Trang chủ » Chia sẻ » Top 7 phần mềm thiết kế logo miễn phí

Top 7 phần mềm thiết kế logo miễn phí

Logo có ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của một thương hiệu hay hình ảnh của một nhóm, một tổ chức hay một hoạt động nào đó… Vì thế việc thiết kế logo chuyên nghiệp rất quan trọng trong đời sống hàng ngày. Bạn là người mới bắt đầu thiết kế logo?

Hôm nay thiết kế 6D sẽ giới thiệu đến các bạn top 7 phần mềm thiết kế logo miễn phí cho người mới bắt đầu. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có thể tự thiết kế cho mình những chiếc logo đơn giản.

Phần mềm thiết kế logo miễn phí

Phần mềm thiết kế logo miễn phí

Tiêu chí chọn phần mềm thiết kế logo miễn phí

 • Thân thiện với người dùng: Phần mềm thiết kế logo này có dễ sử dụng không? Bạn nên cân nhắc về kỹ năng thiết kế của mình để lựa chọn phần mềm thiết kế phù hợp nhất.
 • Chuyên nghiệp: Chắc chắn bạn sẽ không muốn mẫu logo mà mình thiết kế ra có chất lượng thấp vì thế hãy chắc chắn phần mềm mà bạn muốn sử dụng đủ chuyên nghiệp để không phá vỡ mẫu thiết kế của bạn.
 • Khả năng tùy chỉnh: Với các hàng nghìn mẫu logo đẹp đã có, bạn không thể tạo một logo nổi bật, đáng nhớ cho doanh nghiệp của mình. Chính vì thế, phần mềm thiết kế mà bạn chọn phải giúp bạn tạo ra được những hình ảnh độc đáo, khác biệt.
 • Chi phí: Đôi khi, bạn nên cân nhắc về mức phí mà bạn cần trả cho một phần mềm thiết kế để đảm bảo công cụ này phù hợp với mức ngân sách mà bạn có.

7 Phần mềm thiết kế logo miễn phí

 • Phần mềm thiết kế Canava

Canava là một phần mềm quá quen thuộc với chúng ta, nó hỗ trợ chỉnh sửa ảnh online. Phần mềm này cung cấp bao gồm cả template trả phí và miễn phí cho các ấn phẩm trên nhiều nền tảng mạng xã hội hay các tờ rơi, thiệp mời, poster,…. Nếu như bạn cần thiết kế logo đơn giản và miễn phí thì đừng bỏ qua chúng.

Phần mềm thiết kế Canava

Phần mềm thiết kế Canava

Lên mạng tìm kiếm phần mềm sau đó thực hiện thao tác log in hoặc sign up để có thể thực hiện công việc thiết kế logo. Sau khi chọn đối tượng người dùng là doanh nghiệp, canava sẽ gợi ý những các thiết kế dành cho doanh nghiệp tất nhiên là cả logo.

Có hàng nghìn Templates có sẵn theo từng chủ đề, hãy tìm kiếm chủ đề phù hợp và logo phù hợp trong chủ đề. Sau đó các thao tác chỉnh sửa, thêm bớt chữ, hình ảnh, thay đổi màu sắc… đều có sẵn bên cạnh. Vận dụng trí tưởng tượng và thông điệp ban đầu bạn muốn gắn lên logo để thực hiện sản phẩm của mình nhé. 

 • Phần mềm thiết kế Logo Maker của Zyro

Zyro Logo Maker không chỉ là một trong những phần mềm thiết kế logo miễn phí tốt nhất, mà còn rất thân thiện và dễ sử dụng. Nhờ công cụ này, dù bạn không phải dân designer chuyên nghiệp, bạn vẫn có thể thiết kế được một logo đẹp mắt.

Phần mềm thiết kế Logo Maker của Zyro

Phần mềm thiết kế Logo Maker của Zyro

Thiết kế logo online bằng Zyro rất dễ và linh hoạt. Hướng dẫn thiết kế logo rất cụ thể, rõ ràng. Bạn có thể chọn giao diện cho logo miễn phí bằng cách nhập hình dạng hoặc hình ảnh bạn muốn vào. Rồi chọn vị trí logo bằng cách nhấp vào 4 icons kế bên chữ Layout.

Bạn có thể lướt xem hình dạng, kích thước, màu sắc và fonts để tạo logo phù hợp với thương hiệu.

 • Phần mềm thiết kế Logo Maker

Cái tên của nó đã nói lên tất cả, có thể bạn chưa biết rằng trên thế giới có hàng triệu doanh nghiệp đang sử dụng Logo Maker để tạo nên logo của mình. phần mềm thiết kế Logo Maker tạo ra các logo vô cùng sát với doanh nghiệp của bạn qua các bước như Tìm lĩnh vực bạn kinh doanh, tên công ty, Tagline,…sau đó đến design mà bạn ưng ý và thay đổi màu sắc bạn mong muốn cuối cùng là lưu lại.

Hãy thử tải về và bắt tay vào để trải nghiệm những tính năng thiết kế thú vị của phần mềm thiết kế logo miễn phí này nhé

 • Phần mềm thiết kế Logo Type Maker

Phần mềm thiết kế Logo Type Maker làm ưng ý người dùng khi có cả kho thư viện thiết kế đồ sợ chứa cả nghìn template chuyên nghiệp, hàng trăm nghìn hình vector và rất nhiều font chữ. Nhược điểm là nếu miễn phí, bạn chỉ được hỗ trợ một bản logo cố định. Bạn có thể khai thác được nhiều hơn nữa nếu như trả phí. Mức phí của Logo Type Maker cũng khá mềm chỉ khoảng vài chục đô. Phần mềm này cũng khá thú vị cho việc thiết kế logo của bạn.

 • Phần mềm thiết kế logo Oberlo

Thực ra, Oberlo là công ty dropshipping nhưng nó cũng cung cấp một vài công cụ marketing như trình tạo tên doanh nghiệp và công cụ tính tỷ suất lợi nhuận. Nó còn giúp bạn thiết kế logo miễn phí online nữa. Và đặc biệt rất dễ dùng.

Khi bạn nhấp vào Generate Logo, trang sẽ cuộn xuống để hiển thị mục tùy chỉnh. Có nhiều icons cho bạn chọn. Bạn cũng có thể điều chỉnh màu sắc, kích thước và đường viền của icon.

Sau khi thiết kế xong logo, hãy nhấp vào Get your logo. Trang sẽ yêu cầu bạn nhập địa chỉ email để nhận link tải xuống. Logo sẽ được tải xuống ở định dạng PNG – định dạng hoàn hảo nếu bạn cần logo online. Thiết kế logo chuyên nghiệp chưa bao giờ dễ dàng như vậy!

 • Phần mềm thiết kế logo Free Logo Design

Phần mềm thiết kế logo miễn phí này rất đơn giản để dùng, có hơn 1000 mẫu thiết kế để chọn.

Để bắt đầu, điền tên công ty và nhấn vào nút Get Started. Bạn sẽ được hỏi để chọn mẫu thiết kế logo.

Sau khi chọn logo bạn thích, bạn có thể bắt đầu thiết logo online trực tiếp bằng cách thêm text, icon, hay thậm chí là logo tempalte khác. Logo maker này cũng cho bạn phối với nhiều mẫu thiết kế khác nhau tùy thích. Đây là một trong các cách thiết kế logo trên máy tính online tốt nhất.

Sau khi click vào nút Save trên góc bên phải, bạn sẽ được chuyển tới trang chọn độ phân giải của logo và bạn có thê xuất file và lưu về máy của mình.

 • Phần mềm thiết kế Logo Uplevo

Nếu như bạn cần một logo mang phong cách đơn giản có thể đến với phần mềm thiết kế logo Upleve. Đây là phần mềm thiết kế logo miễn phí mà rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. 

Phần mềm thiết kế Logo Uplevo

Phần mềm thiết kế Logo Uplevo

Thao tác vô cùng đơn giản phù hợp với mọi lứa tuổi chỉ bằng việc nhập tên công ty, lựa chọn hình khối và màu sắc phù hợp. Điểm cộng của phần mềm dành cho người dùng đó là sau khi sử dụng có thể tải file chất lượng cao đuôi PNG xuống cũng như file vector để dễ dàng chỉnh sửa trong các ấn phẩm cần có logo khác. 

Trên đây là top 7 phần mềm thiết kế logo miễn phídành cho những người mới bắt đầu. Hi vọng bài viết hữu ích với những ai đang tìm kiếm một công cụ để thiết kế logo cho bản thân hay doanh nghiệp. 

Chúc các bạn thành công!

Rate this post
Chia sẻ:
Bình luận
Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Bạn đã sẵn sàng thay đổi diện mạo với một thiết kế độc đáo chưa?

Kết nối với Thietke6D để có những thiết kế ĐẸP - ĐỘC - LẠ cho thương hiệu của bạn ngay!