Trang chủ » Chia sẻ » Những xu hướng thiết kế logo 2021 mới nhất

Những xu hướng thiết kế logo 2021 mới nhất

Như chúng ta đã biết tất cả mọi lĩnh vực trong cuộc sống đều phải bắt kịp xu hướng phát triển thì mới không bị bỏ lại và tụt hậu. Thế thì trong lĩnh vực thiết kế logo cũng thế, cũng có những xu hướng thiết kế để dễ dàng tiếp cận người dùng và bắt kịp với sự phát triển của thị trường.

Hôm nay các bạn hãy cùng thiết kế 6D tìm hiểu về những xu hướng thiết kế logo 2021 nhé.

Xu hướng thiết kế logo 2021

Xu hướng thiết kế logo 2021

Xu hướng thiết kế logo 2021

Xu hướng thiết kế logo 3D và Isometric

Xu hướng thiết kế logo trong năm 2021 sẽ là một năm bùng nổ với nhiều mẫu logo 3D mới. Nếu bạn đã có logo, việc thêm highlights và shadows trong logo có thể biến nó thành một thiết kế mới, năng động và hiện đại hơn mà không làm mất đi bản sắc mà bạn đã dành nhiều năm để xây dựng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế hoàn toàn mới, đây là một xu hướng thiết kế logo chắc chắn rất đáng chú ý. Rất nhiều sự đa dạng, rất nhiều biến thể, rất nhiều thiết kế logo tuyệt vời. 

Thiết kế logo hình học đơn giản

Thiết kế logo hình học đơn giản

Thiết kế logo hình học đơn giản

Các nhà thiết kế đang tận dụng sức mạnh của hình học cơ bản như: tròn, vuông, tam giác… để tạo ra các logo có đường nét và hình dạng đơn giản. Chủ nghĩa tối giản về hình dáng khi kết hợp cũng các yếu tố khác như bảng màu phong phú sẽ giúp các nhà thiết kế sáng tạo hơn.

Một tính năng khác của xu hướng này là việc phân lớp đơn giản có thể tạo ra ảo giác về cấu trúc và chiều sâu, một điểm nhấn cho xu hướng vẽ phối cảnh mà chúng ta đã đề cập trước đó. Thông qua hình học thuần túy, các nhà thiết kế có thể tạo ra các logo dễ hiểu, dễ nhớ và tươi sáng với màu sắc.

Thiết kế logo nhân vật & Linh vật

Một xu hướng cho thiết kế logo 2021 là sử dụng nhân vật hoặc linh vật. Sử dụng các kĩ thuật phong cách mới nhất cùng sự sáng tạo tưởng tượng sẽ tạo ra các nhân vật ấn tượng. Các linh vật thương hiệu giúp tăng khả năng tương tác với khách hàng và rất linh hoạt khi kết hợp các thiết kế khác. 

Xu hướng thiết kế logo Wordmark

Với kiểu thiết kế logo này thì tên công ty hay thương hiệu của bạn sẽ được thể hiện ra một cách rõ ràng. 

Thiết kế logo wordmark là việc giữ cho tất cả các thiết kế trở nên đơn giản nhất có thể. Kiểu dáng chỉ là một lựa chọn phổ biến trong các ngành công nghiệp..

Phong cách thiết kế logo cảm hứng từ thiên nhiên

Thiết kế logo lấy nguồn cảm hứng từ thiên nhiên luôn là nguồn cảm hứng thiết kế đáng tin cậy cho một số thương hiệu liên quan đến thiên nhiên, nhưng xu hướng thiết kế năm 2021 này sẽ phát triển và chiếm ưu thế phát triển nhanh chóng.

Thiết kế logo lấy cảm hứng từ thiên nhiên mang lại cho bạn cảm giác mát mẻ, yên bình và hài hòa, cảm giác phát triển mới và khởi đầu mới.

Phong cách thiết kế logo màu sắc sống động

Phong cách thiết kế logo màu sắc sống động

Phong cách thiết kế logo màu sắc sống động

Về cơ bản, điều này có nghĩa là ghép nối các màu liền kề với nhau trên bánh xe màu và kết quả là một cách tiếp cận khoa học để tạo ra sự hài hòa (thay cho sự tương phản của các màu đối lập).

Một trong những xu hướng mới trong thiết kế logo năm 2021 là xu hướng sử dụng màu sắc trong thiết kế, Sống động, tươi sáng là phương pháp chắc chắn để giúp logo tạo ra tác động và thu hút sự chú ý của người xem. Bạn có thể sử dụng các bảng màu sáng, hoặc kết hợp các chuyển tiếp màu Gradient cho thiết kế Logo để tạo ra hiệu ứng mượt mà và sáng tạo.

Phong cách thiết kế logo Glitch

Hiệu ứng Glitch sử dụng trong thiết kế Logo mang lại cảm giác rất ma mị, phong cách này khá phổ biến trong các chiến dịch quảng cáo của các thương hiệu lớn, nó hấp dẫn đối với các đối tượng khách hàng trẻ tuổi vì nó cá tính và bất quy tắc…

Thiết kế logo Gradient Logo

Giống như thiết kế logo 3D, gradient thêm chiều sâu và chất lượng hữu hình cho thiết kế logo của bạn, ngay lập tức tạo ra sự chú ý của người xem. Gradient cho phép các nhà thiết kế biến hóa các logo đơn giản thành hình ảnh trực quan phức tạp hơn. Sự chuyển tiếp liền mạch từ màu này sang màu khác hoặc các sắc thái khác nhau của cùng một màu làm cho logo trở nên năng động và đầy mê hoặc.

Xu hướng thiết kế logo Animation Logo

Animation Logo là xu hướng thống trị trong năm nay và các logo nổi tiếng cũng bắt kịp xu thế này để tạo nên những chuyển động thú vị độc đáo cho thương hiệu. 

Trên đây là những xu hướng thiết kế logo năm 2021 cho các bạn tham khảo. Chúc các bạn thành công và tìm được hướng thiết kế cho sản phẩm logo của mình

Rate this post
Chia sẻ:
Bình luận
Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Kết nối với Thietke6D để có những thiết kế ĐẸP - ĐỘC - LẠ cho thương hiệu của bạn ngay!