp bạn đi tìm hiểu những font chữ thiết kế logo phổ biến nhất nhé.

Top font chữ thiết kế logo

font chữ thiết kế logo

font chữ thiết kế logo

Nixmat – Font chữ nhận dạng thương hiệu

Font chữ thiết kế logo Nixmat

Font chữ thiết kế logo Nixmat

Nixmat là một font chữ thiết kế logo mang tới một thiết kế hoàn toàn khác biệt khiến nó trở nên hoàn hảo khi tạo ra bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn. Font chữ này có thể sử dụng để thiết kế logo, hồ sơ xin việc, danh thiếp và nhiều đối tượng hơn nữa…

Font chữ thiết kế Logo – Helvetica

Font chữ Helvetica chính là “quán quân” dẫn đầu độ phủ sóng. Nhờ không có đường nét đậm nhạt cách điệu và sự tối giản khiến font chữ này thân thuộc và gần gũi với người xem. Helvetica rất phù hợp khi thiết kế Logo cho những ngành hàng đại chúng như vận chuyển, thời trang nhanh (Fast Fashion),…

Font chữ thiết kế Logo – CLOUD SANS

Cloud Sans là một font chữ không chân kiểu Humanist (hay còn gọi Venatian) sở hữu một cấu trúc độc lạ.  Font chữ này có thể được sử dụng cho mọi mục đích, với dạng in nghiêng và năm phiên bản đậm nhạt khác nhau – bạn có thể tải xuống miễn phí font Cloud Sans dạng In Đậm (Bold) và Thưa (Light)!

Font chữ thiết kế Logo – Bowlist

Font chữ thiết kế Logo Bowlist

Font chữ thiết kế Logo Bowlist

Bowlist là một kiểu chữ sáng tạo và đậm nét cho phép bạn có được những thiết kế logo hiện đại và phá cách. Font chữ này có thể được sử dụng cho thiết kế poster, tiêu đề website hoặc thiết kế áo phông. Nó đi kèm với bộ 376 glyph và 161 kí tự đặc biệt khác.

Font chữ thiết kế Logo – Bodoni

Bodoni là font chữ thiết kế Logo khá hoàn hảo. Nó có sự kết hợp giữa 2 yếu tố là nét chân chữ và thân chữ. Nét chân chữ của Bodoni thanh mỏng, giúp mang đến cảm giác sang trọng, thanh thoát. Thân chữ đậm và gây ấn tượng mạnh đối với người quan sát. Cũng nhờ sự kết hợp hài hòa giữa 2 yếu tố kể trên mà font Bodoni được ưa chuộng nhất nhì trong ngành công nghiệp thời trang, trong đó có các thương hiệu thời trang nổi tiếng như ZARA, CK, Vogue,…

Font chữ thiết kế Logo – Oxigen (phong cách tối giản)

Oxigen là một font chữ logo độc đáo theo phong cách tối giản phù hợp nhất cho thiết kế logo của những thương hiệu thời trang hoặc những mặt hàng cao cấp. Nó mang lại một thiết kế đầy phong cách cũng có thể giúp bạn thiết kế nhận diện thương hiệu có thể nổi bật trước đám đông.

Font chữ thiết kế Logo – Futura

Futura là một trong những font chữ thiết kế Logo được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Font chữ này mang đến “hơi thở” lạc quan, thân thiện, đẳng cấp bởi “ngoại hình” tròn trịa, bản dày và khá đậm. Bộ nhận diện thương hiệu của Swissair và FedEx cũng sử dụng font chữ Futura.

Font chữ thiết kế Logo – FF Din

FF Din là Font chữ thiết kế logo được hiện đại hóa bằng cách mở rộng nét tròn sang bầu dục. Chính vì vậy, người xem sẽ cảm thấy Logo mang “hơi thở” hiện đại, sáng tạo và gần gũi…

Font chữ thiết kế Logo – Brandon Grotesque

Font chữ Brandon Grotesque thường được sử dụng để thiết kế Logo bởi nó thể hiện được sự ấm áp và thanh thoát. Các đường nét tròn trịa, gọn gàng, tối giản giúp cho Logo trở nên hiện đại, sang trọng và ấn tượng hơn.

….

Ngoài ra còn hàng nghìn font chữ thiết kế logo ấn tượng khác nữa, hãy cùng thiết kế 6D tiếp tục tìm hiểm những font chữ thú vị trong thiết kế logo để đêm đến sự ấn tượng cho logo của mình nhé.

Rate this post
Chia sẻ:
Bình luận
Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Kết nối với Thietke6D để có những thiết kế ĐẸP - ĐỘC - LẠ cho thương hiệu của bạn ngay!